12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Tử vi tháng 10 năm 2015 của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tháng  10 năm 2015 của 12 Cung hoàng đạo, vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Tử vi tháng 10 năm 2015 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 năm 2015 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng này. Vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.
Cơ hội để Bạch Dương có được một mối quan hệ lãng mạn trong tháng này là rất cao đấy. Nên nhớ rằng, đừng nóng vội và hãy để mối quan hệ này “chớm nở” từ từ theo cách tự nhiên của nó. Dự đoán rằng đây sẽ là một mối quan hệ dài lâu của Bạch Dương.
Sức khỏe tương đối ổn định trong tháng 10 này giúp cho Bạch Dương thỏa sức tham gia vào các hoạt động mình muốn mà không phải lo ngại gì. Tuy nhiên đến tuần thứ 3 sức khỏe của Bạch Dương có vẻ yếu đi, nhưng đừng lo, có chăng chỉ là mắc cảm thông thường thôi.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Gia đình và công việc lại khiến Kim Ngưu đau đầu. Nếu vẫn còn đang thất nghiệp thì tháng 10 này chính là cơ hội thích hợp để Kim Ngưu “rải hồ sơ” và kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu may mắn thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội làm được công việc mình thích. Bên cạnh đó, những Kim Ngưu đang ổn định cùng công việc sẽ có một tuần vô cùng bận rộn cùng với số kế hoạch và dự án khó nhằn. Vì thế, chuẩn bị tâm lí làm việc căng thẳng nào.
“Sức hút” của Kim Ngưu vẫn chưa dứt, họ luôn khiến cho bạn khác giới cảm thấy thú vị và luôn muốn làm quen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được Kim Ngưu chú ý tới. Đây là lí do mà Kim Ngưu vẫn chưa có một mối quan hệ nghiêm túc nào. Tháng 10 này là tháng thích hợp để Kim Ngưu tạo cho mình một mối quan hệ đẹp đẽ, vì thế, đừng bỏ lỡ.
Dự đoán rằng sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng 10 này cực kì tốt. Tuy nhiên đừng vì vậy mà bỏ quên việc ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ nhé.
Song Tử  (22/5 – 21/6)
Hợp tác với người khác sẽ quan trọng hơn tính độc lập. Trong tháng này, ngoại giao đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc của Song Tử. Tiền nong dồi dào vào tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng khiến cho Song Tử có một tháng vô cùng sung túc. Số tiền dư lại có thể dùng cho những việc chi tiêu lặt vặt còn sót lại ở tháng trước. Tiết kiệm cũng là một ý kiến không tồi.
Tháng này quả là thử thách đối với Song Tử trong việc cân bằng giữa tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe. Những xích mích nhỏ với đồng nghiệp hay người kia cũng khiến cho Song Tử bối rối và không thể giải quyết. Vì vậy, những mối quan hệ của Song Tử có nguy cơ rạn nứt.
So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử sẽ tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm hơn đến sức khỏe nếu không nguy cơ mắc bệnh là rất cao đấy.
du-bao-thang-10-cho-12-cung-hang-dao
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Vì công việc đã quá ổn định rồi nên trong tháng này, Cự Giải hãy tạm gác nó qua một bên để quan tâm hơn đến gia đình và các vấn đề cá nhân. Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.
Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Cự Giải trong tháng này. Tuy nhiên, tháng 10 lại là tháng thích hợp cho Cự Giải tìm kiếm “nửa kia”. Khá may mắn trong tình duyên nhưng lại gặp rắc rối với gia đình, nhưng đừng lo, mọi rắc rối hay xích mích cũng sẽ được giải quyết trong tuần thứ 3.
Sức khỏe tuy không được tốt vào đầu tuần nhưng lại có chiều hướng tốt hơn vào khoảng tuần thứ tư. Tuy nhiên, khả năng mắc các bệnh cảm thông thường là rất cao, vì thế hãy quan tâm đến sức khỏe nhé.
