12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần 29/6 – 5/7/2015 của 12 Chòm sao

Đang tải...
Dự báo tử vi tuần 29/6 – 5/7/2015 của 12 Chòm sao. Tuần mới này các Cung hoàng đạo có gì đặc biệt, hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!
tu-vi-tuan-296-572015-cua-12-chom-sao

Tử vi tuần 29/6 – 5/7/2015 của 12 Chòm sao

Bạch Dương: Tạo ra khác biệt
Trong tuần lễ này, năng lượng từ các vì sao thúc giục Bạch Dương đột phá, dẫn đầu, sẵn sàng phá bỏ mọi rào cản, giới hạn. Điều kỳ lạ hơn cả đó là những hành động mạo hiểm trong giai đoạn này lại có thể mang đến hiệu quả đáng ngạc nhiên. Chỉ có điều, Bạch Dương rất dễ trở thành tâm điểm chú ý hay chủ đề bàn ra tán vào của nhiều người chỉ vì bạn dám hành động khác biệt.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai.
Kim Ngưu: Vùi đầu vào công việc
Horoscope tuần mới dự báo các vấn đề nhà cửa, gia đình vẫn sẽ là trọng tâm trong cuộc sống của Kim Ngưu. Bạn bận rộn và được người thân tin tưởng giao phó nhiều trách nhiệm quan trọng. Một bí mật không mấy vui vẻ có thể được hé lộ trong ngày đầu tuần. Sự tất bật hối hả với công việc và chuyện gia đình lúc này lại trở thành “khiên chắn” giúp bạn che giấu tâm trạng buồn bã.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
 Song  Tử: Đau đầu chuyện “đổi mới”
Song Tử là cung Hoàng đạo đòi hỏi sự đổi mới nhiều nhất trong 12 cung. Nếu không được tiếp xúc với những cái mới liên tục, bạn dễ rơi vào cảm giác chán nản, thiếu cảm hứng, thiếu nhiệt tình. Chỉ có điều chuyện tình cảm không thể cứ nói “thay mới” là thay đổi được ngay. Bạn chỉ có thể “cải cách” những thói quen chung hay không khí chung trở nên tươi mới hơn chứ không thể đổi đối tượng xoành xoạch.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Cự Giải: Tranh cãi nảy lửa
Horoscope tuần mới dự báo ngay ngày đầu tuần Cự Giải nhiều khả năng sẽ vướng vào một cuộc tranh cãi đối đầu nảy lửa. Những người xung quanh có phần ngạc nhiên bởi chưa bao giờ thấy bạn tỏ ra dữ dội và quyết liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân như vậy. Cự Giải đủ khả năng hoàn thành công việc trong tuần sớm hơn dự kiến. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Sư Tử: “Fan cuồng” đeo bám
Sư Tử cảm thấy phiền phức vô cùng khi xuất hiện một đối tượng kì lạ cứ lẽo đẽo theo sau bạn tìm cách hỏi han bắt chuyện. Bản thân luôn cảm thấy thích thú khi được người khác giới ngưỡng mộ nhưng có lẽ bạn chưa bao giờ mong muốn có “fan cuồng” theo kiểu này. Tốt hơn hết bạn hãy tỏ rõ thái độ của mình nhưng đừng gay gắt quá nhé. Người ta chỉ là yêu mến bạn quá mức mà không biết cách thể hiện đó thôi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Xử Nữ: Càng khó… càng vui
Những ý tưởng hoặc thông tin bạn đưa ra trong tuần có thể xung đột với cách nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên càng vấp phải những ý kiến trái chiều, Xử Nữ càng bị kích thích, trở nên hiếu chiến và cảm thấy  “cuộc đua” được gia tăng thêm phần thú vị. Sẵn tính cầu toàn, bạn không những muốn giành chiến thắng mà nhất định phải đánh thắng thật đậm, thật vẻ vang.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Thiên Bình: Hướng tới tương lai
Thiên Bình cảm thấy khó hiểu khi sự xuất hiện của một người mới quen gợi cho bạn nhớ đến những thương tổn trong quá khứ. Có thể do người này có nhiều điểm khá giống với một “cố nhân” từng chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong lòng bạn. Thả lỏng nào Thiên Bình, đừng quên rằng chúng ta ở đây để sống cho hiện tại và chiến đấu vì tương lai.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Thần Nông: Tham vọng lớn lao
Bọ Cạp của bảy ngày tới đây mang trong mình thật nhiều tham vọng, dự định, sự quyết đoán và tinh thần thiện chiến. Bạn muốn vươn tới một sự nghiệp rực rỡ với tiềm lực tài chính chắc chắn và địa vị xã hội ít nhất cũng phải ngang tầm “người khổng lồ”. Với năng lực của mình cộng thêm sự hỗ trợ của “hậu phương”, vinh quang chắc chắn sẽ về tay bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
 Nhân Mã: Cẩn thận không thừa
“Khôn ba năm dại một giờ” – Nhân Mã không một phút giây nào được quên lời răn dạy này ít nhất là trong bảy ngày tới đây. Chỉ cần hấp tấp dù chỉ một phút thôi, bạn đã có thể tạo dựng những ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt mọi người. Chúng thậm chí còn có thể để lại “dấu ấn” dài lâu trong lòng người khác còn hơn cả sự tưởng tượng của bạn đấy.
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật.
Ma Kết: Chăm sóc sức khỏe
Horoscope tuần mới cho rằng các Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình hoặc dành thời gian rà soát lại một nhiệm vụ trót bị đưa vào quên lãng lâu nay. Giữa tuần, dự là công việc của những Ma Kết làm trong lĩnh vực truyền thông hay giao tiếp sẽ có bước đột phá lớn. Đây có thể xem như “ánh sáng cuối đường hầm” trong lúc mọi thứ đều gây trở ngại cho bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Bảo Bình: Thân thiện hơn nữa
Gần đây bạn có cảm giác mình là người thừa và thường xuyên bị gạt ra khỏi công việc chung. Vậy nên những ngày đầu tuần là giai đoạn Bảo Bình phải ra sức đấu tranh để khẳng định vị trí cũng như giá trị bản thân trong một tập thể. Horoscope tuần cho rằng ngoài năng lực và tinh thần trách nhiệm, Bảo Bình cũng nên xét lại xem thái độ của mình đã đủ thân thiện chưa nữa nhé.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Song Ngư: Tuần lễ định mệnh 
Đây là tuần lễ Song Ngư học được khá nhiều bài học về cuộc sống. Những bài học thực tế này có khả năng thay đổi quan niệm của bạn về sự nghiệp, địa vị, tình bạn, tình yêu,… Thêm nữa, một số Song Ngư có thể đưa ra những quyết định quan trọng như chuyển hướng mục tiêu, thay đổi công việc hoặc trở thành thành viên của một tổ chức hoàn toàn mới.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Đang tải...

Bình luận