12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 31/07/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 31/07/2015, Horoscope ngày thứ Sáu dự báo Kim Ngưu sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn bình thường mới có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong hôm nay. Đừng vội nản lòng dù những “thế lực” bên ngoài cứ muốn gây khó dễ cho bạn nhé!

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 31/07/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 31/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Những ngày này, Bạch Dương hào hứng chứng tỏ cho mọi người thấy tinh thần trách nhiệm vô cùng cao của mình trong công việc. Bạn dư sức giải quyết nhưng nhiệm vụ khó nhằn đòi hỏi sự tập trung cùng khả năng chịu áp lực. Khi làm việc nhóm, Cừu hãy cố gắng trở thành nhân tố gắn kết mọi người lại với nhau. Nhờ vậy, bạn có thể để lại nhiều dấu ấn cá nhân hơn trong mắt đồng nghiệp.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày thứ Sáu dự báo Kim Ngưu sẽ phải bỏ ra nhiều công sức hơn bình thường mới có thể làm tốt nhiệm vụ của mình trong hôm nay. Đừng vội nản lòng dù những “thế lực” bên ngoài cứ muốn gây khó dễ cho bạn nhé! Tình hình tài chính sẽ rất khởi sắc với điều kiện bạn biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng hy sinh một số ích lợi cá nhân tạm thời của mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử
Song Tử (21/5 – 21/6)
Vì một lí do cá nhân nào đó mà Song Tử của ngày thứ Sáu rất dễ bị phân tán tư tưởng. Trong đầu bạn nảy sinh không biết bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực và đó chính là vật cản lớn nhất làm giảm nhiệt huyết cũng như năng suất làm việc của Song Song. Tốt hơn hết bạn hãy tìm đến những người thân thiết và đáng tin cậy để bày tỏ nỗi lòng. Họ sẽ dành tặng bạn những lời khuyên chân thành nhất.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã
Cự Giải  (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày mới nhắn rằng Cự Giải không nên nản chí dù tình hình tài chính có rơi vào thế khó khăn. Chỉ cần giữ vững quyết tâm và có kế sách hợp lý, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ sớm đến với bạn. Thêm vào đó, bạn cũng cần chủ động hơn trong những mối quan hệ xã hội. Nếu làm tốt, Cự Giải hoàn toàn có thể tranh thủ được nhiều sự hỗ trợ, thậm chí còn được hậu thuẫn về tài chính cũng như kinh nghiệm nữa đấy.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bọ Cạp
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Chuyện tình cảm của các Sư Tử những ngày này “rục rịch” chuẩn bị rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Dù không thích cuộc sống có quá nhiều thay đổi nhưng lần này thì khác. Sư Tử hãy rộng lòng chào đón sự kiện này bởi đó sẽ là một bước chuyển mình đầy tích cực. Tối nay, nếu có có ai vô tình nói những lời lẽ khiến bạn bực bội thì cũng đừng vội nổi giận mà hãy chọn cách góp ý với họ thật khéo léo nhé.
May mắn: 4/5
 “Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Sáng ngày thứ Sáu, Xử Nữ nên ưu tiên giải quyết những công việc tạo nhiều hứng thú cho bản thân. Nếu có bất cứ khúc mắc nào trong giai đoạn này, bạn hãy tìm đến gia đình hoặc những người bạn thân thiết nhất. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên cùng chỉ dẫn hợp tình hợp lý. Ngoài ra, Xử Nữ cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của chính mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Kim Ngưu
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Đây sẽ là ngày Thiên Bình cảm thấy hào hứng, tràn đầy năng lượng từ trong ra ngoài. Horoscope ngày mới mang đến cho bạn thật nhiều hoạt động thú vị cùng những cơ hội để cống hiến. Chiều nay, Thiên Bình nên suy nghĩ thoáng hơn về một vấn đề trong gia đình. Đồng thời, bạn cũng hãy tỏ rõ thiện chí cùng tinh thần xây dựng của mình khi đóng góp ý kiến giải quyết vấn đề này nhé.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bạch Dương
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp là cung sở hữu những tố chất thiết yếu nhất làm nên một nhà lãnh đạo tuyệt vời, thế nhưng bạn hãy biết kiềm chế những tính cách này trong quan hệ tình cảm. Đôi khi cũng cần để đối phương nắm quyền chủ động, bằng không mâu thuẫn sẽ xảy ra thường xuyên và mối quan hệ cũng mau chóng vì thế mà rạn nứt. Đối với chuyện tình cảm, mềm dẻo linh hoạt vẫn là những phẩm chất cần đặt lên hàng đầu.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Song Ngư
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sáng thứ Sáu, sẽ có khá nhiều Nhân Mã sẽ cảm thấy rối tinh rối mù vì mớ công việc chồng lấp lên nhau. Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này đó là hãy sắp xếp, phân loại các nhóm công việc thật khoa học sau đó mới bắt tay vào giải quyết từng nhóm một. Về cuối ngày, tinh thần của bạn có xu hướng phấn chấn dần lên nhờ công việc diễn ra thuận lợi.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Thiên Bình
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Horoscope ngày thứ Sáu đòi hỏi Ma Kết phải có khả năng phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống dù là nhỏ nhất. Đây cũng là ngày bạn tỏ ra sáng tạo và hoạt bát hơn hẳn trong công việc. Chiều nay, nếu không biết cách xử lý khôn khéo và kịp thời những hiểu lầm trong quan hệ bạn bè, Ma Kết có thể sẽ đánh mất một cơ hội “béo bở”. Quan trọng nhất, vì việc này mà lương tâm bạn dễ cảm thấy cắn rứt với những người bạn của mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Dự là Bảo Bình sẽ có khá nhiều việc phải làm trong ngày thứ Sáu này. Ban đầu có khả năng bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, bế tắc vì khó khăn quá lớn. Bạn có thể tự cho phép bản thân thả lỏng một chút rồi mới quay trở lại chạy đua cùng guồng quay công việc. Mọi người sẽ thông cảm cho bạn phần nào. Bởi Bảo Bình là người làm việc theo cảm hứng, trạng thái ngột ngạt sẽ “giết chết” tinh thần cùng sự sáng tạo của bạn.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư và những đồng nghiệp trong dự án mới tỏ ra cực kỳ ăn ý với nhau. Các bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Tuy nhiên, trong nhóm không thể tránh việc một vài người  không ủng hộ ý tưởng cũng như cách thức làm việc của bạn. Thay vì tranh luận đến cùng, Song Ngư hãy chọn cách trao đổi lịch sự trên tinh thần xây dựng.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Cự Giải
Đang tải...

Bình luận