Tử vi 2016 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2016 Ất Mão 1975 nữ mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nữ mạng(Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976 ) là người thông minh, duyên dáng, có tài ăn nói ngoại giao: dễ gây tình cảm với mọi người.

Tử vi 2016 Ất Mão 1975 nữ mạng

Tử vi 2016 Ất Mão 1975 nữ mạng

Năm 1975
Năm âm lịch: Ất Mão
Giải thích: Đắc Đạo Chi Thố – Thỏ đắc đạo
Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
Sao: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương) xấu
Thiên can : Ắt gặp Bính: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi : Mẹo gặp Thân: Khắc nhập, hao tổn
Màu sắc : Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

Đang tải...

Tổng quát:
Xem bói Quý Cô tuổi Ất Mão là người thông minh, duyên dáng, có tài ăn nói ngoại giao: dễ gây tình cảm với mọi người. Quý Cô có dáng dấp yểu điệu, nhu mì nhưng bên trong chứa đựng một ý chí kien cường, chấp chặt quan điểm khó ai thay đổi được.

Sự nghiệp:
Năm nay, bói tình yêu Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giởi đối với nữ giới cũng không có gì tốt đẹp. Gặp Sao này chiểu mạng, Quý Cô cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe và công danh, tình cảm cũng có phần rối rẳm, khó khăn. La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô, mạng Thùy, ít bị thiệt hại, trong rủi có may. Xét về mặt xem ngày, Tiểu vận đi vào Thẳng Địa, công việc có những khó khăn nhưng vẫn vượt qua, tạo được thành quả- Sức khỏe, có bệnh hoạn, cũng không có gì trầm trọng.

Tình cảm:
Năm nay, công việc làm ăn cỏ nhiều biến động, tình cảm không mấy an vui.
Đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì quan điểm của Quý Cô thường cửng rắn, chỉ muốn chồng làm theo ý mình, làm cho “mái ấm” thường trở thành “mái nóng”.

Sức khỏe:
Năm nay, Sao Hạn không tốt, dễ bị ốm đau. Nên đi khám định kỳ về các bệnh phụ khoa. Năm nay không nên có thai nghén. Nếu có, cần phải theo dõi cẩn thận.

Đang tải...

Bình luận