12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bỏ bê chuyện tình cảm

Đang tải...

Xem tử vi tháng 1- 2019 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang dần tập trung hơn vào sự nghiệp bản thân. Tuy nhiên điều ấy kéo theo hệ lụy chuyện tình cảm bị bỏ bê. Trong khoảng thời gian này, bạn không nên thay đổi công việc của mình, nên tập trung hơn vào những việc bạn đang theo đuổi.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi tháng 1/ 2019 cho thấy Bạch Dương khá bương bỉnh trong mọi chuyện. Chòm sao vô tình khiến người ấy cảm thấy mình không được đánh giá cao trong mối quan hệ này. Tuy vậy, khi được thuyết phục bạn cũng ngoan ngoãn nghe lời.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương độc thân khá sáng sủa. Nhiều người đã tìm thấy nửa kia của mình. Dù đang vui bạn vẫn phải thận trọng trong từng việc mình làm đấy nhé.

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bỏ bê chuyện tình cảm

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bỏ bê chuyện tình cảm

Trong tháng đầu tiên của năm này, mối quan hệ của Bạch Dương với người thân gần như được đánh giá tốt nhất trong năm. Đây là khoảng thời gian mà các thành viên trong gia đình đánh giá cao vai trò của bạn. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho bạn bè và người thân của mình.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng  Kim Ngưu

Có vẻ như Kim Ngưu đang tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do khiến chòm sao ít quan tâm đến vận trình tình cảm. Đó cũng là nguyên nhân xảy ra những xung đột trong gia đình, chỉ có bạn thay đổi thì mới xử lý được tình hình.

Quan hệ gia đình giữa bạn và những thành viên khác không được tốt đẹp như mong đợi. Sẽ có rất nhiều cuộc tranh cãi với những người lớn tuổi và bạn. Thay vì đối đầu bạn nên học cách thỏa hiệp.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Song Tử

Trong tháng đầu tiên của năm này, Song Tử đã phát huy dòng năng lượng, nhiệt huyết của mình. Bạn khá nhiệt tình khi tham gia các hoạt động xã hội, chưa biết có thể thành mối quan hệ yêu đương hay không nhưng những người bạn mới sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều để có cơ hội chạm tới thành công trong thời gian tới.

Những Song Tử đã kết hôn có cuộc hôn nhân tràn ngập hạnh phúc và sự hòa hợp. Mối quan hệ giữa bạn và các con sẽ rất tuyệt vời và điều này sẽ thúc đẩy các con chăm chỉ và có kết quả học tập xuất sắc.

Mối quan hệ giữa bạn với những thành viên trong gia đình đã được cải thiện nhiều hơn. Mọi tranh cãi và chấp nhặt ngày càng giảm. Bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải sẽ nhận được tin vui trong khoảng thời gian này. Vận trình công việc vẫn tiến triển tốt đẹp như mong muốn của bạn. Bất cứ việc gì bạn làm cũng đều suôn sẻ. Bạn hãy nắm bắt những cơ hội mang tới để thể hiện tài năng lãnh đạo của mình nhé, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho mọi người. Môi trường làm việc cũng thoải mái và dễ chịu nên tinh thần của chòm sao này luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Vận trình tình cảm chòm sao đã đi vào ổn định, nhưng vẫn không thể tránh khỏi bất đồng nhỏ. Tuy những mâu thuẫn này chỉ là chuyện nhỏ nhặt, không có gì nghiêm trọng nhưng nó lại diễn ra thường xuyên như cơm bữa nên cũng là một vấn đề đáng báo động cho mối quan hệ của bạn. Vì vậy hãy luôn chú ý và cẩn thận lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh bị hiểu lầm nhé.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Sư Tử

Xem tử vi tháng 1/ 2019 cho thấy chòm sao nên quan tâm nhiều hơn tới công việc của mình, kiềm chế cảm xúc cá nhân bản thân lại. Điều này không có nghĩa là bạn bỏ bê hoàn toàn mà thỉnh thoảng hãy sắp xếp thời gian để có những giây phút ấm cúng bên gia đình của mình.

Vận trình tình cảm Sư Tử cho thấy sẽ chẳng ai bắt bẻ được bạn nếu bạn công khai tất cả mọi chuyện một cách thẳng thắn. Hãy làm mọi việc từ cái tâm của mình, đừng tính toán thiệt hơn hay tư lợi điều gì vì nó hoàn toàn không có lợi cho bạn. Nhưng với Song Tử, một cuộc tình quá êm đềm sẽ rất nhàm chán nên bạn luôn muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới mẻ và thú vị hơn.

Đang tải...

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ có nhiều cơ hội để hiện thực hóa ước mơ của mình trong tháng đầu tiên của năm 2019 này. Thậm chí bạn sẽ khá bất ngờ khi có những điều dù không dám hy vọng nhưng vẫn trở thành hiện thực. Vận trình công việc cho thấy khối lượng đang ngày càng tăng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đòi hỏi phải thực sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Hãy cứ tự tin vào khả năng của mình, nhất định bạn sẽ giành được kết quả tốt.

