Tử vi 2016 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nam mạng

Đang tải...

Tử vi 2016 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng (Sanh từ ngày 23“1-1974 đến 10-2-1975) là người thông minh, cương nghị, có tấm lòng quảng đại, bao dung dê trờ thành người lãnh đạo, chỉ huy.

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nam mạng

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nam mạng

Năm 1974
Năm âm lịch: Giáp Dần
Giải thích: Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập
Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)
Sao: Kế Đô: Tai tiêng, ốm đau
Hạn: Địa võng; Rối rắm, lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Giáp gặp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Thân: Tam Tai, bat an
Màu sắc : Hạp màu: trắng, đen; Kỵ: đỏ, vàng

Tổng quát:

Đang tải...

Bói bài quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, cương nghị, có tấm lòng quảng đại, bao dung dễ trờ thành người lãnh đạo, chỉ huy. Đặc biệt, Quỷ Anh có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện lớn, mạo hiểm, khó khăn mà ít người dám làm…một phần để thỏa mãn lòng tự hào về bản thân, một phần, muốn nổi tiếng, được nhiều người thán phục. Cũng vì vậy, có lúc Quý Anh bị bạn bè “khích tướng” lao vào chổn hiểm nguy, gánh lấy tai hại.

Sự nghiệp:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếụ mạng, công danh gia đạo không thuận, nhiều việc lo buồn, bị mang tai tiéng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, trong rủi có may. Xét về mặt xem bói, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thộ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nay, Sao Hạn xấu, nhiều việc không hay, phải lo giải quyết, tình cảm nhiều buồn hơn vui.
Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, với Tham lang tọa thủ, Qúy Anh dễ bị lôi kéo bởi các cuộc vui chơi bên ngoài, vì sinh nhiều rối rắm trong tình cảm vừa phải tốn hao tiền bạc.

Sức khỏe:

Năm nay Can Chi không tốt, sức khỏe thất thướng, nên quan tâm đến các bệnh về gan, thận và đường hô hấp. Ngoài ra nên phòng tai nạn đi đường.

Đang tải...

Bình luận