12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 02/06/2015.

Đang tải...

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 02/06/2015 có gì đặc biệt. Hãy xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì cho họ nhé!

tu-vi-thu-3-cua-12-cung-hoang-dao-ngay-02062015

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 02/06/2015.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuối cùng thì Bạch Dương cũng ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe. Ngày thứ Ba tuần này, bạn tỏ ra sốt sắng trong việc tìm hiểu và lên kế hoạch rèn luyện thể chất. Thật ra việc chăm sóc sức khỏe tốt không đòi hỏi mọi thứ phải được thực hiện quá bài bản, cầu kỳ. Bạn có thể bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt đơn giản nhất như uống đủ nước và ngủ đúng giờ giấc.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 39.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu cần chắt lọc những mối quan hệ cho thật kỹ lưỡng. Chủ động thiết lập mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi là tốt nhưng chỉ cần lơ là một chút, mọi thứ sẽ ngay lập tức trở nên lộn xộn khiến bạn gặp nhiều phiền toái vô cùng. Trong tình yêu, bạn có xu hướng muốn tìm hiểu những đối tượng có tính cách và sở thích trái ngược hoàn toàn với mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 28.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Horoscope ngày thứ Ba dự báo Song Tử có xu hướng tìm đến và trò chuyện với những người đi trước để thổ lộ và bày tỏ những ý tưởng và mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng ưu tiên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn cho công việc. Lời mách nhỏ cuối cùng: Song Tử nên chú ý tới chuyện tài chính và nguồn thu nhập của mình hơn nữa.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 6.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải khá phù hợp với các hoạt động mang tính chất tập thể trong hôm nay. Hãy chủ động nhiệt tình tham gia làm việc nhóm hay các hoạt động nghệ thuật, thể thao, vui chơi cần yếu tố đông người. Tự tin là chìa khóa thành công của ngày thứ Ba. Hãy nhớ rằng không ai có thể giới hạn bạn ngoại trừ chính bạn.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 89.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...
Đường công danh của Sư Tử bước đầu xuất hiện những điểm sáng. Điều này có tác dụng tạo cho cung Hoàng đạo này có động lực phấn đấu trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang sự nghiệp. Điều bạn cần làm nhất lúc này đó là hãy lên kế hoạch sao cho chu toàn và thực hiện nó một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Mục tiêu đã có rồi, Sư Tử chỉ cần nhìn vào đó mà tiến lên.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 63.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày thứ Ba dự báo các Xử Nữ ít nhiều có mong muốn mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, không chỉ vì mục tiêu công việc mà còn do bạn thực sự muốn có những mối liên kết bạn hữu sâu sắc hơn. Vũ khí mạnh nhất của bạn là sự chu đáo, tận tâm và khả năng ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên, để được mọi người yêu quý và tin tưởng mình, Xử Nữ đừng quên đặt sự chân thành vào mỗi mối quan hệ nữa nhé!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 40.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của chúng ta sẽ có một ngày thứ Ba sôi nổi với tinh thần hăng hái, vui vẻ. Bạn tỏ ra chủ động trong mọi việc dù là nhỏ nhất. Bạn cho rằng bản thân cần tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay từ lúc này mới mong bay cao bay xa về sau. Tuy nhiên, Thiên Bình cần tỏ thái độ quyết liệt hơn nếu cảm thấy mình bị lợi dụng bởi một người nào đó.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 59.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên dành thời gian thư giãn và thả lỏng cơ thể sau những cuộc chinh phục mục tiêu đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị. Hãy đảm bảo rằng mình đã thực sự hoàn thành những dự án cũ trước khi tiếp nhận thêm cái mới. Đối với những thứ không mang lại ý nghĩa hoặc không còn phù hợp với bạn, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dũng cảm buông bỏ.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 78.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ Ba tuần này của Nhân Mã có vẻ trầm lắng hơn nhiều so với mọi ngày. Thường ngày, bạn năng nổ, hoạt bát, sôi nổi bao nhiêu thì hôm nay kiệm lời và thu mình lại bấy nhiêu. Có thể Nhân Mã đang cần những giây phút tĩnh tâm để suy nghĩ về ước mơ và mục tiêu trong tương lai của mình, tiếp theo là cách thức để hiện thực hóa những mục tiêu đó.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 51.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thức dậy và cảm thấy năng lượng thể chất cũng như cả tinh thần đều đã được nạp đầy. Nhờ vậy, bạn đã tỏ ra cực kỳ năng nổ, chủ động trong giao tiếp, công việc và các hoạt động xã hội. Ma Kết nhận ra rằng những mối quan hệ hiện có ít nhiều có thể giúp ích cho công việc của mình. Cuối ngày, bạn sẵn sàng “cháy” hết mình cùng những người đồng nghiệp.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 60.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với riêng Bảo Bình, niềm vui cuộc sống không bao giờ có thể tìm thấy từ một tài khoản với nhiều chữ số 0, từ địa vị cao trong xã hội hay những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Bạn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống trong những phút giây thân mật vui vẻ bên những người bạn, người anh em tốt của mình và cả những bữa cơm quây quần bên gia đình – nơi có những người mà bạn thương yêu nhất.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 99.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư rực rỡ không khác gì ánh nắng ngày hè. Tất cả mọi người xung quanh cũng may mắn vô cùng khi được tận hưởng ánh nắng ấm áp, thân thiện và lạc quan đó. Một chút khó khăn trong ngày cũng không thể ngăn nổi bước chân của Song Ngư. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như đối phương đang chờ đợi bạn ‘bật đèn xanh” đấy!
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 22.
Đang tải...

Bình luận