12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi tháng 2 của 12 Con Giáp năm 2016

Đang tải...

Tử vi tháng 2 của 12 Con Giáp năm 2016, tháng này tuổi Bính Tý tháng này gặp phải tháng khắc kỵ, và không có chuyển biến về tài lộc hay về mưu sự trái lại sẽ gặp nhiều trắc trở bế tắc.

tu-vi-thang22016

tu-vi-thang22016

NĂM BÍNH THÂN (Sơn Hạ HỎA – Lửa dưới núi)
Kiến CANH DẦN – Tiết LẬP XUÂN (thuộc Giêng ÂL, đủ)
Ngày vào tiết Lập Xuân : 4/2/2016 (tức ngày 26 tháng Chạp ÂL)
Ngày vào khí Vũ Thủy : 19/2/2016 (tức ngày 11 tháng Giêng ÂL, lúc 13g44’)
Hành : MỘC (Tùng Bá Mộc – Cây tùng già) – Sao : Tâm

Tháng Chạp âm lịch (kiến KỶ SỬU) chỉ ứng từ ngày 1/2/2016 đến hết ngày 3/2/2016 dương lịch. Qua ngày 4/2/2016 DL đã đi vào tiết LẬP XUÂN (ngày 26 tháng 12 AL, lúc 18g00 phút), tức chính thức vào tháng GIÊNG âm lịch thuộc kiến CANH DẦN, về Tiết Khí cũng đã vào tháng GIÊNG AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là TÙNG BÁ MỘC tức “Cây tùng già”. Tháng này do sao TÂM tọa thủ :

Sao TÂM NGUYỆT HỒ tức con CHỒN thuộc Mặt Trăng, nằm hướng Đông, một sao do nhóm sao Thanh Long cai quản. Sao này xấu mọi sự.

TUỔI TÝ :

– Bính Tý (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tuổi Bính Tý tháng này gặp phải tháng khắc kỵ, và không có chuyển biến về tài lộc hay về mưu sự trái lại sẽ gặp nhiều trắc trở bế tắc. Nam mạng vận hạn còn xấu, nên cẩn thận về tiền bạc tránh đầu tư, chớ nêntin người và đề phòng mất mát. Còn tuổi nữ mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng cũng còn gặp trắc trở về sau mới yên ổn, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền, tiền bạc không như ý.
– Giáp Tý (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt nhưng vận hạn trong chiều hướng bình thường, chưa có vận hội tốt không nên mưu sự việc lớn, cẩn thận trong giao dịch còn tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Tiền bạc tuy không gặp bế tắc nhưng may mắn đến không như mong đợi. Nữ mạng dù vận xấu nhưng tháng tốt nên mọi việc đã được hanh thông, trong mưu sự gặt hái kết quả, tiền bạc đến tay có của hoạnh tài, trong giao tế hay trong tình cảm đề phòng gặp miệng tiếng.
– Nhâm Tý (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này mưu sự không còn trắc trở tuy tháng này không có biến động nhiều về kiết hung, nhưng nam mạng chớ nên vọng động trong mưu sự đề phòng khi thực hiện việc mới. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng trong mưu sự còn tiểu nhân tranh phản, chớ tranh cãi, tiền bạc tuy chưa được như ý nhưng đã có viễn cảnh tốt đẹp. tình cảm an vui.
– Canh Tý (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, nam mạng chớ nên đầu tư việc mới, tiền bạc gặp bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị, công việc và tình cảm gia đạo còn gặp lo lắng ưu phiền, tiền bạc vô 10 ra 8, 9 phần nên luôn bất an.
– Mậu Tý (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mưu sự gặt hái kết quả tốt đẹp, công việc nhiều may mắn có hoạnh tài đưa tới bất ngờ, trong giao tiếp cẩn thận với những người mới quen biết, tránh đi xa nhất là miền sông nước. Nữ mạng về tiền bạc được suôn sẻ, dự báo có tiểu nhân dòm ngó hay mất trộm mất cắp, chớ tin người và giữ gìn lời tiếng với mọi người, đề phòng tật bệnh. Tránh đi về miền sông nước

TUỔI SỬU :

– Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu với nam mạng nhưng có chuyển biến về các mưu cầu tuy không nhiều may mắn. về tiền bạc có âm phù dương trợ nên không gặp phải trắc trở bế tắc, tình cảm, gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng còn bế tắc trong các mưu sự hay tiền bạc, mọi công việc đều không đạt kết quả như ý. Cẩn thận về tật bệnh, tránh đi xa sẽ làm tổn hao tiền bạc.
– Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng không khắc kỵ và tốt cho tuổi nam mạng, có quý nhân phù trợ cho nên mọi việc diển tiến tốt đẹp, mọi sự như ý, mong muốn sẽ được, có biến chuyển trong mưu sự như ý trong công việc, và tiền bạc về tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có cơ hội thực hiện các dự định, nhưng tránh vọng động sẽ không gặt hái kết quả như ý, tình cảm đề phòng người mới thân quen, tài lộc đến có của hoạnh tài. Tránh đi xa, đề phòng tật bệnh về máu huyết.
– Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này đã có biến chuyển trong mưu sự mọi công việc như ý, tiền bạc đến tay vui vẻ, tình cảm gia đạo an khang, có tin vui. Nữ mạng chưa nên thực hiện các mưu sự hay thay đổi như dự tính sẽ không thành công như mong đợi vì năm có sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tuy không còn bế tắc trắc trở nhưng tránh manh động, tình cảm gia đạo có tin đưa đến bất ngờ.
– Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không tốt đẹp nhưng mưu sự vẫn có viễn cảnh tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, tuy nhiên trong giao thiệp chớ nên manh động, nhẫn nhịn sẽ tốt đẹp vì tiểu nhân còn dòm ngó muốn tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này vận hạn chỉ trung bình, nên đề phòng tiểu nhân, cẩn thận về những vật có giá trị, cùng tật bệnh về xương cốt hay máu huyết kẽo phải hao tài tốn của.
– Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt trong mưu sự sẽ có kết quả như ý, có biến động về tài lộc trong chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc vui vẻ như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng trong giao dịch dự báo có quý nhân trợ giúp sẽ thành công như ý như mong đợi. Tiền bạc và tình cảm an vui. Chớ đi xa và đi về miền sông nước

TUỔI DẦN : đầu Tam Tai

– Mậu Dần (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tuổi lớn nhỏ tháng này mọi sinh hoạt chưa có chiều hướng tốt đẹp, chớ nên vọng động thực hiện việc mới, vì vận hội tốt vẫn chưa có vận xấu đang đến dự báo lành ít rủi nhiều, tiền bạc bế tắc, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi lớn mọi sự có âm phù dương trợ sẽ được toại nguyện về công việc và tiền bạc còn tuổi nhỏ sẽ không như mong đợi có nghĩa 10 phần chỉ đạt 5, 6 phần, tình cảm có tin tránh tin người. Đề phòng khi di chuyển.
– Bính Dần (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này trong sinh hoạt và mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp may mắn tuy rằng vận hạn năm nay rất xấu, nam mạng chớ nên vọng động thực hiện việc mới, sẽ ảnh hưởng công việc và tiền bạc. Riêng nữ mạng mọi sự có quý nhân trợ giúp sẽ được toại nguyện như ý, nhưng tránh tranh đua tranh cãi kẽo phải ân hận, tiền bạc đến trong may mắn, tình cảm gia đạo an vui.
– Giáp Dần (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang trong chiều hướng không mấy tốt đẹp do tháng xấu vận xấu, tiền bạc còn trắc trở và bế tắc trong công việc, tình cảm gia đạo gặp phải lo lắng ưu phiềh. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng cũng chưa có vận hội tốt, tránh thực hiện đầu tư việc mới, tiền bạc đang trắc trở, tình cảm có tin đưa đến.
– Nhâm Dần (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy mưu sự đều được hạnh thông như ý, nhưng đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, về tiền bạc được như ý, có của hoạnh tài từ phương xa, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hết bế tắc, tuy tháng này không có biến chuyển kiết hung nhưng trắc trở về tiền bạc đã hết, tiền đến tay như ý, gia đạo an vui.
– Canh Dần (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự, nhưng vận xấu nên chưa có vận hội tốt, nữ mạng vận tốt tháng này có âm phù dương trợ nên mọi việc đều được hạnh thông. tiền bạc đã hết bế tắc, nhưng cần n cẩn thận trong giao tiếp, tránh khoa trương tự mãn mà gặp tai tiếng thị phi kẽo phải ân hận, tình cảm gia đạo anh khang vui vẻ.

