12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/07/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/07/2015, Horoscope ngày thứ Ba dự báo “thần may mắn” sẽ ở cạnh Cự Giải hôm nay, vậy nên bạn hãy chuẩn bị cho mình một nụ cười thật tươi cùng tinh thần rạng ngời để bắt đầu ngày mới.

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/07/2015

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương của ngày thứ Ba làm mọi người “đứng tim” mấy phen vì những trò hù dọa quái ác. Cừu cho rằng những tình huống bất ngờ, kịch tính như vậy có thể làm người khác chú ý đến mình hơn, lại giúp xóa tan bầu không khí căng thẳng trong công việc. Tuy vậy, bạn vẫn nên tinh ý một chút, tránh trêu chọc ai đó khi người ta đang có chuyện buồn nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cuộc sống của các Kim Ngưu đang trong giai đoạn “chuyển mình” và bạn cho rằng bản thân cần hành động một cách triệt để, dứt khoát để những chuyển biến trên diễn ra nhanh chóng hơn. Một quá trình thay đổi cũng đang dần dần diễn ra bên trong con người bạn. Bằng chứng là Kim Ngưu ngày càng trở nên yêu đời, lạc quan, hòa đồng và coi trọng các mối quan hệ xã giao hơn so với trước đây.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bọ Cạp
Song Tử (21/5 – 21/6)
Khuyết điểm lớn nhất của Song Tử đó là bạn biết quá nhiều. Điều này dẫn đến việc tâm trí của bạn hầu như không bao giờ chịu đứng yên, không chịu tập trung làm tốt những việc cần làm mà cứ loi choi “nhảy” một lúc “ba bốn điệu nhạc”. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, e là trong tương lai gần Song Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi những việc tồn đọng và khẩn cấp dồn lại thành một khối chờ bạn giải quyết.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày thứ Ba dự báo “thần may mắn” sẽ ở cạnh Cự Giải hôm nay, vậy nên bạn hãy chuẩn bị cho mình một nụ cười thật tươi cùng tinh thần rạng ngời để bắt đầu ngày mới. Con đường tương lai trở nên rõ ràng và bằng phẳng hơn bao giờ hết, bạn hãy mạnh dạn chạy thật xa, thật nhanh. Cơ hội tốt như vậy, bỏ qua thật phí phạm phải không nào?
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tâm trạng của các Sư Tử ngày thứ Ba tuần này tương đối dễ chịu, nhẹ nhàng. Thể trạng cũng ở trong trạng thái sung sức, thế nhưng bạn lại không biết phải sử dụng nguồn năng lượng này thế nào cho hiệu quả. Horoscope “mách nhỏ” cho bạn này: hãy viết ra một danh sách gồm tất cả những việc cần làm trong ngày, đánh giá và sắp xếp thứ tự ưu tiên, sau đó cứ thế làm theo bản kế hoạch đó là được.
May mắn: 4/5
 “Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Nhân Mã
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày mới của Xử Nữ “vắng bóng” những phút giây vui vẻ, thư giãn, bông đùa. Đổi lại, bạn hoàn toàn có khả năng gặt hái thành công nếu nỗ lực hết sức mình. Thêm nữa, hôm nay làm việc càng hăng, những ngày tới thời gian rảnh rỗi lại càng nhiều. Ngoài gia đình, công việc là thứ duy nhất trong cuộc sống này không biết “phụ bạc” bạn. Vì vậy Xử Nữ hãy cố gắng lên nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Song Ngư
Thiên Bình (24/9 – 22/10)\
Thiên Bình luôn là người có tư tưởng khá thoáng và linh hoạt. Tuy vậy ngày thứ Ba này bạn lại thể hiện tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Mọi người xung quanh còn cảm thấy khá khó chịu với thái độ tự cho mình đúng của Thiên Bình. Hãy giữ cho mình sự sáng suốt và bình tĩnh khi suy nghĩ, đưa ra quyết định và trong quá trình đàm phán thuyết phục mọi người nữa nhé.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Ngư
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày thứ Ba mang đến cho Bọ Cạp khá nhiều may mắn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Sau bao giận dỗi và hiểu lầm, cuối cùng thì bạn và “người ấy” đã làm hòa và trở lại giai đoạn lãng mạn, hòa thuận như xưa. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị “choáng” khi khối lượng công việc ngày càng khó và nhiều. Tâm lý e ngại này chỉ có thể làm bạn bị thụt lùi, hãy mỉm cười và dũng cảm “thách thức” chúng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Ma Kết
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ tan biến ngay khi tuần mới vừa bắt đầu. Hãy vui lên bởi những kế hoạch, mục tiêu mà bạn ấp ủ đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan. Tối nay, Nhân Mã nên kết thúc công việc sớm và dành thời gian cho gia đình. Cũng khá lâu rồi bạn và người thân chưa nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc và sâu sắc.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bọ Cạp
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ngày thứ Ba, Ma Kết tỏ ra khá sốt sắng trong việc tổ chức và sắp xếp lại mọi thứ trong văn phòng hoặc trong chính ngôi nhà của mình. Chỉ cần nhìn thấy bất cứ chỗ nào bừa bộn, thiếu ngăn nắp dù chỉ một chút thôi là bạn ngay lập tức nhăn mặt, càu nhàu và tìm cách chỉnh sửa, đưa vào quy củ. Ma Kết à, bạn có thể khiến mọi người sợ hãi với tính cách “đậm chất Xử Nữ” này đấy.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình khởi đầu ngày mới với sức sống mới, niềm lạc quan mới cùng sự tự tin tột độ. Chính những ưu điểm này sẽ giúp bạn có được một ngày làm việc hiệu quả, thậm chí Bảo Bình còn được sếp khen nữa kìa. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ bạn bè: trò chuyện về những việc xảy ra trong ngày, hoặc rủ bạn bè đi uống nước, ăn tối,…
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Sức khỏe tiếp tục là vấn đề “nhức nhối” đòi hỏi Song Ngư phải bận tâm nhiều nhất trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe mà bạn gặp phải hôm nay nghiêng nhiều hơn về mặt tinh thần. Nếu cứ tiếp tục duy trì trạng thái ủ dột, u sầu, tự cô lập mình với thế giới bên ngoài, Song Ngư sẽ trở thành “thủ phạm” trong việc làm tuổi trẻ của mình trở nên héo hon, già cỗi.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Song Tử
Đang tải...

Bình luận