Sư Tử (23/7 – 23/8)
Công việc sẽ nhường chỗ cho tình cảm và các vấn đề cá nhân của Sư Tử. Tháng 10 dự báo là một tháng tuyệt vời về tài chính cho Sư Tử và trực giác cũng góp phần vào sự thành công của công việc. Do đó, đừng bao giờ xem thường trực giác nhé Sư Tử. Công việc cũng là điểm sáng của Sư Tử trong tháng này, may mắn giúp cho công việc của Sư Tử diễn ra thuận lợi và vô cùng suôn sẻ.
Gia đình được Sư Tử đặt lên hàng đầu trong tháng này, mặc dù có một vài mâu thuẫn nhỏ không đáng có nhưng vẫn không mấy ảnh hưởng. Có lẽ Sư Tử cần quan tâm và hiểu rõ gia đình hơn, tốt nhất đừng gây ra xích mích nào nữa nhé.
Tâm trạng cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của Sư Tử vào tuần đầu tiên của tháng. Đừng quá căng thẳng về bất cứ vấn đề nào vì nó sẽ khiến cho sức khỏe của Sư Tử xấu đi đấy.
Xử Nữ (24/8 – 23/9)
Cách làm việc độc lập của Xử Nữ trong tháng này được phát huy triệt để. Kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp Xử Nữ lọt vào mắt xanh của sếp và cũng nhờ đó các cơ hội việc làm cũng sẽ tới tấp gõ cửa Xử Nữ và tiền nong cũng từ đó mà tăng lên giúp cho tài chính tháng này của Xử Nữ tương đối dư dả. Dù vậy nhưng Xử Nữ cũng không nên quá lơ là trong việc tiêu tiền, chi tiêu hợp lí luôn là vấn đề hàng đầu nhé.
Nếu Xử Nữ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì nếu có xích mích gì cũng hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp đó, đừng để trong phút nóng nảy mà khiến cho rạn nứt. Xử Nữ cũng đang có vấn đề với bạn thân của mình và bị đặt giữa thế bí giữa tình yêu và tình bạn. Có thể thấy, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng khiến cho Xử Nữ phạm sai lầm rồi.
Xử Nữ không cần phải quá vội vã trong công việc hay là chỉ ăn uống qua loa. Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này quả thật không tốt, lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần một chế độ ăn kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.
du-bao-thang-10-cho-12-cung-hang-dao
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Đây là lúc Thiên Bình nên dựa vào khả năng của mình và tạm thời ngừng tìm sự giúp đỡ từ người khác. Tuy công việc khá suôn sẻ và thuận lợi nhưng tài chính của Thiên Bình lại chẳng mấy khá khẩm. Nếu đang lên một kế hoạch nào đó liên quan đến tiền bạc thì có lẽ Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm.
Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc. Tức là người đó có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, hoặc cũng có thể là cấp dưới. Còn chờ gì nữa mà không tạo một mối quan hệ tốt đẹp đi nào!
Những vấn đề về da mặt như mụn là điều khiến cho Thiên Bình lo lắng. Do đó, trong tháng này, Thiên Bình cần hạn chế và tránh xa các thức ăn dầu mỡ. Hơn nữa, đi ngủ sớm cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng này.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Công việc cũng như tiền bạc tháng này của Bọ Cạp phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bản thân. Công việc đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này của Bọ Cạp vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn của Bọ Cạp vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy Bọ Cạp có lẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc rồi.
Chiêm tinh dự báo rằng các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy được “nửa kia” của mình. Có thể là trong một chuyến công tác xa nhà hay là trong một chuyến du lịch bụi chẳng hạn. Điều này cũng báo trước một “chuyến” yêu xa đầy gian nan đấy!
