12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 29/9/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 29/9/2015, Horoscope ngày thứ Ba nhắc nhở Bạch Dương không nên để bị tình cảm chi phối trong những quyết định quan trọng.

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 29/9/2015

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 29/9/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Horoscope ngày thứ Ba nhắc nhở Bạch Dương không nên để bị tình cảm chi phối trong những quyết định quan trọng. Thêm vào đó, bạn cũng cần có những tính toán hợp lý trước khi bắt tay thực hiện việc gì dù lớn hay nhỏ. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có xu hướng e dè, thiếu tự tin trong ngày thứ Ba tuần này.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Song Ngư
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu của ngày thứ Ba sẽ rất được lòng người khác nhờ thái độ hòa nhã mềm mỏng cùng cách ứng xử thông minh khi xử lý tình huống. Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn tạo dấu ấn và cảm tình trong lòng mọi người. Hôm nay sẽ là một ngày tương đối nhẹ nhàng và Kim Ngưu hãy tranh thủ tận hưởng trước khi “giông bão” ập đến.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Tử (21/5 – 21/6)
Chiêm tinh ngày mới cho rằng Song Tử không cần e dè việc va chạm cọ xát nếu đó là điều không thể tránh khỏi. Ngược lại, bạn hãy tỏ ra thật chủ động, quyết liệt và thẳng thắn trong mọi tình huống giao tiếp. Hôm nay, may mắn sẽ “đóng góp” khoảng 50% vào thành công của Song Tử và phần còn lại tùy thuộc vào chính khả năng của bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Kim Ngưu
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nếu muốn trở thành một lãnh đạo giỏi, Cự Giải nên thường xuyên áp dụng “chiến thuật” mềm dẻo đánh thẳng vào… trái tim cấp dưới thay vì quá nguyên tắc, cứng rắn. Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên tin tưởng vào trực giác và linh cảm của mình. Chúng sẽ giúp Cua đưa ra khá nhiều quyết định đúng đắn.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử nên cố gắng duy trì quan hệ hòa thuận với một vài “cộng sự ruột”. Bạn và họ có thể xung đột về tính cách hay quan điểm nhưng vai trò của những đồng nghiệp này là không thể thay thế. Hãy cố gắng kiềm chế tính cách nóng nảy của mình, cố gắng rèn luyện tính cách thật ôn hòa, nhẫn nại. Có thể điều đó khiến bạn khó chịu nhưng Sư Tử hãy cố gắng vì một tương lai “thuận buồm xuôi gió”.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Cự Giải
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ nên biết đâu là nhiệm vụ quan trọng cần ưu tiên và chủ động dành thời gian giải quyết chúng. Bằng không, bạn sẽ kết thúc ngày hôm nay một cách vừa uể oải lại vừa vô ích. Khả năng cao tối nay sẽ là khoảng thời gian dễ chịu và thoải mái nhất trong ngày, nhưng mức độ thế nào thì còn tùy thuộc vào cách Xử Nữ tận hưởng những gì mình có.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
 “Oan gia”: Sư Tử
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình cần có cái nhìn khách quan về những việc đã qua. Thêm vào đó, bạn cũng nên đưa ra những đánh giá thật chính xác, công bằng, sau đó tự rút ra bài học xương máu cho bản thân mình. Tối đến, Thiên Bình nên dành thời gian quan tâm chăm sóc gia đình, “chat chit” với những người bạn thân hay “à ơi” nũng nịu với “người ấy”.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Xử Nữ
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay Bọ Cạp sẽ có quan điểm và cách nhìn nhận mới về những vấn đề mà mọi người xung quanh đang cực kỳ quan tâm. Bên cạnh đó, bạn chắc chắn sẽ còn ghi điểm trong mắt người khác với lối ứng xử thông minh, khéo léo cùng cách xử lý vấn đề vô cùng chuyên nghiệp của mình. Tối nay Bọ Cạp hoàn toàn có thể kê cao gối ngủ ngon bởi bạn đã có một ngày thành công ngoài mong đợi.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Thiên Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay Nhân Mã làm việc cực chậm chạp, khác hẳn với phong cách của bạn thường ngày. Đổi lại, bạn biết cách lên kế hoạch, sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lý và rõ ràng. Nếu phải “chiến đấu” với người khác để bảo vệ quan điểm của mình, Nhân Mã hãy đáp trả một cách thông minh, khéo léo thay vì đối đầu trực tiếp, gay gắt.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Bọ Cạp
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Sống chậm lại, chịu khó quan sát lắng nghe – đó chính là cách giúp Ma Kết học và cảm nhận thêm nhiều điều trong cuộc sống. Thứ Ba này, bạn có cơ hội thể hiện cái Tôi vừa cá tính, mạnh mẽ lại giản dị, truyền thống trước nhiều người. Horoscope ngày thứ Ba dự báo rằng Ma Kết sẽ khiến người mà bạn thầm để ý “rung rinh” sau ngày hôm nay.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Nhân Mã
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình sở hữu khá nhiều lợi thế trong ngày thứ Ba tuần này. Buổi sáng, bạn tỏ ra vô cùng tự tin trong việc thể hiện suy nghĩ độc đáo cũng như tính cách có phần… lập dị của mình. Thái độ cởi mở này giúp Bảo Bình hợp tác với người khác một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tình hình tài chính hôm nay có thể không được suôn sẻ cho lắm, Bảo Bình cần hạn chế chi tiêu lại nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Ma Kết
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nếu đã được bạn bè “chọn mặt gửi vàng” để trở thành người lắng nghe cũng như lưu giữ những bí mật động trời của họ, Song Ngư tuyệt đối hãy trân trọng sự tin tưởng này và quyết tâm “cậy răng” cũng không hé nửa lời. Hôm nay chỉ cần sơ suất một chút thôi, bạn có thể khiến cuộc sống của bạn bè đảo lộn và đánh mất một người bạn luôn tin yêu mình đấy.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Bảo Bình
Đang tải...

Bình luận