12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thần Nông Tử vi 2016

Tử vi 2016 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Đang tải...

Tử vi 2016 của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ nhẹ nhàng hơn. Bởi Sao Thổ đã o ép mấy năm qua sẽ để bạn được tự do trong năm 2016.

Tử vi 2016 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Trong xem bói năm 2016 Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, bởi Sao Thổ – ngôi sao o ép và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ vài năm trước tới nay đã không còn “đoái hoài” đến bạn nữa. Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Bọ Cạp trong năm 2016 sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường bạn đị sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng thực hiện hơn.

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ có nhiều thay đổi lớn lao và đạt được những thành tích tuyệt vời.  vì sự bát thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của  Bọ Cạp  sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính.

tu-vi-2016-cung-hoang-dao-bo-cap

Tử vi năm 2016 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Từ 11/8, Bói tình yêu nhìn ra rằng Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017.  Vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho những người thuộc cung Bọ Cạp. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

Đang tải...

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư lại sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

Rát có thể, trong năm 2016 Bọ Cạp sẽ có thêm một người yêu dấu và vô cùng quan trọng trong đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Cung Bọ Cạp  sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

Trong gia đình bầu không khí sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

Đang tải...

Bình luận