Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

Đang tải...
Tử vi năm 2015 . Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng. Xem thêm
CUỘC SỐNG
Tuổi Canh Tý nữ mạng có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.
Tuổi Canh Tý hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.
 
TÌNH DUYÊN
Sinh vào tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc.
Tử vi 2015 tuổi canh tý nữ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Đối với những người Canh Tý nữ công danh sự nghiệp tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.
Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.
NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Tuổi Canh Tý nữ nên hợp tác với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn.
 

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Tử vi tuổi Canh Tý nữ nên kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Do hợp cả tình duyên và tài lộc, do vậy cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và hưởng nhiều tốt đẹp.
Với các tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu nếu kết hôn chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi do chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nên tránh kết hôn với những tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Vì không hợ đường tình duyên và tài lộc nên cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ.
Nếu kết hôn ở tuổi tuổi17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.
Nếu sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu. .
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Nên tránh kết hôn hay làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.
Nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhơn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 là những năm khó khăn nhất, có thể hao tài sản hay bị bệnh. Nên tránh làm ăn và các dự tính lớn trong cuộc đời.
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi Canh Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hạp nhứt, không sợ có thất bại trong cuộc đời. Làm ăn được nhiều kết quả.
NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm nầy.
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm nầy bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.
Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian nầy, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian nầy, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.
Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy.
Đang tải...

Bình luận