Tử vi 2016 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nữ mạng

Đang tải...

Tử vi 2016 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng (Sanh từ ngày 23“1-1974 đến 10-2-1975) là người thông minh, năng nổ, có nhiều tham vọng, tính khí kiên cường, trung trực sẵn sảng đương đầu với sóng gió để bênh vực kẻ cô yếu.

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nữ mạng

Tử vi 2016 Giáp Dần 1974 nữ mạng

Năm 1974
Năm âm lịch: Giáp Dần
Giải thích: Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập
Mạng: Đại Khê Thủy (nước suổỉ lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa võng; Nhiều lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Giáp gặp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dần gặp Thân; Tam Tai, xẩu
Màu sắc : Hạp: trắng, đen; Kỵ: vảng, đỏ

Tổng quát:

Xem bói bài Quý Cô tuổi Giáp Dần là người cao số, nhị nữ nhưng chẳng kém gì nam nhi. Là người thông minh, năng nổ, có nhiều tham vọng, tính khí kiên cường, trung trực sẵn sảng đương đầu với sóng gió để bênh vực kẻ cô yếu. Được nhiều người quý mến, nhưng cuộc sống phải chịu nhiều tháng trầm, đường tình duyên không may măn ấm êm.

Sự nghiệp:

Năm nay. xem bói thì Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhièu may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ nhưng phải khó khăn vất vả. Tiểu vận này cũng có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Đang tải...

Năm nay, cuộc sống có nhiều giao động, tình cảm khó được an vui. Đối với tình cảm vợ chồng, Quý Cô là người cương cường, cứng rắn khó tạo được sự ấm êm trong cuộc sống lứa đôi. Nên thay đổi, đừng quá lạm quyền lấn lướt chồng, gia đạo mới giảm được rối ren.

Sức khỏe:

Năm nay Sao Hạn không tốt, sức khỏe cũng dễ bị nhức đầu, chóng mặt, khí huyết thất thưởng, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Đây cũng là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận