12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần cho 12 con giáp từ ngày 28/10/2015- 03/11/2015

Đang tải...

Tử vi tuần cho 12 con giáp từ ngày 28/10/2015- 03/11/2015. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc làm ăn có thay đổi tuy gặp trắc trở lúc đầu. 

Đang tải...
Tử vi tuần cho 12 con giáp từ ngày 28/10/2015- 03/11/2015

Tử vi tuần cho 12 con giáp từ ngày 28/10/2015- 03/11/2015

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 32 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc làm ăn có thay đổi tuy gặp trắc trở lúc đầu. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí. Chuyện tình cảm vui vẻ thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.
NHÂM TÝ 44 TUỔI: Vẫn còn những trở ngại trong công việc, tuy chỉ là những chuyện nhỏ nhưng cũng phải bận tâm. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp lý. Tài chánh ổn định.
CANH TÝ 56 TUỔI: Việc làm tưởng không ổn định nhưng giờ chót lại có những may mắn bất ngờ cũng như có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có vài hỷ sự khiến tinh thần thoải mái. Giữ lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.
MẬU TÝ 68 TUỔI: Một vài may mắn mang đến cho công việc đang làm. Tiền bạc tuy phải lo lắng nhiều nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Chuyện về con cái đã có những đường hướng giải quyết tốt đẹp.
TUỔI SỬU
ẤT SỬU 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Việc làm ổn định. Đề phòng tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Về tài lộc, chi phí nhiều nhưng vẫn ổn định, không phải âu lo.
QUÝ SỬU 43 TUỔI: Lo lắng về những chuyện giấy tờ, xe cộ liên can tới chính quyền, luật pháp. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.
TÂN SỬU 55 TUỔI: Những dự tính làm ăn đã có cơ hội để thực hiện vì có quý nhân trợ giúp một cách tích cực. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm, chỉ ở mức bình thường. Đi xe cộ nên thận trọng.
KỶ SỬU 67 TUỔI: Đừng bực mình không đâu vì những chuyện xảy ra trong gia đình, không những không giải quyết được mà còn làm rối thêm. Bình tĩnh mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp cả thôi.
TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 30 TUỔI: Việc làm có vài dấu hiệu không ổn định. Đừng vì thế mất tinh thần sẽ có may mắn vào giờ chót. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nên tự chế kẻo ảnh hưởng xấu đến công việc.
GIÁP DẦN 42 TUỔI: Không nên để cái tôi lên cao quá e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm cá nhân. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi hơn thời gian qua.
NHÂM DẦN 54 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành”, cổ nhân đã nói vậy. Cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nóng nảy đâu có tốt mà chỉ đưa đến sự rạn nứt. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
CANH DẦN 66 TUỔI: Chuyện của con cái có vài sự phiền hà rắc rối. Chớ vì chuyện này để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không tốt cho công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tiền bạc.
TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 29 TUỔI: Nên tập trung vào công việc, đừng hời hợt sẽ hư việc. Mọi sự phiền não hãy quên ngay đi để lo cho tương lai. Có tin vui của thân nhân từ xa đến. May mắn nhỏ về tài lộc.
ẤT MÃO 41 TUỔI: Đừng xen vào chuyện của người kẻo khi không bị hiểu lầm một cách vô lý. Nghề nghiệp có nhiều may mắn, tài chánh cũng được tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
QUÝ MÃO 53 TUỔI: Những trở ngại, khó khăn đã lần lần giải quyết được hầu hết. Tuy nhiên vẫn phải luôn luôn đề phòng những kẻ tiểu nhân lợi dụng, phá hoại ngầm.
TÂN MÃO 65 TUỔI: Đã đến thời điểm để quyết định những chuyện làm ăn. Cần sáng suốt, cân nhắc để khỏi mắc lầm lẫn. Trong nhà có nhiều chuyện vui mang đến.
TUỔI THÌN
MẬU THÌN 28 TUỔI: Trong nhà nhiều sự hên may mang đến. Công việc cùng học hành đạt được kết quả khả quan. Đừng để lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.
BÍNH THÌN 40 TUỔI: Công việc lúc lên lúc xuống, chưa được ổn định như ý khiến ưu tư nhiều. Đây chỉ là những trở ngại nhỏ thôi, không nên rối trí. Sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi.
GIÁP THÌN 52 TUỔI: Những dự tính đã có nhiều cơ hội để thực hiện, tuy còn vài gút mắc nhỏ. Tiền bạc vẫn hanh thông, thoải mái. Cẩn thận khi lái xe.
NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có 1 vài chuyện hiểu lầm giữa những người xung quanh gây bực mình nhiều. Công danh sự nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Hao tốn tiền về chuyện chẳng đặng đừng.
TUỔI TỴ
KỶ TỴ 27 TUỔI: Chớ buồn phiền vì những chuyện không đâu khiến gia đình lộn xộn. Cũng cẩn thận nhiều khi lái xe cộ. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Tài chánh phải chi phí nhiều.
ĐINH TỴ 39 TUỔI: Nghề nghiệp và tài chánh đều hanh thông. Đừng để tâm đến những kẻ ganh ghét, đố kỵ xung quanh làm chi, chỉ thêm mệt cho mình mà thôi. Gia đạo an khang.
ẤT TỴ 51 TUỔI: Có chuyện trở ngại bất ngờ đến với gia đình khiến phải lo lắng thật nhiều. Yên tâm đi, mọi chuyện rồi cũng đâu vào đấy cả, có bề trên che chở qua khỏi.
QUÝ TỴ 63 TUỔI: Những chuyện thị phi, miệng tiếng về tiền bạc đến một cách rất ư vô lý. Nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng làm chi, bình tĩnh giải thích sẽ hóa giải được.
TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 26 TUỔI: Vẫn hãy còn gặp những chuyện bung xung vì thân tộc. Việc học hành, nghề nghiệp tiến triển tốt đẹp khiến tiền bạc cũng thoải mái. Tình cảm cá nhân thật vui vẻ.
MẬU NGỌ 38 TUỔI: Cứ tiếp tục tiến hành những dự kiến đã ấp ủ từ lâu. Đây là thời điểm thuận lợi để phát triển thành công. Tiền bạc tốt đẹp, không có gì phải ưu tư. Đi xa có lợi.
BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Cẩn thận về những chuyện liên quan đến pháp lý, nhất là những chuyện giấy tờ. Cũng đừng nên tính chuyện hợp tác làm ăn kẻo dễ bị mắc sai lầm, bị lường gạt.
GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Mọi công việc sắp xếp đã được như ý muốn để có thể bước vào một giai đoạn thuận lợi hơn. Con cái mang nhiều niềm vui về cho gia đình khiến trong nhà đầy hỷ khí.
TUỔI MÙI
TÂN MÙI 25 TUỔI: Phải lo lắng, vất vả vì chuyện gia đình nhiều, nhưng bù lại, có sự an ủi về tinh thần rất lớn khiến quên cả mệt nhọc. Tình cảm cá nhân rất vui, tài lộc hanh thông.
KỶ MÙI 37 TUỔI: Chưa thể tính tới những chuyện hùn hạp hoặc thay đổi công việc lúc này. Đừng tính chuyện viển vông, không đi tới đâu đâu. Lưu tâm kẻ gian mưu hại.
ĐINH MÙI 49 TUỔI: Hao tốn nhiều về thân tộc cũng như mất sức nhiều về chuyện của người thân, nhưng lại bực mình về làm ơn mà còn bị oán trách. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
ẤT MÙI 61 TUỔI: Tuần này, phải cẩn thận nhiều về sức khỏe, kẻo dễ đau yếu khi trở trời. Mọi chuyện có vẻ bị đình trệ, phải suy nghĩ thật nhiều. Tài lộc bình thường.
TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có người để ý, thương yêu. Công việc học hành và nghề nghiệp đều kết quả khả quan. Có thư từ hay quà tặng bất ngờ.
CANH THÂN 36 TUỔI: Công việc làm ăn thường xuyên đã có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trước. Tài lộc cũng tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, thay đổi chưa tốt lúc này. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
MẬU THÂN 48 TUỔI: Đừng dính dáng vào chuyện người khác kẻo chỉ rước thêm phiền não về những chuyện thị phi, khẩu thiệt mà thôi. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối thoải mái.
BÍNH THÂN 60 TUỔI: Trong công việc, có đôi chút trì trệ, nhưng lại được quý nhân tận tâm giúp đỡ giải quyết được khó khăn. Trong gia đạo, hơi bị căng thẳng về chuyện của con cái.
TUỔI DẬU
TÂN DẬU 35 TUỔI: Hiện tại, có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.
KỶ DẬU 47 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.
ĐINH DẬU 59 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.
ẤT DẬU 71 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.
TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.
CANH TUẤT 46 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.
MẬU TUẤT 58 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.
BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn lình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa đến.
TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 33 TUỔI: Đừng “thả mồi bắt bóng” “đứng núi này trông núi nọ” không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
TÂN HỢI 45 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.
KỶ HỢI 57 TUỔI: Đã giảm bớt nhiều những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.
ĐINH HỢI 69 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có mòi hơi bị sút giảm. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

Đang tải...

Bình luận