12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 5/08/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo  ngày 5/08/2015. Horoscope ngày thứ Tư dự báo Song Tử trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là thứ vũ khí tuyệt vời giúp bạn chinh phục đám đông, vươn tới với mục tiêu đã định và làm xiêu lòng “ai đó”.

Đang tải...

tu-vi-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-ngay-5082015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Mỗi người trong chúng ta đều có hoàn cảnh sống khác nhau dẫn đến suy nghĩ và quan điểm riêng biệt, Bạch Dương không nên vội vàng phán xét hay bắt bẻ người khác khi chưa hiểu rõ về họ. Vào đầu ngày, một vài thay đổi trong công việc có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cá nhân của bạn nhưng dường như Bạch Dương không mấy quan tâm.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Sư Tử
Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
Sự tự tin cùng thái độ quyết tâm của Kim Ngưu trong công việc sẽ tiếp thêm sinh lực cho rất nhiều người. Đồng nghiệp nhìn bạn bằng con mắt nể phục và coi đó là tấm gương để học hỏi. Trong khi đó cấp trên đang “nhăm nhe” bổ nhiệm bạn vào một vị trí làm việc mới cao cấp hơn trong tương lai gần. Kim Ngưu đừng quên một sức khỏe tốt chính là lớp nền vững chắc nhất giúp bạn thể hiện bản thân một cách tối đa.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Tư dự báo Song Tử trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người. Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là thứ vũ khí tuyệt vời giúp bạn chinh phục đám đông, vươn tới với mục tiêu đã định và làm xiêu lòng “ai đó”. Tuy nhiên trên con đường đi tới thành công, Song Tử đừng quên chú ý tới cảm xúc của người khác. Bằng không, bạn sớm muộn cũng biến thành một người đáng sợ trong mắt mọi người.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Cự Giải
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải giống như cây xương rồng ở sa mạc lúc nào cũng tỏ ra gai góc mạnh mẽ nhưng kỳ thực bên trong chỉ có chất nước yếu mềm, dễ tổn thương. Thứ Tư này, bạn cảm thấy muốn được dựa dẫm vào ai đó, thỏa sức khóc lóc trước mặt ai đó nhưng lý trí không cho phép Cự Giải bộc lộ điểm yếu trước mặt mọi người. Cứ tiếp tục như vậy sẽ rất mệt mỏi, ít nhất Cự Giải hãy mạnh dạn mở lòng với người thân của mình nhé.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đây sẽ là một ngày tương đối thảnh thơi với các Sư Tử. Không cần phải cố gắng quá nhiều, bạn vẫn đủ khả năng gặt hái những kết quả như mong muốn. Chiều nay, bạn nên cẩn thận và khéo léo hơn nữa trong giao tiếp để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Vào cuối ngày, Sư Tử nên rủ hội “cạ cứng” đi cà phê, trò chuyện, thay đổi không khí.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Nhiều khi Xử Nữ rất muốn được nổi loạn hay thay đổi bản thân một chút nhưng bạn khá e ngại sự phán xét của mọi người xung quanh. Thứ Tư này, khi những suy nghĩ tự ti đó ập đến, bạn hãy mạnh dạn gạt bỏ chúng để làm điều mình thích. Không mạo hiểm thì khó lòng đạt được mục đích, không bất chấp thì mãi mãi không thể sống theo cách của mình!
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Nhân Mã
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Thiên Bình nổi tiếng có là người có khả năng nhận định đánh giá vấn đề một cách thần tốc và giải quyết khó khăn mau lẹ. Năng lực hiếm có này một lần nữa sẽ được phát huy trong ngày thứ Tư. Nguyên một ngày trí não của bạn đã phải hoạt động cật lực như vậy, thế nên tối nay Thiên Bình hãy để cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi. Đừng nghĩ gì cả, hãy để bộ não của bạn “hít thở”.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bọ Cạp
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Một vấn đề bất chợt nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm khiến Bọ Cạp cảm thấy khó xử. Dường như đối phương đang cố tình đẩy bạn vào thế khó, buộc bạn phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu. Thay vì tức giận và làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, Bọ Cạp nên giữ bình tĩnh, tìm cách thỏa hiệp tạm thời để nghĩ kế sách đối phó, hoặc chủ động chia sẻ tâm tư của mình cho “người ấy”.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Thiên Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Horoscope ngày thứ Tư dự báo đây sẽ là ngày tràn ngập niềm vui với các Nhân Mã nhưng về mặt tài chính bạn lại gặp đôi chút khó khăn. Có lẽ những nỗ lực chi tiêu tiết kiệm của bạn gần đây vẫn chưa đủ. “Điểm sáng” trong ngày của bạn đó là sự quan tâm từ người ấy. Nếu muốn chia sẻ điều gì, Nhân Mã hãy mạnh dạn nói ra. Chắc chắn anh/cô ấy sẽ không chê trách, phán xét dù bạn làm đúng hay sai đi nữa.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Kim Ngưu
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết của ngày thứ Tư bị đối thủ đẩy vào tình huống không dễ chịu chút nào. Khó khăn thách thức bủa vây khắp nơi, đến mức không dưới một lần bạn từng nghĩ đến việc quay lưng trốn chạy. Đừng phản ứng gay gắt và bi quan như vậy! Ma Kết nên dành thời gian để tĩnh tâm, đảm bảo sau đó bạn sẽ biết mình phải làm gì để thoát khỏi tình huống này và lên kế hoạch đáp trả.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Bạch Dương
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Nhạy bén và tâm lý là những lời nhận xét mà mọi người xung quanh dành cho Bảo Bình trong ngày thứ Tư. Trong hôm nay, bạn sẽ không phải vất vả hay vướng bận quá nhiều về công việc khi có sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người. Bảo Bình hãy dành thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động cá nhân. Luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn khỏe mạnh và có một ngày thứ Tư trọn vẹn.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư dành phần lớn thời gian trong ngày để nghĩ tới những chuyện trong quá khứ, và dành nốt khoảng thời gian còn lại… để buồn phiền vì chính những chuyện không vui đã qua. Lời khuyên mà horoscope ngày mới dành cho bạn đó là tuyệt đối đừng nên ở một mình trong những lúc thế này. Tốt hơn hết bạn hãy ở cạnh người thân trong gia đình, họp mặt bạn bè hoặc rủ người yêu cùng ra ngoài đi dạo.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Bảo Bình
Đang tải...

Bình luận