12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 11/9/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 11/9/2015, Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng Bọ Cạp nên hạn chế giao tiếp theo cách gián tiếp như qua điện thoại, tin nhắn, email hay qua một người trung gian bởi chúng rất dễ gây hiểu lầm.

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 11/9/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 11/9/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương của ngày thứ Sáu khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên vì sự đỏm dáng của mình. Thường ngày bạn chỉ chuộng phong cách giản dị, mạnh mẽ và khỏe khoắn, đậm chất thể thao nhưng sang đến hôm nay lại bỗng tỏ ra quan tâm đến sự kết hợp đồng bộ đầy tinh tế hay tổng thể màu sắc,… Nguyên nhân sâu xa là điều không phải ai cũng biết, đó đơn giản là một bí mật “màu hồng” của riêng bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Kim Ngưu
Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
Từ sáng sớm Kim Ngưu đã phải chạy đôn chạy đáo lo chuyện gia đình. Dù vất vả nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng và mãn nguyện khi nghĩ rằng mình đã làm được cho người thân điều gì đó ý nghĩa. Đương nhiên để hoàn thành nhiệm vụ này Kim Ngưu buộc phải hy sinh thời gian cho công việc, cho “người ấy”, thậm chí cả thời gian chăm sóc bản thân.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Xử Nữ
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử bước sang ngày mới không chỉ với thể trạng mỏi mệt mà tinh thần cũng rệu rã vô cùng. Bạn cảm thấy nản đến nỗi chỉ muốn bỏ đi mọi thứ để ngủ một giấc thật sâu. Nhưng trời chẳng chiều ý người, có quá nhiều thứ ràng buộc và kìm kẹp khiến Song Tử buộc phải tiếp tục “chiến đấu” một cách gắng gượng.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Ma Kết
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải của những ngày gần đây có cuộc sống khá trầm lặng. Bạn cảm thấy an toàn khi được “ẩn náu” trong “cái kén” do chính mình tạo ra. Dù cuộc sống khép kín như vậy có thể hơi buồn chán và đơn điệu nhưng điều Cự Giải cần đơn giản chỉ là cảm giác an yên, lại không bao giờ phải lo bị người khác gây thương tổn.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Thiên Bình
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sau một giai đoạn dài liên tiếp gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm hoặc “mắc lỗi” về trang phục, ngoại hình, horoscope ngày mới dự báo Sư Tử sẽ chính thức lấy lại phong độ bắt đầu từ hôm nay. Dù “thần may mắn” chưa thể trở lại ngay cùng bạn nhưng ít nhất vận đen cũng qua đi rồi. Vì vậy Sư Tử hãy cứ tự tin làm việc mình thích đi nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày mới khuyên rằng Xử Nữ hãy mạnh dạn cạnh tranh đến cùng nếu bạn dám chắc là mình đúng. Đây vốn không phải lúc để thỏa hiệp bởi khả năng của bạn xứng đáng được nhận lại nhiều hơn thế. Trong giao tiếp, Xử Nữ nên hạn chế thể hiện cảm xúc của mình cho quá nhiều người. Người hiểu và yêu quý bạn thì không sao, nhưng chắc chắn sẽ có những kẻ lợi dụng chính điều này hòng quật ngã bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Sư Tử
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Thiên Bình giật mình nhận ra mình đã cô đơn quá lâu rồi và nguyên nhân của tình trạng này chẳng vì bất kỳ lí do khách quan nào cả, đơn giản chỉ vì bạn… thích thế. Có lẽ đây chính là giai đoạn bạn nên tự cho bản thân cơ hội yêu và được yêu thương. Làm lại mọi thứ từ đầu sẽ rất khó khăn, nhưng chỉ cần đủ kiên nhẫn và chân thành, chắc chắn bạn sẽ làm được.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng Bọ Cạp nên hạn chế giao tiếp theo cách gián tiếp như qua điện thoại, tin nhắn, email hay qua một người trung gian bởi chúng rất dễ gây hiểu lầm. Thay vào đó, hãy chọn cách nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt, bởi phương thức này sẽ giúp bạn truyền đạt tư tưởng một cách rõ ràng, minh bạch, lại có thể quan sát phản ứng của đối phương để đưa ra phán đoán, cảm nhận chính xác hơn.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bạch Dương
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bằng trí thông minh tuyệt đỉnh cùng khả năng đàm phán đầy sức thuyết phục của mình, Nhân Mã hầu như chẳng gặp chút khó khăn nào trong việc dẫn dắt mọi chuyện theo đúng lộ trình đã đề ra. Đây cũng là ngày Nhân Mã hoàn thành một lời hứa từ rất lâu với ai đó. Càng ra ngoài va chạm, bạn càng thấu hiểu sức nặng trong mỗi lời nói của mình.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thể trạng không tốt nên Ma Kết làm gì cũng cảm thấy khó khăn. Có lẽ sau trận ốm này, bạn đã nhận được một bài học vô cùng đắt giá do không chịu chủ động chăm sóc sức khỏe. Hãy học cách phân chia và quản lý thời gian khoa học hơn nữa và đừng quên dành thời gian cho việc ăn uống ngủ nghỉ điều độ. Tình hình tài chính trong giai đoạn hiện tại có nhiều khả quan, Ma Kết có thể tạm hài lòng về điều này.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Ma Kết
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Horoscope ngày mới nhắn nhủ Bảo Bình cần thắt chặt chi tiêu trong những ngày “cao điểm” này. Có như vậy nguồn tài chính của bạn mới đủ vững để đối phó với những thay đổi bất ngờ trong thời gian tới. Chiều tối nay, một số Bảo Bình có thể bị cấp trên và đồng nghiệp gây sức ép về tinh thần. Bạn có xu hướng trở về nhà với tâm trạng kém thoải mái và cảm thấy tự ái đôi chút.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Kim Ngưu
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Chiêm tinh ngày thứ Sáu nhắc nhở Song Ngư không nên lanh chanh lo chuyện bao đồng trong những ngày này. Tốt hơn hết bạn chỉ cần tập trung làm việc của mình cho thật tốt, hoặc trước khi “ra tay nghĩa hiệp”, hãy chịu khó tìm hiểu thật cặn kẽ tình hình. Tối nay, chuyện tình cảm giữa Song Ngư và “người ấy” có thể phát sinh một vài mâu thuẫn. Hãy chủ động nói chuyện với đối phương, mọi chuyện cần phải sáng tỏ trước khi quá muộn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Cự Giải
Đang tải...

Bình luận