12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/07/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/07/2015, Horoscope ngày mới dự báo đây không phải thời điểm thích hợp để Song Tử đưa ra những quyết định quan trọng. Tốt hơn hết bạn nên tạm gác chúng đến ngày mai, thậm chí lâu hơn nữa để có thêm thời gian suy nghĩ cho thật “chín”.

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/07/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương muốn hoàn thành công việc thật nhanh để có nguyên hai cuối tuần tha hồ vui chơi, tận hưởng. Vậy thì thứ Sáu này Cừu hãy làm việc thật nghiêm túc, tập trung hết mình. “Thử thách” lớn nhất trong ngày của bạn chính là những lời rủ rê tiệc tùng từ đám bạn chí cốt. Liều mình vì một cuộc vui chớp nhoáng hay nhẫn nhịn hết hôm nay để có hai ngày thiên đường? Có lẽ bạn đã biết mình phải làm gì rồi nhỉ!
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Nhân Mã
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày thứ Sáu đòi hỏi Kim Ngưu phải đưa ra những đánh giá và kết luận quan trọng cho công việc mình đang làm. Nghe qua có vẻ khá đơn giản nhưng đây lại không phải việc dễ dàng. Bạn buộc phải có khả năng quan sát tốt cũng như sự tinh tế và nhạy bén. Chiều tối, Kim Ngưu nên rủ một vài người bạn cùng đi ăn uống, trò chuyện và bàn bạc kế hoạch cho ngày cuối tuần.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày mới dự báo đây không phải thời điểm thích hợp để Song Tử đưa ra những quyết định quan trọng. Tốt hơn hết bạn nên tạm gác chúng đến ngày mai, thậm chí lâu hơn nữa để có thêm thời gian suy nghĩ cho thật “chín”. Tối nay, bất chấp những lời mời ăn uống vui chơi từ bạn bè, Song Tử vẫn quyết định dành thời gian ở bên gia đình.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bảo Bình
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải nên tiếp tục duy trì thói quen suy nghĩ có chiều sâu, bởi điều này khá cần thiết đối với công việc và các mối quan hệ của bạn ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vào đầu ngày, bạn nên tìm cách loại bỏ hoặc xoa dịu những cảm xúc tiêu cực trong lòng bằng cách mạnh dạn hướng mình tới những hoạt động tập thể thú vị, sôi nổi, nhiều tiếng cười.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Song Ngư
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Ngày thứ Sáu tuần này sẽ không quá tuyệt vời đối với Sư Tử, thậm chí buổi chiều còn có thể xảy ra một vài chuyện phiền toái. Tuy nhiên chỉ cần giữ được sự bình tĩnh cùng tinh thần lạc quan, Sư Tử hoàn toàn có thể giải quyết hết tất cả mọi rắc rối trong ngày. Tối nay, bạn còn có cơ hội nhận được một thông điệp cực đáng yêu từ “người ấy” đấy.
May mắn: 4/5
 “Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bạch Dương
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ chỉ nên tập trung vào một việc mà thôi, tránh ôm đồm quá nhiều thứ một lúc rồi lại “xôi hỏng bỏng không” hết cả. Bên cạnh đó, sự thực tế cùng tầm nhìn xa rộng có thể mang đến cho bạn kết quả cao hơn rất nhiều trong công việc. Cuối ngày, hãy nhấc máy lên gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ đã lâu không trò chuyện nhé.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Kim Ngưu
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Mọi việc không được hoàn hảo lắm trong ngày thứ Sáu này, nhưng Thiên Bình cũng đừng vì vậy mà cảm thấy chán nản, tuyệt vọng. Hãy biết chấp nhận thực tế rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn biễn trôi chảy đúng như ý muốn của chúng ta. Quan trọng là bạn lúc nào cũng phải kiên nhẫn, lạc quan và học cách tiếp cận cuộc sống một cách linh hoạt.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Tử
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Lời khuyên mà horoscope ngày mới muốn nhắn gửi đến Bọ Cạp đó là bạn không nên gây hấn hoặc tỏ ra ngoan cố với cấp trên hoặc những người lớn tuổi. Tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt, dễ nổi nóng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Có lẽ Bọ Cạp nên tìm đến bạn bè, người yêu hay bất kỳ ai có tính cách vui vẻ, phóng khoáng. Họ sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào những căng thẳng trong lòng.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Cự Giải
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã của ngày thứ Sáu hãy cố gắng hoàn thành công việc trong ngày một cách độc lập thay vì nhờ cậy sự giúp đỡ từ mọi người. Bạn vốn là người có ý chí, có tài năng, chỉ là những ngày này Nhân Mã hơi lười biếng một chút. Tình hình tài chính trong ngày dự là sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực vô cùng. Vậy là hai ngày nghỉ cuối tuần “rực rỡ và tưng bừng” đang chờ đón bạn đấy!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thứ Sáu là ngày tương đối quan trọng với Ma Kết bởi đây chính là lúc để bạn xây dựng những nền tảng cần thiết cho ước mơ và kế hoạch của mình. Gia đình, bạn bè, người yêu,… tất cả mọi người đều ủng hộ và cổ vũ cho bạn. Vậy thì hãy chứng minh năng lực của mình như một cách bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn dành cho những người thân yêu Ma Kết nhé.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình luôn mang vẻ ngoài bất cần, lạnh lùng nhưng kì thực tính cách của bạn khá bốc đồng, nóng nảy, ít chịu kiềm chế cảm xúc. Thứ Sáu này, bạn cần hết sức giữ bình tĩnh và cẩn thận khi nói chuyện với người lớn tuổi hay những người có vị trí cao hơn. Tốt hơn hết, hôm nay bạn nên nói ít lại một chút. Bù lại, hãy tập trung toàn bộ năng lượng để giải quyết những công việc trong ngày.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3)
“Cánh cửa” cơ hội đang rộng mở đối với Song Ngư. Đây sẽ là một trong những ngày may mắn nhất trong tuần, thậm chí trong tháng khi mọi chuyện đều diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Khi ở cạnh người mà mình yêu thương, chỉ cần im lặng là bạn có thể lắng nghe và cảm nhận chính những tình cảm từ trái tim mình. Dự là tối nay Song Ngư sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn bên “người ấy”.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Bọ Cạp
Đang tải...

Bình luận