Tháng 10 nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ sẽ góp phần nào trong việc cải thiện sức khỏe của Bọ Cạp. Ngoài ra, cần cải thiện hệ miễn dịch của bản thân bằng cách ăn những đồ ăn bổ dưỡng, tuyệt đối tránh xa những món ăn nhiều dầu mỡ hay quá béo nhé.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Tạm gác việc gia đình, thay vào đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến công việc. Cơ hội nghề nghiệp đang gõ cửa, tuy nhiên, khả năng Nhân Mã bỏ lỡ là rất cao do tính chủ quan của mình. Đôi khi chỉ vì một chút sơ suất cũng có thể khiến cho Nhân Mã vụt mất cơ hội ngay. Do đó, ít nhất là trong tuần thứ hai, Nhân Mã nên cẩn thận trong công việc và đừng bỏ qua bất cứ cơ hội le lói nào nhé.
Có vẻ như tình duyên của Nhân Mã đang chuyển biến theo chiều hướng xấu đi. Những cuộc cãi vã, mâu thuẫn gần đây của Nhân Mã gần như đang báo động cho một cái kết tồi tệ của mối quan hệ này. Do đó, Nhân Mã cần tự kiểm điểm bản thân xem có lỡ lời hay cư xử có gì không đúng không nhé. Biết đâu sẽ cứu vãn được mối quan hệ này.
Mặc dù sức khỏe rất ổn nhưng tâm lý của Nhân Mã lại chẳng ổn tí nào. Vì vậy, Nhân Mã cần ổn định lại tâm lý của mình. Một ngày thư giãn tại spa hay ghi tên vào một lớp học Yoga là gợi ý không tồi.
du-bao-thang-10-cho-12-cung-hang-dao
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Công việc cùng thành tích cá nhân sẽ là “kim chỉ nam” của Ma Kết trong tháng này. Đối với những Ma Kết đang đi tìm việc thì lời khuyên dành cho họ chính là hãy cẩn thận với những lời mời gọi nhé, nguy cơ bị lừa gạt là rất cao. Đừng vì lợi nhuận mà mắc lừa, nên nhớ là hãy chọn công việc phù hợp với bản thân mình nhé!
Ma Kết thường hay tham công tiếc việc nhưng đôi lúc họ bỏ quên gia đình và điều này khiến cho các thành viên trong gia đình buồn lòng vì họ. Do đó, mặc dù yêu công việc nhưng có lẽ Ma Kết cần dành chút thời gian cho gia đình.
Nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress rất cao.
Bảo Bình (21/1 – 18/2)
Không cần đến sự giúp đỡ của người khác, Bảo Bình có thể tự đi trên con đường của chính mình. Thần may mắn cũng không bỏ quên Bảo Bình nên tháng này, tài chính của bạn tương đối ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu của Bảo Bình ngày càng được cải thiện, nên bạn không cần quá lo lắng về tiền bạc.
Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn. Chờ đợi xem chuyện tình này “chớm nở” ra sao nào.
Không may mắn như các cung trên, Bảo Bình chào đón tháng 10 bằng một trận ốm kéo dài khiến họ buồn bực và khó chịu. Nhưng đừng lo lắng, đến tuần thứ 2, Bảo Bình có thể thỏa sức tận hưởng tháng mới tràn đầy năng lượng.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Kỹ năng giao tiếp và hợp tác sẽ quyết định công việc cũng như các mối quan hệ của Song Ngư trong tháng 10. Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.
Không chỉ may mắn về công việc mà tình duyên của Song Ngư cũng được phủ một màu hồng. Một cuộc hẹn lãng mạn cùng người yêu để ôn lại kỷ niệm hay chuẩn bị một cuộc hẹn đầu tiên thật ấn tượng đối với những Song Ngư độc thân. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nào!
Dường như đã lâu rồi Song Ngư không luyện tập, rèn luyện sức khỏe nhỉ? Nào, thoát khỏi sự chây lười đó và rèn luyện nghiêm túc đi thôi. Song Ngư không muốn phải bị cảm vặt hay sốt vào tháng đầy cơ hội này phải không? register một khóa học yoga hoặc rèn luyện bản thân ngay nào.
Đang tải...

Bình luận