12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/02/2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 22/02/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-22-02-2017

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 22/02

Những hoạt động xã hội có thể sẽ đi quá sức chịu đựng của Bạch Dương vào hôm nay. Và vô hình chung, nó sẽ biến thành nỗi khiếp sợ ám ảnh bạn. Không hẳn là bạn đang cảm giác thiếu an toàn, mà đơn giản là bạn không thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình, khi có quá nhiều người đang vô tình làm phiền bạn, cũng như tiến độ công việc của bạn không mấy khả quan.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 22/02

Nếu Kim Ngưu bắt buộc phải chạm mặt một người khá độc đoán vào hôm nay, hãy cố gắng nhạy cảm hơn để đoán biết được suy nghĩ của họ, từ đó tránh được những tình huống có thể gây khó dễ cho bạn nhé. Không chỉ vậy, nếu bạn quan tâm và lắng nghe họ trải lòng, bạn sẽ thấy những hành động cục cằn, thô lỗ thực ra chỉ là sự bao biện cho cảm giác thiếu an toàn của những con người mềm yếu mà thôi.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 22/02

Ngay lúc này, Song Tử đang có tâm trạng hết sức thoải mái để gạt bỏ hết tất cả những thói quen xấu mà bạn đã cố gắng thoát khỏi bấy lâu. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chính bạn cũng cảm thấy rõ rệt tình trạng hiện tại của mình đang có những bước tiến hết sức tích cực. Bạn luôn cảm giác tràn đầy năng lượng để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 22/02

Cự Giải sẽ có khá nhiều lựa chọn khó khăn vào hôm nay, dù ngay lúc này, bạn chưa thể nhận thấy được điều đó. Và tin tốt lành nhất với bạn chính là việc bạn sẽ luôn luôn có thể hành động đúng, bất kể là trong tình huống nào. Tuy vậy, đừng cố gắng tự làm tất cả mọi việc nhé bạn. Nếu bản thân bạn không thể suy nghĩ ra được giải pháp, hãy thử hỏi ý kiến bạn bè, biết đâu sẽ có mốt số lời khuyên có thể giúp ích cho bạn được.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 22/02

Nếu Sư Tử buộc phải đối mặt với một điều bí hiểm vào hôm nay, đừng quá lo lắng nhé. Bạn sẽ hết sức dễ dàng tìm ra manh mối để nhanh chóng làm sáng tỏ mọi việc. Không chỉ vậy, với trực giác hoàn toàn nhạy bén và chính xác, bạn sẽ tự mình đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Một khi suy nghĩ của bạn đã thôi thúc bạn làm gì, hãy luôn luôn lắng nghe theo nó nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 22/02

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ chú trọng hơn vào chiều sâu trong mối quan hệ của mình. Một vài người trong số đó sẽ tranh thủ cơ hội này để làm quen và tiến gần hơn đến bạn, trong khi một số còn lại sẽ rất dễ khiến bạn thất vọng với sự xa cách thậm chí còn hơn cả ngày thường. Dù sao chăng nữa, với bạn, đây cũng là một tín hiệu tâm lí hết sức tích cực.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 22/02

Bản năng hào phóng và quan tâm tới người khác sẽ đẩy Thiên Bình vào giữa một cuộc xung đột vào hôm nay, ngay khi bạn cố gắng tìm mọi cách để dàn xếp sự hòa bình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể tác động được gì trong tình cảnh hiện tại, nếu không muốn nói rằng bạn cũng sẽ dễ dàng bị cuốn theo. Bởi vậy, tốt hơn hết, bạn nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng có khả năng hòa hợp với tất cả như bạn mong đợi.

Đang tải...

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 22/02

Ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ là một sự kéo dài của ngày hôm qua, bắt đầu từ những tình tiết rối tung chưa có hồi kết mà bạn là trung tâm của vòng xoáy rắc rối ấy. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là khó khăn quá lớn với bạn, bởi sự kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn từ từ vượt qua những trở ngại. Dù là trong tình huống nào, hãy cố gắng hết sức để có thể đạt được mục tiêu bạn nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 22/02

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng giá trị. Nhân Mã nhận ra cảm xúc của mình chưa từng bao giờ bị xáo trộn nhiều đến thế, và bởi vậy, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi đứng trước những sự bất đồng đâu. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 22/02

Nếu bạn cho rằng bạn đã hoàn thành tất cả công việc của hôm nay, hãy thật cẩn trọng nhìn lại một lần nhé. Sự thật là bạn không được phép bỏ dở bất cứ thứ gì, bằng không, những người xung quanh sẽ dễ dàng bắt lỗi bạn, và thậm chí bạn sẽ chẳng được yên ổn tới một vài phút bởi những lời cằn nhằn không hề mong muốn.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 22/02

Đam mê và tham vọng sẽ dần dần quay trở lại với Bảo Bình vào hôm nay, nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 22/02

Những giọng nói phát ra từ sâu thẳm suy nghĩ của Song Ngư luôn là sự thật xác đáng nhất. Bởi vậy, hãy lắng nghe thật chăm chú để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì. Từ những việc rất nhỏ như lựa chọn bộ phim nào để xem, cho tới những quyết định lớn hơn liên quan tới công việc và giấy tờ, chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tất cả thật thuận lợi.

Bạn đọc có thể tra cứu xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận