12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 Con Giáp từ ngày 4 tới 10 tháng 2

Đang tải...

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp  từ ngày 4/2 tới ngày 10/2 năm 2015, tuần mới này Giáp Tý tài chính khả quan nhưng lại hao tốn, Ất Sửu tài lộc nhiều nhưng mua sắm cũng nhiều. Ất Mão lo lắng về công việc và tiền bạc.

tử vi tuần mới 12 Con Giáp

Xem tử vi tuần mới 12 Con Giáp từ 4/2/2015 đến 10/2/2015

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Tài chánh khả quan nhưng lại phải hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nghề nghiệp ổn định.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng cũng gặp nhiều sự căng thẳng trong nghề nghiệp. Lưu tâm có kẻ ganh ghét, đố kỵ đang mưu toan hại ngầm.

Trên đây là tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

– CANH TÝ 55 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đổi mới công việc lúc này. Hiện tại việc làm vẫn tiến triển vững chắc, tài lộc có nhiều cơ hội thuận lợi. Vẫn phải giữ gìn sức khỏe.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho những dự định tương lai. Tuy nhiên phải thực tế, đừng ôm đồm thái quá chỉ mang lại mệt mỏi mà kết qủa cũng không hơn gì.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

HAN 1973 NAM gửi 8785

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Tài lộc thoải mái nhưng lại hao tốn nhiều vì những sự mua sắm cho gia đình. Tình cảm có vài sự bực mình nhỏ nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng không lợi.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Đừng nghe những lời đường mật mà bùi tai cho vay mượn hoặc hùn hạp mà tiền mất tật mang. Nghề nghiệp cũng như tài lộc hiện đang thăng tiến tốt đẹp.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Bực mình vì chuyện của những người thân gây rắc rối. Tài lộc và công việc bình thường.

Đang tải...

Trên đây là tử vi tuần mới 12 Con Giáp, các bạn muốn xem boi về tử vi trong năm Ất Mùi vào mục Tử vi 2015! Xem cả đời tại Tử vi trọn đời! Phong thủy trong tháng cận kề Tết tại Phong thủy. Xem người xông đất hợp tới tuổi của mình trong Tết nguyên đán tại Xông đất 2015!

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách tốt đẹp, hóa giải được những hiểu lầm, những lộn xộn. Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân đâm thọc.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Đã bớt được những lo lắng về tài chánh. Việc làm đã tương đối gặp thuận lợi. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa gây buồn phiền mất vui.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử để giải tỏa những sự rắc rối nơi làm việc. Tài lộc bình thường. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Cần giữ gìn sức khỏe, vì thời gian này có nhiều biến chuyển không tốt. Những dự tính đã bắt đầu thực hiện được vì đã có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài lộc thoải mái.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Vẫn còn 1 vài điều không vui về tình cảm cá nhân. Cố gắng vượt qua những trái ngang, phiền muộn này, sẽ có những kết qủa tốt đẹp không ngờ được. Có tài lộc nhỏ vào thời gian cuối.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc. Tính toán chuyện làm ăn mới tuy có những tia sáng tốt đẹp nhưng cũng chưa bắt tay vào ngay được vì còn vài trở ngại.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Sức khỏe là quý nhất, đừng ham việc thái quá làm suy yếu cơ thể ắt có hại lớn. Công việc vẫn vững vàng nhưng phải mất sức nhiều. Tài lộc thoải mái như ý. Gia đình hạnh phúc.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Công việc có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể vì có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến lại phát triển tốt đẹp hơn trước. Tiền bạc cũng vậy, không còn phải ưu tư, lo lắng. Cẩn thận về xe cộ.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Đừng có lúc vui, lúc giận trong tình cảm cá nhân, chỉ làm tinh thần mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy tỏ ra chững chạc hơn nữa mới được. Tài chánh vẫn được thuận lợi.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Nên tính toán kỹ lưỡng hơn nữa trước khi bắt tay vào công việc, như thế sẽ đạt được kết qủa khả quan hơn. Hời hợt chỉ mang lại những sự việc không như ý mà thôi.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Cứ việc tính tới những dụ trù trước đây vì bây giờ là thời điểm tương đối thuận lợi, dễ dàng. Tiền bạc tuy khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Có 1 vài biến chuyển tốt cho công việc làm ăn hiện tại. Tuy nhiên đừng ước vọng quá mức mà gây sự thất vọng nhiều mà thôi. Tài chánh khả quan. Gia đình yên ấm.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân xảy ra vài chuyện không được như ý khiến tinh thần không vui. Hãy cố dẹp qua 1 bên để lo chuyện học hành cùng công việc, đừng để ảnh hưởng xấu.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Chớ nên lụy về tình cảm thái quá. Hãy nghĩ tới chuyện gây dựng sự nghiệp lên hàng đầu kẻo sau sẽ trễ, hối hận thì đã muộn. Coi chừng thật nhiều về tiểu nhân mưu hại.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Chuyện thương lượng, dàn xếp hợp tác làm ăn chưa chắc có kết qủa tốt đẹp như hằng mong muốn. Nên tự lực cánh sinh. Cũng chưa nên phát triển lớn lúc này.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Gia đạo vui vẻ, thoải mái. Về tài chánh, phải chi phí nhiều, nhưng vẫn dư dả. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Chớ nên để chuyện tình cảm lôi cuốn mà quên hết cả những công việc chính rất cần thiết cho tương lai và sự nghiệp sau này. Cũng cần lưu ý về xe cộ.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Có lộn xộn trong gia đạo về những chuyện không đâu. Phải cẩn thận hơn nữa, nhất là chuyện tình cảm phiêu lưu làm gia đạo rạn nứt. Tài chánh hơi eo hẹp.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Có những chuyển biến thật bất ngờ, nhưng rất tốt cho công việc trong tương lai. Chuyện tình cảm còn vài rắc rối. Tài lộc chưa được như ý.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ tăng thêm niềm tin những dự tính của tương lai. Tuy nhiên, nên cư xử nhũn nhặn, khéo léo để tránh kẻ tiểu nhân ganh ghét.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Công việc làm ăn đã tương đối vững. Hãy ổn định việc làm hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ mà hỏng cả. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Tài lộc trung bình.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Gặp chuyện buồn phiền nơi làm việc. Ráng quyết cho ổn thỏa, đừng gây ra chuyện lớn không lợi. Tài chánh tương đối khả quan.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Vận may chưa mang lại, hãy còn ngoài tầm. Tuy nhiên, chớ nên tuyệt vọng quá độ “bi cực” sẽ đến “thái lai” trong thời gian ngắn mà thôi.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Chính thái độ tự mãn khi có 1 vài thành công nhỏ sẽ đưa đến sự thất bại lớn sau này. Có quý nhân trợ giúp, phải bắt nắm lấy thời cơ.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Có may mắn về tài chánh, tiền bạc bất ngờ mang đến. Về chuyện tình cảm, đừng lưu tâm tới quá độ, gây trở ngại cho việc học, việc làm.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Giấy tờ trong chỗ làm việc phải coi chừng kẻo dễ liên quan đến pháp luật. Gia đình cũng vậy, nhiều rắc rối khiến tâm trí lộn xộn.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Các công việc dự tính đều được như ý. Tuy nhiên, nếu có hùn hạp, cần phải cân nhắc cho thật kỹ lưỡng kẻo không gặp được vừa ý.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Đã có những tiến triển tốt đẹp trong công việc hiện tại. Tiền bạc cũng được nhiều thuận lợi. Cứ yên tâm, mọi sự kết quả sẽ như ý. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Bạn bè vì hiểu lầm nên đã làm cho tinh thần không được vui. Mọi sự việc rồi cũng bình thường lại. Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Công việc vẫn ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cũng đừng nóng nảy trong tình cảm, chỉ mang lại sự thiệt thòi.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Đừng để những chuyện tình cảm làm rối rắm đầu óc, suy sụp tinh thần. Hãy cố gắng, dùng hết nghị lực để vượt qua. Tài lộc bình thường.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Có nhiều sự hên may về tiền bạc cũng như hanh thông trong công việc đang làm. Cứ việc tiến hành những dự tính sẽ được đến chỗ tốt đẹp.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Những bè bạn không hẳn là tốt cả đâu, đôi khi còn mang họa. Nên để thời giờ vào xây dựng sự nghiệp để có một tương lai vững chắc. Tình cảm vui vẻ.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Đã bớt được nhiều những trở ngại, rắc rối từ trước. Tài chánh đã đi tới chỗ ổn định. Chớ nên cho ai vay mượn hoặc tính toán tới chuyện hùn hạp gây nhiều phiền nhiễu.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Tập trung nỗ lực vào công việc vì đây là thời điểm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại. Gia đạo yên vui.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Nhận được nhiều tin tức vui vẻ của thân nhân, của bè bạn gửi tới. Tài lộc có nhiều may mắn. Công việc hiện tại vẫn tiến triển khả quan.

TỬ VI TUẦN MỚI TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Chuyện tình cảm gặp nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả, đừng lo. Tài chánh phải hao hụt vì xe cộ.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Mọi sự việc được thuận lợi. Gia đình có nhiều hỷ khí. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết qủa như ý. Tài chánh đang vận hanh thông.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi trong lúc này. Hãy tập trung nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, sẽ có kết qủa tốt không ngờ. Tài lộc thoải mái.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.

Đang tải...

Bình luận