12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp: Sửu đào hoa

Đang tải...

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tình duyên tuổi Sửu trong tháng đầu tiên của năm mới có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Đây là thời điểm tuyệt diệu để bản mệnh tính đến chuyện yêu đương, hôn nhân.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 1- 2019 cho thấy tuổi Tý may mắn sẽ đón chờ bạn phía trước. Tuy nhiên, cũng tồn tại không ít biến động.

Con đường tài lộc không có nhiều biến chuyển, khởi sắc. Tuy nhiên lại đạt được sự ổn định ai cũng khao khát. Bạn nhận được nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của chính mình nhưng dường như bạn chưa có được sự chuẩn bị tốt để đón nhận các cơ hội đó. Vận trình công việc không gây nhiều áp lực cho bạn. Có điều nếu muốn cải thiện vận trình của mình thì bạn cần chú ý và quyết đoán hơn mới không để mất thời cơ của mình.

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp: Sửu đào hoa

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp: Sửu đào hoa

Vận trình tình cảm trong tháng cũng gây một vài biến động nhẹ. Vận đào hoa vượng với tuổi Tý độc thân. Bạn dễ làm quen và kết thân với người khác giới, song vì mải mê với công việc nên hầu như không có thì giờ dành cho chuyện yêu đương. Tuổi Tý đang yêu khó tránh được mâu thuẫn, bất đồng nhưng nếu bình tĩnh xử lý thì mọi sóng gió đều sẽ qua.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp cho thấy  vận trình đào hoa có nhiều khởi sắc. Bạn có nhiều cơ hội để tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình, chú ý các vấn đề về tình cảm, cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến những người thân trong gia đình, tránh ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình.

Chuyện tình cảm của con giáp này duy trì ở mức ổn định, người độc thân vì bận rộn với công việc nên tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Các cặp đôi đang yêu chưa có dự tính cưới xin gì, cũng là do thời gian gấp rút nên cứ tập trung vào công việc đã, ra tết ngày rộng tháng dài sẽ có dư thời gian để tính chuyện chung thân đại sự.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Dần

Trong tháng này, bạn khá bận rộn và dễ dụng khẩu. Do vậy,  làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, thay đổi cách ứng xử mềm mỏng hơn để duy trì mỗi quan hệ xã hội tốt đẹp. Mặc dù công việc bận rộn và có khá nhiều chuyện cần giải quyết nhưng bạn dường như có khả năng điều tiết công việc tốt nên việc khó cũng dễ có thể ứng biế kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có được những cơ hội tốt đề tiến hành các việc lớn và khi còn gặp trở ngại thì luôn giữ tâm lý bình tĩnh, chắc chắn sẽ nhận được tin vui.

Vận đào hoa vượng trong tháng. Tuổi Dần độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia lý tưởng của mình. Tuy nhiên điều này lại gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp, vợ chồng đối mặt với người thứ ba xen ngang phá vỡ tình cảm lứa đôi, tuổi Dần đang yêu cũng đang rơi vào trạng thái lưỡng lự, không quyết đoán vì có nhiều sự lựa chọn.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Mão

Xem tử vi tháng đầu tiên của năm mới cho thấy nhiều tin tốt lành đang đến với bạn. Bạn có nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Đầu tháng dường như công việc của bạn không có điều gì trắc trở và khá ổn định. Dù vậy, khối lượng công việc cuối năm khá lớn khiến bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thành. Bói tử vi hàng tháng của bạn cũng nhận thấy vận tài lộc của bạn thời gian này cũng tạm ổn và có thể tính đến các kế hoạch kiếm tiền mạo hiểm. Tuy nhiên, cần tính toán kỹ càng và tránh để kẻ xấu lừa gạt, các khoản chi tiêu trong tháng khá nhiều và cần có kế hoạch tài chính chặt chẽ hơn.

