12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 con giáp (07/12/2015 – 13/12/2015)

Đang tải...

Tử vi tuần của 12 con giáp (07/12/2015 – 13/12/2015), tuần này so với tuần trước thì tuần mới ngày tuổi Tý sự nghiệp kém hơn với tuần trước, không được may mắn.

Tử vi tuần của 12 con giáp (07/12/2015 – 13/12/2015)

Tử vi tuần của 12 con giáp (07/12/2015 – 13/12/2015)

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi hàng tuần thì thấy vận thế sự nghiệp tuần này của người tuổi Tý kém sắc hơn vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc. Trong công việc, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện hành vi gian lận, vi phạm quy định của công ty cũng như quy tắc đạo đức của đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Điều đó khiến bạn mâu thuẫn, một mặt muốn mạnh dạn tố cáo, đưa sự việc ra ánh sáng nhưng mặt khác lại lo lắng vì sợ tổn hại đến mình. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, người thông minh như bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu.

Những người vừa mới đảm nhiệm công việc hoặc vị trí mới luôn tất bật với công việc, nhiều khả năng trong ngày 9 và 12 bạn sẽ được lãnh đạo giao phó trọng trách nên áp lực tinh thần lớn. Những ai làm chủ kinh doanh, buôn bán nên thận trọng khi hợp tác với đối tác tuổi Thìn hoặc Tỵ, tránh xảy ra tranh chấp lợi ích.

Áp lực công việc khiến tinh thần người tuổi Tý uể oải, do đó bạn không còn tâm trạng nói đến chuyện yêu đương. Các cặp đôi mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lời thị phi bên ngoài, đề phòng người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cần dành nhiều thời gian xem xét lại tình cảm của mình, nóng vội chỉ bạn bị tổn thương mà thôi. Ngoài ra, do thời tiết biến đổi đột ngột, bạn nên giữ ấm cơ thể mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ mắc chứng viêm họng.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Sửu

Bước sang tuần mới, hai cát tinh Thiên Phúc và Đào Hoa đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Ách và Thiên Đào Hoa xuất hiện. Trong công việc, tần suất tiếp xúc với người khác giới cao, đó có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Hai bên có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm khiến công việc trì trệ, cấp trên phê bình. Với người làm chủ, nên cẩn thận khi đi công tác, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra gây hao tổn tiền bạc.

Chỉ số hạnh phúc trong tình cảm của người tuổi Sửu tăng. Trong ngày 11 và 12 có cát tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh, bạn có thể gặp nhiều tin vui liên tiếp. Tuần này cũng là thời điểm lí tưởng để các cặp vợ chồng dành thời gian để xử lí các mâu thuẫn tồn đọng trước đó. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong hai ngày mùng 10 và 12, kết thúc cuộc sống “cô đơn lẻ bóng”. Ngoài ra, bạn nên chú ý đề phòng các bệnh về gan thận, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, công việc tuần mới của người tuổi Dần gặp chút trở ngại. Đặc biệt trong ngày 8-11, sức ảnh hưởng của nó khá lớn, bạn nên chủ động cân bằng trạng thái tâm lí, tránh vướng vào những rắc rối thị phi từ đó ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Người làm chủ đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp, tình hình tài chính của công ty bất ổn hoặc hệ thống nhân sự xáo trộn. Tuy nhiên nếu bạn nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Vận thế tình duyên kém sắc hơn so với tuần trước. Các cặp vợ chồng khó tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách và Thiên Khắc, chủ về rắc rối trong các mối quan hệ. Thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với đối tượng khác giới. Nếu buổi hẹn hò của bạn diễn ra vào ngày mùng 8 hoặc 9, trên đường đi bạn cần giữ đồ đạc quý giá cẩn thận, tránh bị mất trộm.

Tuần này sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, tránh tình trạng kiệt sức.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Mão

Xem bói thấy rằng một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Mão phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn. Tuy khối lượng công việc nhiều và khá áp lực nhưng bạn hoàn thành đâu ra đó, thậm chí có được bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, tỉ lệ thành công rất cao. Người làm chủ được quý nhân phù trợ, nhiều hợp đồng lớn được kí kết thành công trong ngày 11 và 12 vì có Thiên Cát tinh chiếu chính mệnh.

