Tử vi 2016

Tử vi 2016 cho tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi 2016 cho tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000 về tài chính có may mắn kiếm tiền học vấn cao nhưng đề phòng tiểu nhân, hao tốn tiền của, bệnh tật và tình duyên năm nay không được tốt cho lắm.

Sao: Thái Bạch: Đàn bà hay đau ốm, vợ chồng hay tranh cãi, ngừa tiểu nhân.
Hạn: Thiên Tinh: cẩn thận trong việc cư xử hàng ngày, nếu mắc phải tai vạ thì có thể bị tù tội.
Mạng: Kim gặp năm Hỏa: Không tốt
Hợp tuổi: Tý, Thân
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi
Xem Tử vi 2016 cho tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tử vi 2016 cho tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh năm 2000

Tổng quan
Tuổi này đa phần có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, tuổi Canh Thìn nữ là người làm việc rất khoa học, họ luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mà mình đã vạch ra. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức.
Tuổi này có thể hưởng thọ trên 75 tuổi. Tuổi này được duyên phận đoan chính ” Trai anh hùng sánh gái thuyền quyên “. Cuộc sống hạnh phúc dư đầy.
Tuổi Canh Thìn nữ mạng thường hướng tới cuộc sống tự do nhưng họ rất nhạy cảm, họ hay cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…
Tử vi năm 2016 nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, tuổi Canh Thìn nữ mạng sẽ có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt.
Những thành tựu bạn đạt được trong năm 2016 có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.
Về tài chính, tuổi Canh Thìn nữ mạng có thể gặp mất mát tiền bạc, cẩn trọng giấy tờ hợp đồng, đề phòng tiểu nhân gây hại… Trong làm ăn nên cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”, trong học hành nên định hướng đúng đắn mục tiêu mình muốn.
Tuổi Canh Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.
Sức khỏe trong năm 2016
Sức khỏe tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm 2016 nên cẩn trọng, sức khỏe yếu do sao Thái Bạch gây nên. Vì thế hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.
Người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.
Sự nghiệp và tài chính
Năm 2016 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Canh Thìn nữ, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống.
Tuy là năm mà có cơ hội kiếm tiền, giúp bạn tăng doanh thu nhưng bạn cũng cẩn trọng tính toán kỹ càng. Nếu người đang đi học thì công danh học vấn tốt, có chút trắc trở nhưng sẽ vượt qua.
Tình duyên
Tử vi năm 2016 cho rằng tình duyên của tuổi Canh Thân nữ mạng nên cẩn trọng, dễ bất hòa xung đột cãi nhau. Qúy em dễ nổi nóng,do vậy hãy tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, tuổi Canh Thân nữ sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.
Năm Bính Thân 2016 tuy là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa cho những bạn FA, nhưng trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.
Ngoài ra, sự bận rộn công việc, việc học hành có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.
Người tuổi Canh Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.
Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.
Đang tải...

Bình luận