12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 18/11/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 18/11/2015, horoscope ngày thứ Tư cho rằng Bọ Cạp nên dành thời gian giải trí vui chơi thay vì cứ chăm chăm chú tâm vào công việc.

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 18/11/2015

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 18/11/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cảm xúc của các Bạch Dương hôm nay không được ổn định. Một số thời điểm trong ngày, bạn cảm thấy khó lòng tập trung vào công việc khi tâm trí cứ “lang thang” khắp nơi hoặc nghĩ đến những chuyện mang tính cá nhân. Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương hãy mạnh dạn “cầu viện” sự hỗ trợ từ đồng nghiệp khi cần thiết. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian quây quần bên gia đình.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Khắc tinh”: Song Tử
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xem bói ngày thứ Tư hoàn toàn không phải một ngày may mắn đối với các Kim Ngưu. Vậy nên nếu có ý định giải quyết hoặc tiến hành bất cứ việc gì quan trọng trong hôm nay, tốt hơn hết bạn hãy cố gắng sắp xếp để chuyển công việc đó sang một ngày khác trong tuần. Thời gian rảnh rỗi trong hôm nay, Kim Ngưu hãy tập trung hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Khắc tinh”: Song Ngư
Song Tử (21/5 – 21/6)
Với các Song Tử, thứ Tư hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho việc thả lỏng hay thư giãn. Ngược lại, bạn có nguy cơ bị cuốn vào một vòng xoáy công việc căng thẳng nhất từ trước tới nay với hàng trăm nhiệm vụ không tên cần giải quyết. Các mối quan hệ thân thiết có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên chỉ cần Song Tử dám đối mặt với hiện thực “tàn khốc” và dũng cảm tìm cách vượt qua, đến cuối ngày mọi chuyện sẽ ổn định trở lại. Cung Song Tử Xem tử vi năm 2016 tại mục Tử vi 2016 nhé!
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Khắc tinh”: Cự Giải
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Tử vi ngày thứ Tư mang đến cho các Cự Giải khá nhiều bất ngờ. Tuy nhiên trong công việc, bạn có thể gặp trở ngại thậm chí thất bại một cách khó tin khi nắm giữ vai trò đội trưởng hoặc người lãnh đạo của một hội nhóm. Bài học rút ra sau hôm nay chắc hẳn sẽ khiến Cự Giải “khắc cốt ghi tâm” từ giờ cho đến mãi sau này.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Khắc tinh”: Sư Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Chiêm tinh ngày mới khuyên các Sư Tử không nên đặt ra yêu cầu quá cao với chính bản thân mình cũng như những người khác. Trên đời chẳng có ai là hoàn hảo, và bạn buộc phải chấp nhận thực tế này. Hãy tỏ ra khéo léo hơn khi cần thuyết phục ai đó. Cuộc sống tình cảm của một số Sư Tử đang có xu hướng mất cân bằng. Nếu không sớm tìm cho ra hướng giải quyết, nhiều khả năng cả hai bạn sẽ rơi vào bế tắc.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Khắc tinh”: Nhân Mã
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công nếu biết áp dụng “chiến thuật” đúng lúc đúng chỗ. Horoscope ngày mới khuyên bạn nên tránh xa các hoạt động thể chất để “tiết kiệm” năng lượng cho những nhiệm vụ về cuối ngày. Xử Nữ cũng nên chủ động “né” các cuộc tranh luận và đối đầu bởi may mắn hoàn toàn không đứng về phía bạn trong hôm nay.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Khắc tinh”: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thành công sẽ đến nếu Thiên Bình tiếp tục kiên trì và quyết tâm nỗ lực đến cùng. Thứ Tư tuần này, bạn dễ cảm thấy căng thẳng hoặc không được thấu hiểu trong các mối quan hệ với gia đình hoặc bạn bè. Thật ra chỉ cần hai bên chịu khó lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau là mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách êm đẹp.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Khắc tinh”: Cự Giải
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày thứ Tư cho rằng Bọ Cạp nên dành một phần thời gian trong hôm nay cho những thú vui và sở thích riêng của mình thay vì cứ chăm chăm chú tâm vào công việc. Đây cũng là dịp tốt để bạn cùng bạn bè hẹn hò, tụ tập. Cuộc trò chuyện xôm tụ cùng những tiếng cười sảng khoái sẽ đánh tan những mỏi mệt trong tâm trí Bọ Cạp suốt những ngày qua.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Khắc tinh”: Ma Kết
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để Nhân Mã đặt ra thử thách cho bản thân mình. Thể chất và cả tinh thần của bạn đều đang ở trong trạng thái mệt mỏi. Vì vậy Nhân Mã hãy dành thời gian nghỉ ngơi thậm chí cho phép mình được “thả hồn” mơ mộng một chút. Chiều nay, một số sự cố bất ngờ có thể khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Nếu cảm thấy có điều gì đó bất ổn, bạn hãy mạnh dạn trình bày để mọi người cùng chung tay giải quyết.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Khắc tinh”: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết của ngày thứ Tư mang tâm trạng nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy từ từ quan sát và tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi đưa ra kết luận. Khi gặp khó khăn, ban đầu Ma Kết có thể cảm thấy lúng túng đôi chút nhưng nhìn chung bạn giải quyết mọi việc khá tốt nhờ biết cách định hướng và kiểm soát tình hình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Khắc tinh”: Bọ Cạp
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Ai nấy đều hiểu rằng bạn đang rất muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán hiện tại nên đang tập cho mình những cách nhìn nhận mới trong mọi vấn đề. Tuy nhiên Bảo Bình cũng không nên vì vậy mà tỏ ra cứng đầu, bảo thủ. Mặt khác, bạn cũng nên hạ bớt tiêu chuẩn của mình xuống để cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cần học cách lắng nghe để thấu hiểu “nửa còn lại” nhiều hơn.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Khắc tinh”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Một chút mất cân bằng vào đầu ngày có thể khiến tinh thần Song Ngư trở nên căng thẳng. Với tính cách thất thường của mình, bạn có thể gây ra đôi chút rắc rối hoặc phiền toái cho những người xung quanh. Bởi vậy Song Ngư hãy chủ động kiểm soát tâm trạng của mình ngay từ đầu ngày. Tối nay, bạn hãy thử chuyển hóa nguồn năng lượng tiêu cực trong cơ thể ra ngoài bằng cách tham gia vào những hoạt động thể thao, giải trí.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Khắc tinh”: Song Tử
Đang tải...

Bình luận