12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 30/07/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo  ngày 30/07/2015, Horoscope ngày thứ Năm dự báo khả năng giao tiếp “đắc nhân tâm” sẽ mở ra cánh cửa cơ hội cho các Thiên Bình, giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đang tải...
Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 30/07/2015

Tử vi thứ 5 của 12 Cung hoàng đạo ngày 30/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nếu thực sự mong muốn mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài, Bạch Dương cần ý thức việc mang đến cho đối phương sự tự do cần thiết. Tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn ngọt ngào. Thế nhưng cách yêu thương theo lối kiểm soát chặt chẽ của Cừu có thể khiến đối phương ngột ngạt về sau. Thực ra, tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau mới là cách nắm giữ tình yêu hiệu quả nhất.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Nhân Mã
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Thái độ im lặng của tất cả những người thân thiết nhất vào lúc bạn gặp khó khăn khiến Kim Ngưu cảm thấy hoảng sợ. Bạn không ngừng tự hỏi bản thân liệu từ trước tới nay có ai thật sự đứng về phía mình? Càng nghĩ, bạn càng xa rời vấn đề cốt lõi lúc này đó là tìm cách giải quyết những khó khăn đang gặp phải. Kim Ngưu hãy giữ cho mình sự tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt nhé!
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Bọ Cạp
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Năm dự báo ngày mới của các Song Tử trôi qua không thuận lợi như mong muốn. Tuy nhiên bạn không nên vin vào lý do đó để từ bỏ. Bạn cũng như tất cả mọi người khác phải biết chấp nhận sự khắc nghiệt của cuộc sống, lì lợm đối mặt, thách thức lại nó để vươn lên. Đồng thời, hãy thử “nhìn xuống” một chút, bạn sẽ cảm thấy may mắn vì nhũng gì mình có được.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Sư Tử
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Ngày thứ Năm tuần này, tính cách tốt bụng, chu đáo cùng sự đồng cảm sẽ giúp Cự Giải ghi điểm trong mắt mọi người và còn “lôi kéo” thêm đồng minh đứng về phía mình. Từ giờ đến hết tuần, sẽ có khá nhiều rắc rối xảy đến với bạn. Đến lúc đó, Cự Giải mới thấy được tầm quan trọng và độ “được việc” của những người bạn mới này. Vì vậy, hãy đối xử với họ hết lòng nhé.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hôm nay không phải ngày may mắn của bạn, thế nhưng Sư Tử hãy cứ lạc quan lên. Mọi nỗ lực bạn bỏ ra ở “thì hiện tại” đều sẽ được đền đáp xứng đáng sau này. Trong trường hợp khẩn cấp, Sư Tử hãy cầu viện sự trợ giúp từ bạn bè. Nếu không được giải quyết nhanh chóng và triệt để, những rắc rối mà bạn gặp phải sẽ ngày càng trầm trọng.
May mắn: 2/5
 “Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để những người thuộc cung Hoàng đạo Xử Nữ thử sức với những điều mới mẻ dù ngân sách của bạn lúc này còn khá eo hẹp. Chiều nay, hãy bày tỏ sự thân thiện, hòa đồng và thiện chí giúp đỡ mọi người. Ngoài cơ hội kết thêm bạn mới và những lời cám ơn, “phần thưởng” mà Xử Nữ nhận được sau đó còn là cảm giác thoải mái trong chính tâm hồn bạn.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Nhân Mã
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Giao tiếp linh hoạt, mềm dẻo và đối nhân xử thế “đắc nhân tâm”, đó luôn là những thế mạnh của Thiên Bình. Horoscope ngày thứ Năm dự báo những khả năng này chính là chiếc “chìa khóa vàng” mở ra cho bạn những cơ hội mới, giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành công. Cuối ngày, Thiên Bình sẽ phải đấu tranh để đưa ra một quyết định khó khăn trong chuyện tình cảm.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Song Ngư
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Những ngày gần đây bạn có khá nhiều dấu hiệu khác lạ. Đầu tiên là bạn gặp rắc rối trong việc quản lý tài chính – lĩnh vực mà từ trước đến nay luôn là thế mạnh của Bọ Cạp. Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại tất cả những sổ sách ghi chép thống kê về tài chính từ trước đến nay và rút ra điểm khác biệt. Nếu cần, Bọ Cạp hãy nhờ ai đó giàu kinh nghiệm giúp đỡ bạn trong giai đoạn khó khăn này.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim ngưu
“Oan gia”: Ma Kết
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Thận trọng là phẩm chất cần có đối với mọi Nhân Mã bởi điều này đảm bảo cho bạn tránh khỏi những sai lầm không đáng có trong cuộc sống. Tuy vậy, hiện tại bạn vẫn chưa thể hành sự cẩn trọng như mong muốn khi tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm hứng vẫn đang “lấn át”. Phải đến khi “nếm mùi cay đắng” vì sự bột phát, nóng nảy, Nhân Mã mới học được cách làm chủ cảm xúc của mình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Bọ Cạp
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Dù tuần làm việc chưa kết thúc nhưng Ma Kết đã phần nào cảm thấy hài lòng với những thành quả đạt được. Không chịu ngồi yên, bạn tiếp tục lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo, vạch ra những đường hướng cụ thể và bắt tay vào hành động ngay sau đó. Chiều nay, cách nói chuyện giàu lý lẽ sẽ giúp Ma Kết chiếm ưu thế trong mọi cuộc trò chuyện.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Sự hài hước nếu được tận dụng đúng lúc đúng chỗ sẽ giúp cho bầu không khí xung quanh trở nên dễ chịu hơn hẳn. Vậy nên Bảo Bình đừng ngại đưa ra những bình luận hóm hỉnh nhưng duyên dáng trong môi trường đầy căng thẳng như trong cuộc họp hay giờ làm việc. Bạn cũng hãy tiếp tục đem sự hài hước của mình làm vui lòng người thân trong gia đình vào tối nay nhé.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư không cần ủ ê hay buồn bã nếu chẳng may thất bại trong việc tạo ấn tượng hoặc gây dựng mối quan hệ với người mà bạn thầm yêu mến. “Thua keo này ta bày keo khác”, bạn còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và làm quen người đó cơ mà. Horoscope ngày mới “bù đắp” lại cho Song Ngư một ngày làm việc thật hiệu quả. Vui hơn cả, đó là chỉ cần chìm vào công việc, bạn sẽ quên hết mọi muộn phiền trong cuộc sống cá nhân.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Tử
Đang tải...

Bình luận