Vận trình tình duyên trong năm mới của bản mệnh tuổi Mão đã thuận lợi hơn nhiều so với năm trước. Những người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Các cặp đôi vì bận rộn với công việc nên ít có thời gian dành cho gia đình, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, mang đến sự bình yên cho gia đình.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Thìn

Vận trình tháng 1/2019 của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh, ví như thời kỳ đen tối chấm dứt, ánh hào quang chiếu rọi khắp nơi, có kỳ tích xuất hiện. Tiến trình phát triển thuận lợi, có được sự hỗ trợ từ nhiều mặt. Bản mệnh cần quyết đoán, tự tin hơn nữa để nắm bắt cơ hội tốt, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Tuy nhiên chuyện tình cảm gặp khá nhiều trục trặc, gia đạo bất ổn, vợ chồng mâu thuẫn, xung đột giữa cha mẹ và con cái khiến không khí gia đình khá nặng nề. Lúc này bạn nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới mọi người, trở thành sợi dây kết nối các thành viên để hàn gắn xung đột.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 1 năm 2019 cho thấy tuổi Tỵ có nhiều biến động lớn. Nhiều việc vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm soát được những điều đó. Tháng đầu tiên của năm mang đến cho bạn nhiều nguy cơ phá tài. Thu nhập từ các nguồn Chính Tài và Thứ Tài đều không tốt, không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Làm gì cũng cần tiến hành theo từng giai đoạn, căn cứ vào kế hoạch cụ thể mới không bị sai sót.

Vận trình tình duyên có nhiều điểm sáng. Vận đào hoa vượng mang đến cho bạn nhiều cơ hội để làm quen với những người khác giới. Chỉ cần bạn mở lòng sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ. Những cặp đôi đang yêu đang có kế hoạch cho chuyện hôn nhân. Nhưng là năm cùng tháng tận nên tổ chức đám cưới sẽ không nhiều cát lành, nên để ra tết ngày rộng tháng dài tổ chức vẫn chưa muộn.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Ngọ

Đây là tháng lý tưởng để khởi đầu lại sự nghiệp của bạn. Bạn có nhiều cơ hội nhận được những hợp đồng mới và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại bạn có thể có được những nguồn thu về thành quả khá xứng đáng. Do vậy, bạn nên biết cách tận dụng tốt những cơ hội của mình. Tháng mới của bạn có được nhiều cơ hội để làm việc và phấn đấu. Nhưng bạn nên nhớ tránh xa các trò may rủi kẻo tiền mất mà họa vào thân nhé.

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp: Sửu đào hoa

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 con giáp: Sửu đào hoa

Vận trình tình cảm trong tháng cho thấy các cặp đôi Ngọ đang yêu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí còn có tình trạng vướng vào quan hệ ngoài luồng nếu không biết tiết chế cảm xúc trong các mối quan hệ. Tuổi Ngọ độc thân tuy có nhiều cơ hội để tiếp cận với đối tượng khác giới. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự mở lòng.

Xem thêm bài viết Bài văn khấn mùng 1 Tết – Cúng thần linh và gia tiên mùng 1 Tết  để nắm được bài văn khấn Tết trong dịp đầu xuân năm mới.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tháng mới tuổi Mùi cho thấy bản mệnh có nhiều nguy cơ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Trong khi đó, kẻ lừa đảo lại chính là người bạn đã quen biết từ lâu. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao phải hết sức tỉnh táo, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo sẽ tổn hao tiền của.

Vận trình tình cảm tuổi Mùi không có nhiều thuận lợi, gia đạo lục đục, các thành viên trong nhà liên tục mâu thuẫn khiến không khí gia đình khá ngột ngạt, căng thẳng. Vận đào hoa của người độc thân vượng nhưng duyên mỏng, đến rồi lại đi. Nữ mệnh cần đề phòng bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tình cảm.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Thân

Xem tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy bản mệnh tuổi Thân đang có dấu hiệu đi xuống. Vận trình công việc có nhiều khó khăn, rào cản, khiến bản mệnh cảm thấy bối rối khi bắt đầu lập kế hoạch dài hạn cho thời gian tới . Hãy bình tĩnh để tính toán lại tiến trình của mình giúp cho sự nghiệp thời gian tới thuận lợi hơn. Bạn đang có những dự định mới mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách làm quen với những điều vất vả đầu năm thì mới có được sự nghiệp và tiền tài như mình mong muốn được nhé.