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bỏ bê chuyện tình cảm

Xem tử vi tháng 1- 2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bỏ bê chuyện tình cảm

Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy đang ở trong mối quan hệ khá tốt, bạn tìm được sự an ủi trong những phút giây ở bên cạnh một nửa của mình. Xử Nữ độc thân có nhiều cơ hội để tìm được đối tượng tương xứng. Tuy nhiên tháng này không thích hợp để hẹn hò vì ai cũng có công việc riêng, hãy chờ đợi ra giêng ngày rộng tháng dài rồi xúc tiến tình cảm nhé.

Xem thêm bài viết Văn khấn Lễ Giao Thừa trong nhà và cách sắm lễ cúng bàn thờ  để chuẩn bị cho lễ cúng giao thừa sắp tới.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới cho thấy vận trình công việc Thiên Bình tuy nhàm chán nhưng nhìn chung cũng trôi chảy. Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi, cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng, đặc biệt là chòm sao nam sẽ trở nên thu hút hơn vào đầu tháng. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp nhận được nhiều thành tích cá nhân hơn là hoạt động đội nhóm.Bạn biết cách tổ chức công việc và tuân thủ kỷ luật. Tuy vậy, sao bạn không thử hoạt động nhóm nhiều hơn. Việc này nhiều khi sẽ mang đến cho bạn ý tưởng sáng tạo bất ngờ mà chính bạn còn không ngờ tới.

Đường tình cảm Bọ Cạp trong tháng này khá tốt, bạn và nữa kia có những kỷ niệm tuyệt với bên nhau. Tuy nhiên cái gì cũng cần phải vun đắp thì tình cảm mới bền chặt được.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi tháng đầu tiên trong năm mới cho thấy, công việc hiện đang diễn ra theo đúng lộ trình. Dù vậy bạn phải chắc chắn với những quyết định của chính mình. Nếu không có thể rắc rối sẽ tìm đến bạn. Thời điểm từ giữa tháng trở đi mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, không có bất kỳ rắc rối nào cản trở, cuối tháng là thời điểm bạn gặt hái được những thành tựu lớn và phần thưởng cho sự cố gắng của mình.

Chuyện tình yêu Bọ Cạp tốt đẹp trong tháng, dù đang độc thân hãy đã có đều thì đều đạt được kết quả tốt. Những người độc thân nên kiếm nửa kia phù hợp cho mình và bắt đầu mối quan hệ mới đầy triển vọng.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tháng 1 của Ma Kết gặp nhiều may mắn. Vì có quý nhân giúp sức nên bạn không phải vất vả quá nhiều vì công việc dù khối lượng không hề ít. Tuy nhiên để giành được thành công rực rỡ thì vẫn phải dồn nhiều tâm huyết, trí tuệ cho công việc chứ không thể ý lại vào người khác. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé vì kết quả tốt đẹp đang chờ bạn ở cuối tháng đó.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết nên thận trọng lời ăn tiếng nói và cách suy nghĩ của mình, dành nhiều thời gian để quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Mặc dù mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng đừng lơ là vì đối phương có thể sẽ chạnh lòng vì sự thờ ơ của bạn đó. Với nhưng bạn còn đang trong tình trạng độc thân thì rất có thể sẽ lọt vào mắt xanh của ai đó vào tháng này.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình có một tháng cuối năm đầy vất vả. Toàn bộ khối lượng công việc đều tăng lên trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có đủ năng lực và sự bình tĩnh, mạnh mẽ để hoàn thiện những công việc này. Bảo Bảo có thể giành được thành công nhưng nó cũng dễ khiến bạn trở nên tự mãn. Hãy giữ thái độ khiêm nhường vì ngoài kia còn rất nhiều người giỏi hơn bạn.

Vận trình tình cảm chòm sao dần trở nên phức tạp. Dường như bạn càng cố tiến một bước thì đối phương lại bước lùi 1 bước. Có lẽ thời gian này không thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới hay hẹn hò yêu đương. Do vậy, bạn nên cho mình một khoảng thời gian để biết cần làm gì và không nên làm gì trong chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 1- 2019 cung hoàng đạo Song Ngư

Xem tử vi cung Song Ngư trong tháng đầu tiên của năm có nhiều cơ hội mớ trong tiến trình công việc. Bạn cũng có hứng thú hơn với các hoạt động xã hội, mang tới nhiều niềm vui và sự thoải mái. Bạn nên nhìn lại những việc đã làm trong khoảng thời gian vừa qua, một vài kế hoạch bị trì hoãn thì hãy bắt đầu triển khai nó vào năm mới.

Có thể bạn sẽ quen biết, gặp gỡ những người bạn mới trong khoảng thời gian này. Bạn trở thành người biết lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Tuy nhiên có thể một nửa của bạn hay một đối tác làm ăn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan tới bạn nữa, nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định bình tĩnh và chín chắn.

Xem thêm bài viết Văn khấn ông Táo để chuẩn bị cho ngày lễ tiễn ông Táo về chầu trời 23 tháng Chạp sắp tới.

Đang tải...

Bình luận