12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 1/10/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 1/10/2015. quan niệm và triết lý sống hay những niềm tin từ trước tới nay của Bạch Dương sẽ được thử thách trong ngày thứ Năm tuần này. 

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 1/10/2015

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 1/10/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Quan niệm, triết lý sống hay những niềm tin từ trước tới nay của Bạch Dương sẽ được thử thách trong ngày thứ Năm tuần này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Cừu cần tỏ ra có trách nhiệm hơn với lời đã nói ra. Nếu không muốn “há miệng mắc quai”, vậy thì bạn đừng quên “uốn lưỡi bảy lần” trước khi phát ngôn hay hứa hẹn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Xử Nữ
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xem bói cung Kim Ngưu của ngày thứ Năm cần tránh suy nghĩ tiêu cực, bi quan hay chán nản. Bạn có những quan điểm tương đối mới mẻ về tình yêu và quyết định áp dụng chính những điều này vào chuyện tình cảm của mình. Vậy nên tối nay, người yêu của Kim Ngưu tha hồ bất ngờ, đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì sự nồng nhiệt và chủ động của bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Sáng nay, Song Tử được cấp trên giao phó một nhiệm vụ vừa quan trọng lại vừa khó khăn. Tuy nhiên nhờ sự thông minh cùng khả năng xoay sở khéo léo của mình, bạn chắc chắn sẽ “cán đích” trước khi ngày thứ Năm kết thúc. Sau một ngày làm việc căng như dây đàn, Song Tử sẽ có được một buổi tối hạnh phúc bên người thân của mình.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Kim Ngưu
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày mới dành tặng Cự Giải rất nhiều tin vui. Đầu tiên là các dự án công việc thuộc lĩnh vực tin tức, truyền thông, giao tiếp bị trì hoãn trong thời gian gần đây sẽ ổn định trở lại kể từ hôm nay. Bên cạnh đó, những nỗ lực của bạn trong chuyện tình cảm cũng sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự thấu hiểu cũng như đáp trả từ phía “người ấy”.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Nhân Mã
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sáng nay, Sư Tử sẽ nhận được các câu trả lời hay quyết định cuối cùng từ đối tác, từ đó hai bên đi đến ký kết hợp đồng. “Người ấy” cũng chấm dứt quá trình “thử thách” bạn bằng những tuyên bố công khai hay hành động rõ ràng. Việc giao tiếp, di chuyển của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Các máy móc, thiết bị “thi nhau đổ bệnh” thời gian qua cũng sẽ vận hành “ngon lành” trở lại.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Sư Tử
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ tiến hành những dự định mới mẻ. Hãy yên tâm bởi hiện tại là lúc bạn có đủ cả cảm xúc lẫn cơ hội để làm điều đó. Trong công việc, Xử Nữ chứng tỏ thực lực của bản thân bằng những ý tưởng độc đáo, mới lạ cùng tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Trong tình yêu, những cảm xúc yêu thương trong bạn sẽ trở nên nồng nàn, mạnh mẽ hơn rất nhiều.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Tử
 “Oan gia”: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đây là thời điểm tốt cho những khởi đầu và hướng đi mới trong vấn đề nhà cửa, chỗ ở, nội thất hay gia đình. Tuy nhiên Thiên Bình hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu bởi đây là giai đoạn tương đối nhiễu loạn về mặt thông tin. Ngoài ra, bạn có xu hướng khắt khe và khó tính quá mức với những người cùng làm việc với mình, chú ý chút nhé!
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Bọ Cạp
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Trong các vấn đề thuộc phạm trù tình yêu và sáng tạo, Bọ Cạp may mắn có được sự hòa hợp thống nhất giữa điều bản thân mong muốn với nhu cầu của người khác. Do vậy hôm nay bạn chỉ việc tiến về phía trước mà không cần lo lắng suy nghĩ quá nhiều. Những ngày này đối với bạn cũng rất đáng nhớ bởi mối quan hệ tình cảm giữa Bọ Cạp và “một nửa” ngày càng trở nên gắn bó, sâu sắc.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Ngư
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đời sống tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ Năm được dự báo sẽ đầy bất ngờ xen lẫn đam mê, hào hứng. Những Nhân Mã độc thân thậm chí còn có thể nảy sinh tình cảm với người khác phái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cuối ngày, bạn có cơ hội quây quần cùng gia đình để trò chuyện, chia sẻ về những việc đã xảy ra sau đó bàn bạc về những dự định sắp tới.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tin vui từ gia đình khiến tâm trạng Ma Kết hôm nay lạc quan tích cực hơn hẳn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được lời khuyên hữu ích từ họ hàng, anh chị em về vấn đề tình cảm. Chiều hoặc tối nay, Ma Kết quyết định gặp mặt “người ấy” để giải quyết vấn đề một cách triệt để, rõ ràng. Bạn biết chắc mình muốn gì và phải làm gì để có được hạnh phúc.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bảo Bình
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Những ngày gần đây, Bảo Bình cảm thấy bản thân bị bó buộc và kìm hãm trong hàng loạt giới hạn. Sang đến hôm nay, bạn trở về trạng thái tinh thần “tưng tửng” vốn có cùng bao cảm hứng, lý tưởng, mộng mơ,… Horoscope ngày thứ Năm cho rằng Bảo Bình nên thúc đẩy những công việc có liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật trong giai đoạn này.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Song Tử
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Dù cách thức tiến hành còn nhiều bỡ ngỡ, lúng túng nhưng quả thực Song Ngư đang dần đưa các mối quan hệ “trở lại quỹ đạo” ổn định, nghiêm túc như ban đầu. Trong công việc, bạn may mắn nhận được lời khuyên từ một người lớn tuổi giàu kinh nghiệm. Nếu muốn đạt được thành công trong ngày thứ Năm tuần này, Song Ngư cần nghiêm khắc hơn với bản thân.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Thiên Bình
Đang tải...

Bình luận