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng kết hôn lâu sẽ có cảm giác tình yêu hồi sinh, nửa kia chủ động chia sẻ và gánh vác việc nhà. Đặc biệt, trong ngày 11-13, cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh, tình yêu đôi lứa thăng hoa, xóa tan mọi rào cản trong cuộc sống để có được kết thúc viên mãn. Những cặp vợ chồng đang mong muốn sinh em bé có thể “gieo giống” vào ngày 10 và 11, tỉ lệ thành công cao vì có Phúc Lộc tinh trực chiếu bản mệnh. Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân khi tham gia các hoạt động tập thể.

Sức khỏe của người tuổi Mão tốt, những ai vừa mới tiến hành phẫu thuật cần lưu ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.

Đang tải...

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn bình ổn, được lãnh đạo hoặc đồng nghiệp giao cho nhiều công việc cùng lúc khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái tất bật nên khó tránh sai sót nhỏ. Tuy nhiên, trong ngày 10-12, có sao Thiên Hỉ trực chiếu, bạn có cơ hội tham gia buổi họp hay thảo luận quy mô lớn. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tin vui về doanh thu.

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong cách giáo dục con cái và vấn đề tài chính. Theo đó, tình cảm càng gắn bó mặn nồng, các thành viên trong gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân cần chủ động mở rộng mạng lưới bạn bè, tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn khả quan, không mắc bệnh tật nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, nên lưu ý chứng đau lưng hoặc vai khi thời tiết thay đổi đột ngột.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ trong tuần mới gặp không ít trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ất. Tuy nhiên, ngày 11-12 có cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh nên mọi khó khăn đều được xử lí ổn thỏa, mọi chuyện từ hung chuyển cát. Đặc biệt, ngày 9 và 10 có Thiên Vượng tinh chiếu rọi, bạn sẽ được quý nhân tuổi Ngọ, Tuất hoặc Hợi phù trợ nên dễ dàng đạt được tâm nguyện. Người làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng nên rà soát lại mặt doanh thu, vấn đề nhân sự để nhanh chóng tìm ra cách khắc phục, thúc đẩy tình hình kinh doanh thuận lợi.

Do ảnh hưởng của hai hung tinh Thiên Khắc và Thiên Ách, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, khô mắt, dị ứng…

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Ngọ

Bước sang tuần mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Ngọ hanh thông, năng lực tổng hợp và phân tích vấn đề nâng cao, đặc biệt những ai làm trong ngành tài chính, đầu tư bất động sản có thể gặt hái được món lời lớn từ những đánh giá chính xác của mình. Nếu có dự định đầu tư, bạn có thể tiến hành trong ngày 11 và 12 vì có sự hỗ trợ rất lớn từ hai cát tinh Thiên Hỉ và Thiên Vượng, tỉ lệ thành công rất cao. Tài vận khởi sắc, bạn gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng bất ngờ.

Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của người tuổi Ngọ đều lí tưởng. Tình cảm lứa đôi thăng hoa, “thổi bay” mọi dấu vết về sự mâu thuẫn, rạn nứt. Nhiều cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Người độc thân có thể tìm được nửa kia ưng ý ở phía Đông Bắc trong ngày 10 và 11. Sức khỏe của người tuổi Ngọ tốt, chỉ cần chú ý đến các bệnh liên quan đến họng, phổi là được.

Vận thế tổng quan: ★★★★☆
Chỉ số tình cảm: ★★★★☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi

Nhận được sự trợ giúp từ Thiên Hỉ tinh, công việc của người tuổi Mùi trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Chỉ cần bạn làm việc theo kế hoạch đã đề ra, kiên định mục tiêu tới cùng ắt gặt hái được thành quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, tạo mối giao thiệp hài hòa, thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi. Người làm chủ có thể mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng mới trong ngày 9 và 11. Dù bước đầu khó khăn nhưng nếu thực sự cầu tiến, bạn sẽ thu về kết quả mĩ mãn.

Xem tử vi trọn đời thấy trong tình yêu, người tuổi Mùi cần suy nghĩ và hành động lí trí hơn, tránh để bản thân rơi vào thế bị động, khi có chuyện không hay xảy ra, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi. Trong tuần này, cát tinh Thiên Hỉ và Phúc Lộc sẽ giúp xóa tan mọi rào cản, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đồng thời mang tới tin vui cho người độc thân. Sức khỏe của bạn bình ổn, nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng trong mùa đông giá lạnh.