TUỔI MÃO :

– Kỷ Mão (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng 2 tuôi do tháng xấu vì vậy tháng này không nên mưu sự việc mới, tình cảm chớ khoa trương nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng lòng tin làm hao tài gặp thêm lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi 78 tiền bạc còn gặp bế tắc chớ vọng động mưu cầu lợi ích sẽ không gặp may.Nữ tuổi 18 nên đề phòng đồ vật có giá trị, dự báo gặp tật bệnh hoặc tản tài. Không nên đi xa và cẩn thận trong di chuyển,
– Đinh Mão (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tốt đẹp có những chuyển biến tốt đẹp; mọi mưu sự thực hiện thành công, nam mạng nên cẩn thận trong giao tế và về tiền bạc, vì có tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, vì thế nên tránh khoa trương tự mãn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tuy mưu sự hạnh thông, tiền bạc đến có cả của hoạnh tài nhưng có nhiều lo lắng ưu phiền, tình cảm an vui.
– Ất Mão (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : về mưu sự tháng này gặp bế tắc, có biến chuyển nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, nên trong công việc chớ nên vọng động vì chưa có vận may đưa đến, chớ quá tin người, tài lộc và tình cảm chưa được như ý. Nữ mạng tháng xấu vận xấu về công việc chưa nên thay đổi, nên theo việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả để chờ thời cơ. tiền bạc gặp bế tắc. Tình cảm gia đạo ưu phiền.
– Quý Mão (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự và đang có chiều hướng tốt đẹp nhiều may mắn; nam mạng có thể thay đổi công việc nếu có, hay đầu tư việc mới. Đã hết bế tắc về tiền bạc, nhưng chớ quá tin người. Nữ mạng về công việc, tiền bạc có quý nhân phù trợ sẽ gặt hái nhiều thuận lợi trong mưu sự, gia đạo an vui. Tránh khoa trương kẽo gặp miệng tiếng.
– Tân Mão (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt có chuyển biến nên mưu sự và tài lộc đang trong chiều hướng tốt đẹp dần lên, mọi công việc đã có kết quả, nam mạng về tiền bạc nên cẩn thận trong giao dịch, giữ gìn vật có giá trị. Nữ mạng dù có quý nhân trợ giúp nhưng chưa có vận hội tốt, nên kiên nhẫn chờ đợi để thực hiện dự tính, về tiền bạc, tình cảm gia đạo đã hết lo lắng ưu phiền.

TUỔI THÌN :

– Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt đẹp chon am mạng 2 tuổi lớn nhỏ. có thể thực hiện mưu sự vì đã có vận hội tốt, tiền bạc được như ý, gia đạo an vui, có tin tài lộc. Nữ mạng 2 tuổi tuy có tài lộc đến, mưu cầu việc gì đều có quý nhân trợ giúp, nhưng tránh thực hiện việc mới, tình cảm tuổi 17 không còn lo lắng ưu phiền tâm tư vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.
– Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam mạng tháng tốt có âm phù dương trợ, cứ theo dự tính lthực hiện, tiền bạc và tình cảm không còn bế tắc và gặp vui vẻ may mắn. Nữ mạng vận xấu chưa qua nên tránh đầu tư việc mới vì rủi nhiều hơn may, đề phòng còn tiểu nhân tranh phản mà tản tài hại của. Tài lộc đến tay, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng tránh quá tin người.
– Bính Thìn (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng xấu vận tốt tuy không có biến động về mưu sự nhưng trong chiều hướng ít gặp trắc trở bế tắc như người cùng trang lứa, chưa nên thực hiện mọi sự mới, tiền bạc chưa được hạnh thông, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng về mưu sự đang gặp bế tắc tiền bạc không như ý, không nên thay đổi công việc dù gặp cơ hội đưa đến, tình cảm gia đạo có tin đưa đến.
– Giáp Thìn (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này trong sinh hoạt, mưu sự đã có kết quả như mong muốn vì có âm phù dương trợ, về tài lộc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nếu có cơ hội chưa nên thực hiện mưu sự mới trong tháng này sẽ không thành công về tài lộc, chưa nên đầu tư việc lớn, tránh đi xa đề phòng tật bệnh về máu huyết hay nhức mỏi tay chân.
– Nhâm Thìn (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này chưa có biến động trong mưu sự và đang trong chiều hướng gặp trắc trở bế tắc, chưa qua vận xấu dù có âm phù dương trợ nên chớ đầu tư việc mới mà tản tài; tiền bạc tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này không gặp may nên về công việc và tiền bạc đều không như mong đợi, cần thận trọng trong giao dịch chớ quá tin người, dự báo có mất mát hay tai tiếng.

TUỔI TỴ :

– Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tuy vận xấu nhưng tháng này mưu sự đã có chuyển biến không còn bế tắc đang dần hạnh thông, nhưng do vận xấu không nên manh động, về tiền bạc được như ý, và sẽ có thêm của hoạnh tài. Nữ mạng tháng này tốt đẹp còn có âm phù dương trợ mọi mưu sự đạt thành như ý, nhưng nên cẩn thận trong công việc, nên giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người, đề phòng bị lợi dụng.
– Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : các mưu sự còn trong chiều hướng thành công nhưng không như ý do vận xấu. Nam mạng về công việc và tiền bạc chỉ diễn ra trong bình thường, tránh khoa trương tự mãn kẽo gặp tai tiếng, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, tinh thần vui vẻ. Nữ mạng có quý nhận trợ giúp tháng này có vận hội tốt có thể thực hiện việc mới, tiền bạc đến như mong đợi, về tình cảm đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng, hoặc tật bệnh cần chữa trị sớm.
– Đinh Tỵ (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến về công việc và tiền bạc, có dấu hiệu phục hồi gặp nhiều may mắn, nhưng tháng xấu vận xấu không nên thực hiện mọi dự tính nếu có, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng vận xấu nên đề phòng về tiền bạc, cẩn thận giấy tờ hay đồ vật có giá trị, dự báo gặp tản tài hao của, nhưng công việc tài lộc vẫn hạnh thong như mong muốn. Tình cảm gia đạo có tin vui. Tránh đi xa hoặc tranh chấp tranh cãi.
– Ất Tỵ (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy có cơ hội thực hiện mưu sự gặp nhiều may mắn hoặc gặp hoạnh tài thành công về tiền bạc, nhưng chớ tự mãn và tin người, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đều hạnh thông không còn bế tắc, tiền bạc đến như ý, tình cảm gia đạo an vui. Có âm phù dương trợ nên đi xa sẽ gặp quý nhân hay may mắn trong công việc.
– Quý Tỵ (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi sinh hoạt về công việc, tiền bạc và gia đạo có biến động nhưng đang trong chiều hướng bế tắc, nam nữ chớ manh động, hãy nhẫn nhịn chờ vận hội mới. Nữ mạng chưa gặp thuận lợi trong mưu sự, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng chưa thể thực hiện thay đổi công việc mới, tiền bạc trắc trở, gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc bị lợi dụng, tình cảm gia đạo vui ít buồn nhiều.

TUỔI NGỌ : đầu Tam Tai

– Canh Ngọ (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : cẩn thận trong mưu sự tháng này sẽ gặp trắc trở bế tắc, nam mạng tránh vọng động khi đầu tư việc mới, do có tiểu nhân còn dòm ngó muốn tranh phản sẽ gặp tổn hao, tiền bạc không như ý, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ vội mừng vui. Tháng này nữ mạng mọi việc cũng không thuận lợi mưu sự gặp trắc trở, tiền bạc bế tắc. Tình cảm chớ tin người mới gặp, tránh đi xa, tránh chỗ đông người, tránh tranh cãi
– Mậu Ngọ (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng mọi công việc đều như ý và tiền bạc đến tay vui vẻ, do vận tốt nam mạng nên thực hiện công việc mới nếu có, trong giao tế nên mạnh dạn đề xuất ý tưởng. Nữ mạng mọi mưu sự đều thuận lợi gặt hái kết quả tốt đẹp như mong muốn, về tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm an vui có tin trong gia đạo.
– Bính Ngọ (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không tốt với mạng Thủy, nhưng tuổi Ngọ này không bị nhiều ảnh hưởng, dù vậy trong mưu sự chỉ gặt hái kết quả bình thường không như mong đợi. Do tháng xấu, nên mọi sự tránh manh động, tài lộc có trong chừng mực, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng nên theo đuổi việc nhỏ việc cũ chớ thực hiện việc mới không nên khoa trương tự mãn, đề phòng việc di chuyển. Tiền bạc gặp lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo nhiểu lo lắng ưu phiền.
– Giáp Ngọ (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : nam mạng tháng tốt vận tốt nên làm việc mới sẽ có thành quả, cẩn thận giấy tờ hay vật có giá trị kẽo phải ân hận. Tiền bạc đến, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về tiền bạc đã hạnh thông, về mưu sự có quý nhân trợ giúp nhưng sao hạn xấu cẩn thận có tiểu nhân tranh phản. chưa có cơ hội thực hiện việc mới. Tình cảm gia đạo an vui.
– Nhâm Ngọ (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : có thuận lợi trong mọi mưu cầu, về tiền bạc không còn trắc trở bế tắc, nam mạng trong tình cảm gia đạo đôi lúc có ưu phiền, cẩn thận về tranh cãi hay tranh chấp sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên thuận lợi trong mọi mưu sự, tiền bạc đến, đề phòng tật bệnh không nên đi xa, gia đạo vui vẻ.

TUỔI MÙI :

Đang tải...

– Tân Mùi (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng gặp trắc trở bế tắc, nam mạng trong tình cảm sẽ gặp gỡ nhưng chớ thái quá nên đề phòng bị lợi dụng, tiền bạc không như ý. Nữ mạng mọi sự gặp bế tắc vận xấu đề phòng về tiền bạc, và chưa nên thay đổi công việc vì vận hội tốt chưa có, tiền bạc, tình cảm có lo lắng. Cẩn thận trong di chuyển.
– Kỷ Mùi (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tốt đẹp, mọi mưu sự đã có chuyển biến không còn bế tắc về tiền bạc, nên thực hiện các dự tính nếu có sẽ như mong muốn. Tình cảm có gặp gỡ chớ vội tin người. Nữ mạng vận hạn còn xấu, tuy tháng tốt nhưng không nên đầu tư việc mới, cần đề phòng các giấy tờ và vật có giá trị, vì còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gây tai tiếng, tình cảm vui vẻ.
– Đinh Mùi (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy có biến chuyển trong mưu sự dù có quý nhân trợ giúp nhưng không thuận lợi về tiền bạc như mong đợi, tháng này chưa có cơ hội đầu tư nên sẽ không gặt hái thành quả tốt. Nữ mạng chưa có biến chuyển về mưu sự như mong muốn, công việc chớ nên thay đổi cứ việc cũ làm sẽ thuận lợi về tiền bạc. Tình cảm gia đạo an vui.
– Ất Mùi (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng đã tốt đẹp nếu có mưu sự mới nên thực hiện sẽ thành công như mong đợi. Nam mạng công việc và tiền bạc đến trong may mắn và vui vẻ, cẩn thận khi di chuyển, có dự báo về xương cốt hay rối loạn tiền đình. Nữ mạng về công việc đang có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiềnn dù vận xấu gặp Thái Bạch, có tin vui hay của hoạnh tài đến tay.
– Quý Mùi (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam mạng mọi sự có chuyển biến hạnh thông như ý, tuổi này có âm phù dương trợ nên về mưu sự tiền bạc nhiều may mắn, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc chưa như ý,nhưng chưa đến nổi bi quan tuyệt vọng, cẩn thận khi di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt, máu huyết nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tổn nhiều.

TUỔI THÂN :

– Nhâm Thân (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng này tốt đẹp dù vận xấu, tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng không gặp thuận lợi trong công việc và tiền bạc, chỉ trong mức độ trung bình, nhưng có thể thực hiện dự tính mới. Nữ mạng mọi mưu sự đều được như ý, do có âm phù dương trợ nên đầu tư việc mới sẽ thành công, tuy vậy chớ tin người thái quá, đi xa tốt nhưng đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền.
– Canh Thân (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi mưu sự đang trong chiều hướng gặp nhiều trắc trở hoặc bế tắc, về nam mạng mọi sự không được hạnh thông, chớ manh động vì vận hạn xấu tránh đầu tư việc mới cứ việc cũ mà làm sẽ có kết quả. Nữ mạng tháng này tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không thuận lợi trong mọi mưu sự, chưa thể thay đổi như dự tính nếu có, đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tật bệnh về chân tay, tình cảm tài lộc có lắm ưu phiền.
– Mậu Thân (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mưu sự việc mới không thuận lợi vì chưa có vận hội tốt, chớ vọng động đầu tư sẽ phải ân hận. Tiền bạc và tình cảm gặp nhiều lo lắng, ưu phiền. Nữ mạng tiền bạc đang bế tắc dù có âm phù dương trợ, phần lớn do tháng này khắc kỵ sẽ làm tản tài và có tiểu nhân lợi dụng, nên cẩn thận các giấy tờ và đồ vật có giá, dự báo gặp mất mát, tình cảm và tiền bạc đều không vui.
– Bính Thân (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : công việc đang trong chiều hướng hạnh thông mang đến nhiều may mắn về tài lộc như ý, nhưng thấy may mà vọng động sẽ dễ dẫn đến thất bại vì vận hạn có sao Kế Đô chiếu cần cẩn thận tránh khoa trương, cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng công việc và tiền bạc có quý nhân trợ giúp như mong đợi, tinh thần phấn chấn vui vẻ, tháng này có cơ hội tốt nên thực hiện dự tính, đề phòng tật bệnh về tay chân.
– Giáp Thân (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam mạng tháng khắc và cận xấu, mọi mưu cầu về tiền bạc không đưa đến kết quả, mọi mưu sự đều gặp trắc trở, gia đạo có tin xa. Nữ mạng tuy có quý nhận trợ giúp nhưng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc sẽ không thu hoạch như ý, gia đạo gặp lo lắng ưu phièn.

TUỔI DẬU :

– Quý Dậu (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng tháng tốt vận tốt nên về tiền bạc và công việc sẽ có nhiều biến động trong may nắn tốt đẹp, trong chiều hướng thuận lợi như dự định, tuy nhiên cẩn thận đề phòng có tiểu nhân tranh phản gây ưu phiền về tiền bạc đôi chút, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu chưa nên thực hiện công việc mới nếu có, tiền bạc đã hết bế tắc đạt sở cầu như ý, tình cảm chớ tin người, tránh đi xa, tránh tranh cãi.
– Tân Dậu (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : thay vì có cuộc sống trong tháng bình thường như bao nhiêu hành Mộc khác, nhưng Thạch Lựu Mộc này mọi mưu sự vẫn còn trong chiều hướng chưa được hạnh thông, nam mạng có dự báo về tiền bạc gặp trắc trở nhưng “tiền hung hậu kiết”, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tình cảm tốt đẹp nhưng cẩn thận với đối tượng vì dự báo có tiểu nhân dòm ngó, chớ quá tin người, mọi mưu sự có âm phù dương trợ như ý, tiền bạc bình thường.
– Kỷ Dậu (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển về mưu sự nhưng trong chiều hướng không được tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều bế tắc, và còn gặp tai tiếng thị phi, cố tránh gieo hạt tình cảm mới mà gia đạo bất hòa. Nữ mạng mọi mưu sự không nên thực hiện vì tháng xấu không có kết quả trái lại còn tản tài hao của, tiền bạc và tình cảm còn ưu phiền.
– Đinh Dậu (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt vận tốt nên trong mọi mưu sự đều có kết quả như mong đợi, còn tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hạnh thông may mắn tốt đẹp dù gâp vận xấu, nên thực hiện việc mới nếu có nhưng tránh manh động, cẩn thận với tật bệnh. Tình cảm gia đạo an vui. Tránh đi xa về miền sông nước.
– Ất Dậu (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có chuyển biến về công việc trong mưu sự đang trong chiều hướng xấu dần với trắc trở bế tắc, nếu có dự tính mới không nên thực hiện, chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc. Nữ mạng do tháng kỵ nên các mưu sự và tiền bạc còn trắc trở bế tắc chưa hạnh thông như ý, cẩn thận với tật bệnh về tay chân nhức mỏi, trong gia đạo có tin.

TUỔI TUẤT : đầu Tam Tai

– Giáp Tuất (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này có mưu sự nên thực hiện vì vận hội tốt và có quý nhân phù trợ sẽ có kết quả tốt đẹp về tài lộc mọi sự như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về tiền bạc có hoạnh tài nhưngchớ tin người xung quanh, chớ tranh cãi, còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, gặp tật bệnh nên chữa trị thì mau lành, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ.
– Nhâm Tuất (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này mưu sự chưa có cơ hội thành công vẫn còn bế tắc, dù có âm phù dương trợ nhưng về tiền bạc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc chưa có thay đổi nhưng chớ quá lo lắng, cứ công việc cũ thực hiện sẽ tốt hơn làm việc mới, tình cảm tuy có gặp gỡ vui vẻ nhưng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hay tiền, gia đạo có tin.
– Canh Tuất (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự đã tốt đẹp nhưng chưa hoàn toàn như ý, nếu có việc mới nên thực hiện sẽ thành công, tình cảm gia đạo có tin vui. Nữ mạng tháng tốt nhưng nên đề phòng về miệng tiếng và tiền bạc, cẩn thận với vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo an vui.
– Mậu Tuất (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này chưa có biến chuyển trong mưu sự nhưng không còn bế tắc về tiền bạc hay công việc, tình cảm gia đạo an vui, có tin đưa đến. Nữ mạng tháng này có thể thay đổi công việc, tuy không thuận lợi ngay về tiền bạc nhưng sẽ có kết quả về sau, tình cảm gia đạo có tin đến. Tránh di chuyển, đi xa, dự báo tật bệnh về máu huyết hay chân tay.
– Bính Tuất (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, và tài lộc chưa như mong đợi, không nên thực hiện việc mới vì vận hội tốt đã qua, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng chưa có cơ hội tốt, không nên thực hiện dự tính sẽ thất bại nhiều hơn thành công như mong đợi, công việc và tiền bạc trắc trở, gia đạo gặp lo lắng ưu phiền.

TUỔI HỢI :

– Ất Hợi (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mưu sự hay tiền bạc tiếp tục gặp may mắn hạnh thông, riêng nam mạng cẩn thận trong giao thiệp, tránh manh động trong giao dịch, tránh chỗ đông người, có tiểu nhân dòm ngó nhất là đối tượng lớn tuổi khác giới. Nữ mạng tháng tốt vận tốt nên mọi mưu đều đạt sở cầu như ý, tránh tranh cãi kẽo gặp tai tiếng, thực hiện mưu sự sẽ đạt kết quả như ý, tình cảm gia đạo an khang.
– Quý Hợi (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng xấu vận xấu nên mưu sự rủi nhiều hơn may, có dự tính mới chưa nên thực hiện sẽ gặp thất bại. Tiền bạc và tình cảm chỉ bình thường. Nữ mạng tuy có chuyển biến và có âm phù dương trợ trong công việc nhưng tháng xấu chưa gặp may mắn thuận lợi về tài lộc, trong tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người, hoặc có tin xa đưa đến
– Tân Hợi (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : dù năm gặp vận xấu nhưng mọi mưu sự gặp may mắn thành công tốt đẹp, đã có biến chuyển và đạt như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui, nam mạng có dự tính mới nên thực hiện vì vận hội tốt đã có. Nữ mạng mọi mưu sự mới nên thực hiện, tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.
– Kỷ Hợi (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng gặp vận xấu yiu có biến chuyển cát hung trong chiều hướng may mắn, mọi mưu sự như ý, nhưng cũng sẽ gặp hao tài, công việc có âm phù dương trợ sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng chưa nên thay đổi công việc dù có âm phù dương trợ, tháng xấu nên cẩn thận những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, tài lộc như ý, tình cảm đề phòng  bị tiểu nhân lợi dụng hoặc tật bệnh, tản tài.
– Đinh Hợi (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự nhưng trong chiều hướng bình thường, nên tài lộc thu 10 chi ra 8, 9 phần nên chỉ làm việc cũ sẽ có kết quả tốt hơn việc mới sẽ gặp tản tài vì năm có Kế Đô chiếu mạng nên trong giao thiệp chớ khoa trương tự mãm. Nữ mạng công việc và tài lộc có lo lắng, tình cảm gặp ưu phiền, đề phòng tật bệnh nên chữa trị ngay.

Đang tải...

Bình luận