12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi Chủ nhật của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/9/2015

Đang tải...

Tử vi Chủ nhật của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/9/2015, Horoscope ngày mới nhắc nhở Thiên Bình cần giữ cho mình sự lý trí cùng cách nhìn nhận vấn đề sao cho thực tế, tránh để bị che mắt bởi những ảo ảnh về tình yêu hay tiền bạc. 

Tử vi Chủ nhật của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/9/2015

Tử vi Chủ nhật của 12 Cung hoàng đạo ngày 27/9/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa Bạch Dương và “người ấy” có thể xuất hiện trong ngày Chủ nhật tuần này. Nguyên nhân là bởi trong liên kết tình cảm này, một trong hai người quá mải mê với những giấc mơ lãng mạn trong khi người còn lại không mảy may quan tâm đến, chỉ chú trọng việc chạy theo ước vọng và niềm tin của riêng mình.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Song Ngư
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Những biến cố ập đến đột ngột có thể khiến Kim Ngưu choáng váng lúc đầu nhưng lý trí của bạn vẫn đủ tỉnh táo để tìm ra phương án khác cho mình. Mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa chỉ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, tinh thần của các Kim Ngưu có thể bị tác động khá nhiều bởi những chuyện trong ngày. Đối với bạn lúc này, tương lai sẽ là một thứ gì đó thật mịt mờ và u ám.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Cự Giải
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử cần nhớ rằng mỗi hành động của bạn ở thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lúc để bạn thu về “trái ngọt” sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Tối nay, Song Tử cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi bạn sẽ dễ bị vạ miệng hoặc lỡ lời khiến “người ấy” tự ái, đau lòng.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Bọ Cạp
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải dành trọn ngày cuối tuần để suy nghĩ về tương lai. Quả thực đây là thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn lên kế hoạch cho việc thay đổi nghề nghiệp. Trong thâm tâm Cự Giải lúc này tồn tại rất nhiều mong muốn: được là trung tâm của sự chú ý, được học hỏi, tìm tòi và mở rộng chân trời kiến thức bao la, được người khác chú ý, đón nhận và tôn trọng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Ma Kết
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có xu hướng tìm đến những hoạt động thể thao mạo hiểm để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc mệt mỏi. Trong chuyện tình cảm, đây sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với nhiều thay đổi quan trọng. Hầu như lúc nào bạn cũng được mọi người chú ý và đem lòng yêu mến. Bản thân Sư Tử cũng phần nào nhận ra sự khác lạ trong ánh mắt người khác giới dành cho mình nhưng bạn lại chọn cách… giả vờ như không biết.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Kim Ngưu
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ của ngày hôm nay có nguy cơ “trúng tiếng sét ái tình” với một người không hề quen biết. Với ngọn lửa tình yêu tỏa sáng rực rỡ trong tim, bạn không ngại trở thành người chủ động “cưa cẩm”. Theo dự báo Chiêm tinh, những mối liên kết tình cảm được bắt đầu trong giai đoạn này dù vui vẻ, kịch tính nhưng chưa chắc sẽ lâu bền. Vậy nên Xử Nữ nên từ từ tìm hiểu thay vì xúc tiến quá vội vàng nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Xử Nữ
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Horoscope ngày mới nhắc nhở Thiên Bình cần giữ cho mình sự lý trí cùng cách nhìn nhận vấn đề sao cho thực tế, tránh để bị che mắt bởi những ảo ảnh về tình yêu hay tiền bạc. Những thứ đẹp đẽ mà người khác vẽ ra có thể biến mất ngay khi bạn tới gần. Nếu cứ ôm lấy những giấc mơ, Thiên Bình sẽ trở nên hoang mang, cảm thấy bị lừa dối và hối hận khi thực tế kéo bạn tỉnh dậy.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Bạch Dương
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày cuối tuần dự báo Bọ Cạp sẽ cảm thấy trong lòng ngập tràn xúc cảm. Hơn lúc nào hết, bạn muốn yêu và được người khác yêu thương. Chiều và tối nay, Bọ Cạp nên xem xét kỹ lưỡng lại các quyết định. Bày tỏ quan điểm theo cách trung lập, công bằng và thuyết phục khôn khéo là “bí kíp” giúp bạn giao tiếp đạt hiệu quả cao trong giai đoạn này.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Nhân Mã
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Trong ngày cuối tuần này, Nhân Mã có xu hướng đắm chìm trong những thói quen cũ. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải tìm cách nén lại những cảm xúc sâu kín của bản thân. Nhân Mã trở nên khép kín và muốn rút vào một nơi yên lành, quen thuộc để tự mình “gặm nhấm nỗi buồn”. Quả thật đây sẽ là một giai đoạn vô cùng khó khăn đối với Nhân Mã.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Khi phải đối mặt với vấn đề tình cảm trong hôm nay, Ma Kết tỏ ra lưỡng lự không dám đưa ra quyết định dứt khoát. Horoscope ngày Chủ Nhật khuyên rằng bạn hãy tự tin hơn vào bản thân mình. Chiều hoặc tối nay, Ma Kết cảm thấy cần ra ngoài gặp gỡ bạn bè cho khuây khỏa. Tốt thôi, chỉ cần bạn chú ý chi tiêu sao cho hợp lý trong những cuộc dạo chơi này là được.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Song Tử
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình cảm thấy thật phiền phức khi cứ bị hết người này đến người kia hối thúc, nhờ vả trong khi hôm nay lại là cuối tuần. Hãy suy nghĩ thoáng hơn và thông cảm cho họ một chút bởi đây đều là những người có niềm tin nơi bạn. Hơn nữa, họ đang ở trong giai đoạn khó khăn mới phải tìm đến Bảo Bình. Cuối ngày, tuy mệt lử vì xoay như chong chóng cả ngày nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thoải mái.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư nên chăm chút nhiều hơn cho vẻ bề ngoài của mình bởi ngoại hình góp phần không nhỏ trong việc người khác đánh giá về bạn. Bởi vậy nên dù đi dạo, đi du lịch xa hay hẹn hò với bất cứ ai trong hôm nay, Song Ngư hãy dành thời gian sửa soạn đồ đạc sao cho vừa tươm tất, hợp thời trang lại giúp bạn tôn lên những nét đẹp riêng biệt.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Bảo Bình
Đang tải...

Bình luận