12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày 25 tháng 2 năm 2015

Đang tải...

Tử vi thứ 4 ngày 25 tháng 2 của 12 Cung hoàng đạo 

Bạch Dương phải vượt qua nhiều khó khăn  để tiến tới được các mục tiêu của mình. Kim Ngưu có thể sẽ lo lắng, nhưng bạn vẫn có quyền hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp lên với mình trong hôm nay. Thần Nông có thể sẽ khá mơ tưởng và không thực tế trong suy nghĩ, bạn đang nghĩ đến những điều tốt đẹp trong tương lai sắp tới của mình đúng không nào. Thiên Bình cần cải tạo và chú ý đến mọi thứ nếu không sẽ xảy ra sự hỗn loạn trong hôm nay

Tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày 25 tháng 2 năm 2015

Xem Tử vi thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày 25 tháng 2 năm 2015

Bạch Dương(ngày sinh 21/03 – 19/04)

Hôm nay thứ 4 ngày 25 tháng 2 Bạch Dương Đừng tin tưởng hoàn toàn vào bản năng của mình nhé , những cảm xúc của bạn dường như không thực sự chính xác và hài hòa với thực tế. Đây cũng là ngày mà từng bước đi nhỏ mà vững chãi có giá trị lớn hơn rất nhiều thay vì sự vội vàng, hấp tấp của Bạch Dương

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 6, 11.

Vẫn biết rằng không phù hợp ở đây, nhưng cho BOI.VN gửi cho cung hoàng đạo Tử vi 2015 nhé!

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Kim Ngưu (ngày sinh 20/04 – 20/05)

Về mặt lý thuyết,Kim Ngư thực sự chẳng cần quan tâm đến những gì người khác suy nghĩ về bản thân mình. Tuy nhiên, trên thực tế, hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh sẽ làm bạn phải cố gắng đóng góp một vai trò hay chút sức lực nào đó bằng mọi giá. Không chỉ vậy, ngay hôm nay, Kim Ngư cũng cần tạo niềm tin ở họ bằng những thành quả nhất định để có được sự ủng hộ đông đảo trong mọi tình huống.

 Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 20, 9.

Song Tử (ngày sinh 21/05 – 21/06)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ 4 Những vấn đề nảy sinh trong gia đình khiến Song Tử rơi vào trạng thái căng thẳng, tuy nhiên, thay vì để những stress này lấn át Song Tử, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa để đưa ra những quyết định khôn ngoan cho mình.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 10, 21.

Cự Giải(ngày sinh 22/06 – 22/07)

Thứ 4 hôm nay Cự Giải mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu, với những bước đi chập chững đầu tiên thôi. Bởi thế, đừng vội bỏ cuộc ngay khi bắt gặp bất cứ thử thách khó khăn nào. Hãy tiếp tục đào sâu, đi tới tận cùng với kế hoạch của mình, tức là bạn đang có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với những người xung quanh có liên quan đến công việc của bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 12, 8.

Sư Tử (ngày sinh 23/07 – 22/08)

Có những điều diễn ra ngày 25 tháng 2 không thực sự hoàn hảo như chúng thể hiện bề ngoài, và việc bạn cho rằng mình nắm bắt được tất cả sẽ chỉ khiến nỗi thất vọng tràn ngập trong lòng Sử Tử. Con đường bạn đi không phải là duy nhất, và thời gian sẽ trả lời cho bạn, đâu mới thực là con đường tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 12, 8.

Xử Nữ (ngày sinh 23/08 – 22/09)

Đừng vội từ chối khi ai đó nói những lời khiến Xử Nữ cảm thấy bối rối vào hôm nay. Đôi lúc, những quan điểm mà bạn tự cho là vô dụng, hóa ra lại có ý nghĩa rất lớn với bạn đấy. Thêm vào đó, người nói ra chúng thật sự không hề có ý xấu, mà chỉ đơn giản muốn giúp bạn tốt lên qua từng ngày mà thôi. Đừng hiểu nhầm suy nghĩ của họ và hãy tỏ ra hào hứng trước cuộc nói chuyện thẳng thắn với người ấy nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 2, 28.

Thiên Bình(ngày sinh 23/09 – 22/10)

Thiên Bình ơi ! Trách móc bản thân chẳng bao giờ là cách làm hay, nhất là với ngày này 25/2/2-15. Dù mọi việc có thể chưa được hoàn thành, đừng vì thế mà nghĩ về những tiêu chuẩn, sự hoàn hảo, chúng chỉ khiến mọi việc thêm tồi tệ. Lập ra cho mình một mục tiêu cụ thể thì hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 2, 27.

Thần Nông (ngày sinh 23/10 – 21/11)

Nếu Thần Nông muốn đạt được điều gì đó, trước tiên, bạn phải biết mơ ước đến nó đã. Hãy để trí tưởng tượng của mình được tự do bay lượn, trước khi bạn thật sự tìm ra mục tiêu và ép mình theo đuổi nó. Nếu được, hãy ghi chép thật cẩn thận từng suy nghĩ theo từng ngày, Thần Nông sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi nhìn lại đấy. Tóm lại, hãy cho bản thân cơ hội được thử thách chính mình với những điều bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 31, 4.

Nhân Mã(ngày sinh 22/11 – 21/12)

Đừng cố gắng để đưa ra những thay đổi lớn cho thứ 4 hôm nay nhé Nhân Mã, chiến lược hiệu quả nhất chính là điều chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Dường như Nhân Mã đang tự gây áp lực cho chính mình, và đây là sai lầm của bạn.

Đang tải...

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 6, 26.

Ma Kết (ngày sinh 22/12 – 19/01)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ 4 Những hành động đầy dũng cảm của Ma kết gần đây đã khiến bạn nhận được rất nhiều sự chú ý, và đó là điểm khởi đầu cho những cơ hội vô cùng tốt đẹp mà bạn sắp sửa nhận được. Dù Nhân Mã không tỏ ra tự tin quá mức, nhưng sự năng động và tinh thần cầu tiến của bạn lại được đánh giá cao. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ này của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 27, 14.

Bảo Bình(ngày sinh 20/01 – 18/02)

Thứ 4 ngày 25 tháng 2 năm 2015 Bảo Bình có cảm giác như thể không tài nào giữ được thăng bằng giữa cảm xúc và lý trí, nhưng nhanh chóng sau đó, bạn lấy lại sự vững vàng cho tinh thần và kiểm soát tốt các mối quan hệ của mình. Sẽ rất sớm thôi, bạn có thể nhìn lại những trải nghiệm này với một thái độ điềm tĩnh hơn.

Song Ngư(ngày sinh 19/02 – 20/03)

Có thể tâm trạng bạn đã thoải mái hơn rất nhiều trong những ngày gần đây, nhưng điều đó cũng không hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn nên dễ dãi trước mọi cách mà những người xung quanh đối xử với bạn. Nếu bất cứ lúc nào Song Ngư nhận ra rằng mình đang bị lợi dụng, hãy mạnh dạn đứng dậy và tự bảo vệ mình. Đừng quá lo lắng rằng bạn sẽ bị đánh giá vì hành động của mình. Bạn chỉ cần tin rằng bạn làm đúng, mọi vấn đề khác sẽ không còn nghĩa lí gì nữa.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 8, 25.

Đang tải...

Bình luận