Vận thế tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★★★☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thân

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Thân giảm so với tuần trước, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại hoặc nghệ thuật cảm thấy bản thân bế tắc và thiếu cảm hứng làm việc. Thay vì cố gượng ép làm việc theo một khuôn mẫu nhất định, bạn có thể đi đâu đó hít thở không khí trong lành để lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc. Người làm chủ hoặc làm các ngành nghề tự do nên chú ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh vướng vào những tranh chấp lợi ích phức tạp dẫn tới kiện tụng gây tổn hao tiền của.

Vận thế tình duyên kém sắc, nhiều khả năng người tuổi Thân sẽ rơi vào trạng thái buồn tủi, thậm chí phải rơi lệ vì sự lạnh lùng hay những câu nói mang tính hoài nghi của đối phương. Người độc thân nên thận trọng với những mối quan hệ hiện tại, tránh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt tiền bạc hay tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Thân ở mức trung bình. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đề phòng những bệnh về đường huyết, đặc biệt là những ai đã có tiền sử bệnh này.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi tuổi Dậu

Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Dậu giảm so với tuần trước. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phức tạp ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn, theo đó hiệu quả công việc không cao. Tốt nhất bạn nên tập trung vào việc chính của mình, giữ khoảng cách nhất định với mọi người, tránh vướng vào rắc rối thị phi. Người làm chủ chịu áp lực lớn về cả doanh thu và nhân sự. Đã đến lúc cần tiến hành cuộc cải tổ mới trong phương thức làm việc của bạn.

Trong tuần này, tình trạng “chiến tranh lạnh” tiếp tục xảy ra giữa các cặp đôi, nếu không tiết chế cảm xúc, rất có thể người tuổi Dậu sẽ đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, khó tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn nên chủ động nhượng bộ, có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực. Người độc thân vẫn không có tiến triển mới trong tình yêu vì vẫn còn hoài niệm quá khứ tươi đẹp.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Tuất

Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, tinh thần làm việc của người tuổi Tuất xuống dốc nghiêm trọng, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nghệ thuật lại càng bế tắc trong công việc. Người làm chủ kinh doanh buôn bán nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận lời phàn nàn, chỉ trích từ phía khách hàng trong ngày 11-13 vì vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Áp lực công việc khiến người tuổi Tuất không còn tâm trạng nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, không khí gia đình cũng trở nên trầm lắng bất thường. Thậm chí các cặp đôi đang trong giai đoạn mật ngọt của tình yêu cũng khó tránh khỏi sự giận hờn, trách móc. Tuy nhiên, người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày sắp tới.

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu bất ổn nhỏ, hãy sắp xếp thời gian đi khám bệnh càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★☆☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi

Công việc trong tuần mới của người tuổi Hợi có chút trở ngại vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách. Đặc biệt, những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc tiếp quản vị trí mới cần phải làm việc hết sức thận trọng và tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn “mất điểm” với cấp trên. Hơn thế, còn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở đó để “thừa nước đục thả câu”, triệt hạ uy tín của bạn. Tuy ngày 11 và 12 có Thiên Quý tinh nhập cung mệnh nhưng vì chưa biết nắm bắt nên bạn dễ dàng bỏ lỡ cơ hội chứng minh năng lực thực thụ của mình. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi làm việc, hợp tác với người tuổi Sửu, Ngọ hoặc Tuất, tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc.

Cuộc sống gia đình của người tuổi Hợi gần như bị đảo lộn vì sự xuất hiện của thành viên mới. Vì quá bận rộn chăm sóc con cái nên hai bạn hầu như không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, theo đó tình cảm dần đi vào lối mòn. Đặc biệt, trong ngày 9 và 10, hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp ở hướng Tây Nam trong ngày 11 và 12.

Vận thế tổng quan: ★★☆☆☆
Chỉ số tình cảm: ★★★☆☆
Chỉ số sự nghiệp: ★★☆☆☆
Chỉ số sức khỏe: ★★☆☆☆

Đang tải...

Bình luận