12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chán nản

Đang tải...

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không còn nhiệt huyết trước mọi công việc như mọi lần. Cùng boi.vn tìm hiểu những cung hoàng đạo khác trong tuần mới này nhé.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của Bạch Dương cho thấy bản mệnh có sự mất mát trong chuyện tình cảm. Điều tốt nhất chòm sao nên cần lúc này là một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc.

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/1 đến 3/2/2019: Xử Nữ chán nản

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/1 đến 3/2/2019: Xử Nữ chán nản

Vận trình công việc của Bạch Dương trong tuần cũng rất tốt. Chòm sao nhanh chóng hoàn thiện những công việc được giao. Sự hỗ trợ nhiệt tình của nhiều người trong khoảng thời gian này giúp chòm sao nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của mình. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Kim Ngưu

Chuyện tình cảm trong tuần khá tốt. Bản mệnh vui vẻ, cởi mở và hòa đồng với mọi người hơn. Hãy tập trung mở rộng mói quan hệ xã hội, giữ tình cảm đồng nghiệp, đối đác hài hòa, thân thiện. Người độc thân có cơ hội gặp được duyên lành trong tuần này.

Trong công việc, nhiều khó khăn chờ đợi phía trước đợi Kim Ngưu giải quyết. Bạn nên nghiêm túc hơn trong việc học hỏi, trau dồi kỹ năng để hoàn thiện nhiệm vụ của minh một cách tốt nhất. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Tình hình tài chính trong tuần ổn, nhiều cơ hội thăng tiến trước mặt mang đến niềm vui, thỏa mãn cho chòm sao. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Song Tử

Xem tử vi tuần mới cho thấy Song Tử đang có kế hoạch mới cho chuyện tình yêu của mình. Bản mệnh đang suy nghĩ tới việc gặp gỡ thêm một vài người nữa để có cơ hội tốt nhất cho mình. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình tình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu.

Công việc không mang lại kết quả tốt nhất như mong muốn của bạn. Bạn không có đủ năng lượng để hoàn thiện nó. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi công việc quá tải nhưng rất may là tuần này bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc, chỉ cần biết cách tận dụng nó.

Vận trình tài chính không bền vững.  Song Tử trăn trở, lo lắng về vấn đề này. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Cự Giải

Vận trình tình cảm Cự Giải trong tuần rất ổn đinh, hài hòa, hỗ trợ tốt cho công việc của bạn. Bạn sắp xếp thời gian hợp lý. Mối tình của hai người vẫn có thời gian để bù đắp cho nhau. Điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang.

Bạn luôn yêu thích những công việc mới, trải nghiệm mới. Bạn không hề quản ngại khó khăn, thử thách. Bạn đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Sư Tử

Chuyện tình cảm Sư Tử trong tuần không được như ý muốn. Bạn không hài lòng với thái độ của đối phương. Bản mệnh cũng không nhận được bất kỳ một hành động hỗ trợ nào cả. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Vận trình tình cảm đến với Sư Tử khá vượng. Tuy nhiên, chính chòm sao lại là người bác bỏ đi những cơ hội đó. Chòm sao này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Công việc bản mệnh đi xuống trong tuần do thái độ lười biếng, thiếu nghiêm túc.  Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Xử Nữ

Xem bói tử vi cho thấy Xử Nữ đang mất dần động lực và sự nhiệt huyết trong công việc. Chòm sao có ý tưởng, nhưng lại lo lắng quá nhiều nên chưa thể hành động. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/1 đến 3/2/2019: Xử Nữ chán nản

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/1 đến 3/2/2019: Xử Nữ chán nản

Xử Nữ không quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, thỏa sức mua sắm và chuẩn bị cho Tết.

Vận trình tình cảm chòm sao vẫn thuận buồm xuôi gió. Những cặp Xử Nữ đang yêu tâm đầu ý hợp, có nhiều trải nghiệm tình yêu ngọt ngào, ấm áp trong tuần này. Xử Nữ có cảm giác đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của mình và bạn càng thêm trân trọng tình yêu này hơn.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Thiên Bình

Vận trình công việc Thiên Bình trong tuần mới này khá tốt. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao tài năng Thiên Bình. Điều ấy trở thành nguồn động lực lớn của chòm sao.

Vậ trình tình cảm cũng khá tốt. Bản mệnh cảm thấy ổn trên mọi mặt. Thiên Bình tìm được người cùng chia sẻ và nuôi dưỡng tình yêu, mang lại cho bạn thêm bao sức sống. Đôi lúc chuyện quá khứ vẫn khiến bạn không vui nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới hiện tại vì không đáng một chút nào.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Bọ Cạp

Xem tử vi Bọ Cạp tuần tới cho thấy dù bạn còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì bạn cũng không để ý đến cảm xúc cá nhân. Bạn dồn hết sự quan tâm của mình vào công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày nên tạm thời gạt tình cảm sang một bên.

Chòm sao luôn bận rộn trong tuần bởi công việc dồn dập. Chòm sao luôn trong trạng thái làm việc không ngừng nghỉ, từ công việc tồn đọng cho đến công việc mới. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Nhân Mã

Xem tử vi tuần mới cho thấy Nhân Mã đã có một câu chuyện tình hết sức ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. Bạn đã giải quyết những chuyện đó nhanh chóng nhờ sự khôn ngoan, tài trí của mình. Vì cuộc sống còn nhiều bận rộn lo toan nên đôi lúc bạn vẫn để cảm xúc bột phát, hành xử thiếu kiên nhẫn.

Bản mệnh độc thân không quan tâm tới chuyện tình cảm trong tuần. Do bạn khá bận rộn với những mối quan tâm khác. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Ma Kết

Xem tử vi trong tuần cho thấy Ma Kết đang có sự xáo trộn nhẹ. Có lúc bạn thể hiện cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Vận trình tình cảm không thuận lợi. Sự nhiệt huyết với công việc trong tuần này cũng mất. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, nên phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn nhận được lời khuyên từ những người từng trải nên đừng quá lo lắng.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Bảo Bình

Vận trình tuần mới của Bảo Bình rất tốt. Du bạn đã có người yêu hay còn độc thân thì chuyện tình cảm vẫn luôn khiến bạn lạc quan, vui vẻ. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài, một số người còn khôi phục lòng tin sau một thời gian dàn vô cảm trong tình yêu đôi lứa.

Vận trình công việc cũng suôn sẻ. Bạn cân đối được thời gian để nghỉ ngơi, nhờ đó, tốc độ làm việc cũng bất ngờ. Một số người gặt hái được thành quả đáng mừng, tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 Song Ngư

Song Ngư đang có xu hướng tìm kiếm sự an toàn trong tình yêu của mình. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo. Một số chòm sao muốn tìm thấy cảm giác an toàn đã chọn quay trở lại với người yêu cũ, chấm dứt những ngày tháng phiêu lưu.

Vận trìn công việc Song Ngư trong tuần thăng trầm bất ổn. Song Ngư nhận được tin vui từ một vài dự án trước đây thu được thành tựu đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Đang tải...

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

Đang tải...

Bình luận