12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thiên Bình Tử vi 2016

Tử vi 2016 cung hoàng đạo Thiên Bình

Đang tải...

Cùng xem tử vi 2016 cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Cùng xem trong số 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có phải là cung hoàng đạo may mắn nhất không nhé.

Dự đoán tử vi 2016 Thiên Bình

Theo dự đoán của tử vi trọn đời thì năm 2016 sẽ là năm tràn đầy cơ hội và năng lượng tích cực để Thiên Bình tận dụng hết mức và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp hoặc tận hưởng bản thân. Đây cũng có thể coi là một năm yên bình cho bạn sau những vất vả bạn phải trải qua và năm trước. Ở năm trước sao Thổ và sao Mộc gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì năm nay cả hai ngôi sao này sẽ là những ngôi sao trợ giúp đắc lực cho bạn.

tu-vi-2016-cung-hoang-dao-thien-binh

Tử vi năm 2016 cung hoàng đạo Thiên Bình

Trong năm 2016 như xem bói dự đoán Cung Thiên Bình thì các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác.

Sự kiên trì và quyết tâm sẽ luôn ở bên bạn trong mỗi sáng kiến mới – nhờ có Thổ Tinh quyền lực trong Nhân Mã. Ảnh hưởng này đặc biệt mạnh với những Cung Thiên Bình sinh vào tháng 9, giúp bạn bớt do dự, thêm quyết đoán và cho phép bạn đạt được những vị trí quyền lực mà mình hằng mơ ước.

Mộc Tinh trong Sư Tử cho đến tháng 8 sẽ trao tặng Thiên Bình những món quà quý giá, mang lại thật nhiều may mắn và thành công, cả trong công việc và tình cảm. Đặc biệt, khu vực tài chính sẽ được cải thiện đáng kể.

Sao Mộc cũng sẽ phát huy ảnh hưởng của mình từ nhà 11 – may mắn của Cung Thiên Bình trong năm 2016, ủng hộ tình bạn, các hoạt động nhóm, mạng lưới, tham gia vào các hoạt động xã hội hay tổ chức, các sự kiện mang bạn và những người cùng đam mê đến gần nhau hơn.

Tuy nhiên, Thiên Vương Tinh trong Bạch Dương và Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ gây trở ngại cho những Thiên Bình sinh vào giữa cung: Bạn sẽ phải từ bỏ vài tôn chỉ của mình, tránh xa những người gian dối hoặc nham hiểm.

Đang tải...

Cung Thiên Bình Năm 2016 , sao Mộc ở nhà 11 hứa hẹn nhiều mối quan hệ xã hội và niềm vui cho Thiên Bình. Trong suốt cả 3 năm, cụ thể là từ giữa tháng 12/2014 cho đến tháng 12/2017, sao Thổ sẽ ở nhà thứ 3 của Thiên Bình, một vị trí tốt cho sự đánh giá hoặc tập trung, tư duy có phương pháp và mục tiêu, phân tích, nghiên cứu, học hành và xây dựng các chiến lược của bạn.

2016 là một năm tốt cho những chàng trai, cô gái Thiên Bình trau dồi kiến thức hay những lĩnh vực liên quan. Hãy cởi mở hơn và mở lòng đón nhận bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận