12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/10/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/10/2015, horoscope dự báo ngày hôm nay cung Bạch Dương và một thành viên trong nhà sẽ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi, nên cẩn trọng nhé Bạch Dương.

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/10/2015

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/10/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nếu có ý định bố trí, trang hoàng lại nhà cửa, Bạch Dương nên ghi lại những ý tưởng đó ra một cuốn sổ tay và… chờ đến cuối tuần hãy thực hiện bởi hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn làm việc này. Nếu cứ cố tình triển khai ngay trong ngày, khả năng cao giữa bạn và một thành viên trong nhà sẽ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Trắng
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tuy hôm nay là ngày làm việc đầu tiên của tuần mới nhưng tâm trí Kim Ngưu hoàn toàn không dành cho công việc. Thế nhưng dù muốn “nổi loạn” đến đâu đi nữa thì bạn cũng không thể “ngọ nguậy” được gì bởi trách nhiệm vẫn là trách nhiệm. Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cần tìm cho mình một động lực đủ lớn để nhìn vào đó và cố gắng.
May mắn: 1/5
Màu sắc đem lại may mắn: Nâu đất
Song Tử (21/5 – 21/6)
Xem bói ngày thứ Hai của các Song Tử sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn, đầy ắp những áp lực cũng như thử thách. Dù đã dồn hết tâm trí vào công việc nhưng gần như bạn không thể tìm thấy kẽ hở nào để thư giãn trong giai đoạn này. Trong tình hình “dầu sôi lửa bỏng” như vậy, Song Tử cần để tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Một vài động tác thể dục đơn giản sẽ giúp bạn đánh bay stress và mỏi mệt.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Xanh bạc hà
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bất đồng trong suy nghĩ hoặc hiểu lầm giữa Cự Giải với một người khác giới có xu hướng… kết thúc có hậu vào cuối ngày. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật! Rất có thể trong quá trình tranh cãi, phản biện lại đối phương, bạn bỗng dưng phát hiện ra những tính cách hay ho, thú vị ở con người này. Cuộc sống luôn chứa đựng bất ngờ và những người có duyên chắc chắn sẽ gặp được nhau phải không Cự Giải?
May mắn: 4/5
Màu sắc đem lại may mắn: Hồng cam
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tâm trạng của Sư Tử trong ngày đầu tuần rất vui vẻ, thoải mái. Bạn muốn được trò chuyện với càng nhiều người càng tốt để chia sẻ với họ những ý tưởng mà bạn vừa nghĩ ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tiếp đón bạn ngay đâu Sư Tử. Đa phần mọi người đều đang tất bật với hàng loạt công việc ngày đầu tuần, hãy cố gắng chờ đến tối hoặc cuối tuần này nhé.
May mắn: 3/5
Màu sắc đem lại may mắn: Xanh da trời
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy chịu khó đến thư viện hoặc lên mạng tra cứu, tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết cho nghề nghiệp hiện tại của bạn. Chúng thực sự có ích với bạn lúc này, chưa kể rằng quá trình thu nạp kiến thức sẽ giúp Xử Nữ “giác ngộ” thêm nhiều điều. Những trang bị về vật chất cũng rất quan trọng, thế nên bạn đừng ngại chi tiền cho những món đồ công nghệ cao phục vụ cho việc học tập và làm việc.
May mắn: 3/5
Màu sắc đem lại may mắn: Ghi xám
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thứ Hai sẽ là một ngày tương đối khó khăn với riêng Thiên Bình bởi tâm trạng bạn có dịp trải qua vài ba cung bậc cảm xúc khác nhau trong cùng một ngày. Horoscope ngày mới “động viên” bạn hãy cố gắng chế ngự những cảm xúc tiêu cực sau đó tự tạo cho mình động lực tiến lên nhé. Chiều hoặc tối nay, Thiên Bình có cơ hội gặp gỡ những người vừa vui tính lại tốt bụng. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Bạc
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày đầu tuần dự báo Bọ Cạp sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng một hoặc vài người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – lĩnh vực mà bạn luôn dành nhiều thời gian tìm hiểu và thực hành. Đối với chuyện tình cảm và các mối quan hệ, Bọ Cạp có xu hướng siết chặt quan hệ với những người đối xử với bạn sòng phẳng, không vụ lợi, công tư phân minh.
May mắn: 4/5
Màu sắc đem lại may mắn: Hồng cánh sen
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã vẫn tiếp tục ở trong trạng thái bay bổng, mơ mộng, nghệ sĩ giống như những ngày qua. Tuy nhiên bạn đừng quên hôm nay là ngày bận rộn nhất trong tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ tụt lại phía sau hoặc gặp rắc rối nếu không chịu chấm dứt tình trạng “tâm hồn treo ngược cành cây” như vậy. Nếu cảm thấy yêu cầu này quá khó, Nhân Mã hãy nhờ ai đó nghiêm khắc đốc thúc bạn liên tục.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Đen
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết bước sang ngày mới trong tâm trạng háo hức, vui tươi. Trong khi mọi người từ sớm đã phải từ biệt chăn ấm nệm êm, “lóc cóc” đi làm, bạn lại rảnh rỗi đến không ngờ, tha hồ làm việc mình thích. Horoscope ngày thứ Hai cho rằng Ma Kết hãy tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian thong thả hiếm có này. Nhớ kiểm soát ngân sách và các khoản chi tiêu của mình nữa nhé!
May mắn: 4/5
Màu sắc đem lại may mắn: Xanh lá cây
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình của ngày thứ Hai sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống ngoài dự kiến. Mặt tích cực đó là bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề nhưng đổi lại những phi vụ này cũng ngốn của Bảo Bình kha khá thời gian và công sức. Dù sao đi nữa, gia đình và “người ấy” vẫn sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho bạn.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Đỏ
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hành động lặp đi lặp lại của Song Ngư trong ngày thứ Hai này đó là… mở ví và tiêu tiền. Có lẽ bạn cần được ai đó giám sát liên tục suốt hôm nay. Đó có thể là mẹ, chị gái hoặc một cô bạn thân đầy chín chắn trong chi tiêu. Chiều và tối nay, Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui tình cảm. “Người ấy” có thể dành tặng bạn những lời nói cùng hành động ngọt như đường.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Tím
Đang tải...

Bình luận