Chuyện tình cảm có xu hướng chuyển biến tích cực, nhân duyên của người độc thân vượng. Bạn đi tới đâu cũng có người thầm nhớ trộm thương, được mai mối giới thiệu cho đối tượng ưng ý. Những cặp đôi đang yêu nhau ngày càng mặn nồng, gắn kết, rất có thể sang năm mới hai bạn sẽ chính thức mối quan hệ và về chung một nhà. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng bền chặt, nhưng vẫn nên đề phòng trong các mối quan hệ bên ngoài.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 1- 2019 tuổi Tuất không có nhiều biến động. Đặc biệt trong các mối quan hệ công việc dễ sinh mâu thuẫn hoặc sự cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá. Nhiều thời điểm trong tháng mang đến điểm sáng cho vận trình người tuổi Dậu phát triển. Bản mệnh có được cơ hội để phát triển tài năng và năng lực của bản thân. Đối với những ai mới thay đổi công việc có thể gặp được nhưng tin vui. Làm việc dễ gặp được quý nhân giúp đỡ và các cơ hội để phô diễn tài năng, khẳng định năng lực của bản thân, được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao.

Vận trình tình cảm tuổi Dậu không ổn định, có lúc vui lúc buồn. Được cái không gặp nhiều áp lực. Bạn biết cách cân đối được quan hệ với mọi người trong gia đình. Bước sang tháng mới tuổi Dậu có thể tìm được đối tượng ưng ý, tình yêu phát triển nhanh ngoài sức tưởng tượng. Những người đang yêu nên bắt đầu năm mới bằng kế hoạch hôn nhân. Tình cảm vợ chồng hài hòa, gia đạo an yên, mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đều được hóa giải, một số cặp vợ chồng đón tin vui con cái.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Tuất

Tháng đầu tiên của năm 2019 đến với tuổi Tuất khá thông minh, không quá nhiều biến động. Dùi vậy, tháng này báo hiệu về sự dịch chuyển, biến đổi nhiều từ giữa tháng, chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Đây là tháng tuyệt vời cho công danh, sự nghiệp bản mệnh. Tuổi Tuất nắm quyền hành thực trong tay, có dấu hiệu chuyển dịch, thay đổi về chức vụ, đa phần theo hướng tích cực. Tháng này cũng có lợi cho những ai bước đầu xây dựng sự nghiệp.

Vận trình tình cảm bản mệnh vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn quá mải mê kiếm tiền nên chuyện tình cảm không có gì mới mẻ. Cũng một phần là do bạn muốn thuận theo tự nhiên, không muốn cưỡng cầu nên vẫn chờ đợi người phù hợp với mình, hãy kiên nhẫn chờ đợi vì người đó sẽ đến bên bạn mà thôi.

Tử vi tháng 1- 2019 tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi trong năm 2019 có nhiều điểm sáng. Dù vậy vận khí tốt không quyết định quá nhiều, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Những ai hăng hái, tích cực làm việc, miệt mài cố gắng ắt thu thành quả xứng đáng và ngược lại. Với những ai mưu cầu sự ổn định, an phận cũng nhận được những điều tương  tự.

Vận trình tình cảm tiến triển tốt, đào hoa vượng. Đây là dịp tốt đển bạn đón nhận tình cảm từ đối phương, hứa hẹn sẽ có một cuộc tình thú vị. Nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, dù kết quả ra sao thì bạn cũng đã sống thật với trái tim mình. Các cặp vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột tình cảm gì cả, không khí gia đình thoải mái, yên vui.

Đang tải...

Xem thêm bài viết văn khấn giao thừa để chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Đang tải...

Bình luận