12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của 12 con giáp, Dần quyết tâm

Đang tải...

Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần đang quyết tâm để vượt qua những trở ngại trước mắt. Tiểu nhân vẫn chưa thôi tìm mọi cách để hãm hại, phá đám con giáp này. Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn về tử vi 12 con giáp trong tuần nhé.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Tý 

Xem tử vi tuần mới cho thấy bản mệnh tuổi Tý cần tỉnh táo hơn cho những quyết định của mình trong khoảng thời gian tới. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ kỹ hơn trước khi quyết định. Những ngày đầu tuần của con giáp tuổi Tý khá thuận lợi, thậm chí có cả tiền bạc và hài hòa được cả những mối quan hệ xung quanh mình.Tuy nhiên, giữa lúc vui vẻ, rắc rối lại tìm đến. Đó chính là lý do khiến bạn muộn phiền.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/1 đến 3/2/2019, Dần quyết tâm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/1 đến 3/2/2019, Dần quyết tâm

Chuyện tình cảm không thuận lợi trong tuần. Nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh khó thể hòa giải một sớm một chiều. Bạn nên điều chỉnh tâm lý, không quá chìm đắm trong nỗi buồn thì đều có hướng thay đổi. Nhất là khi có Thái Dương Cát tinh phù trợ để bạn cải thiện tình hình hiện tại.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại. Tuy vẫn còn một vài vấn đề phát sinh, nhuwnng bạn đều có thể giải quyết nhanh gọn, không có vấn đề gì cả. Bản mệnh đừng ủ rũ, u sầu quá lâu, mà hãy tập trung tìm tìm ra giải pháp. Hơn nữa, có những lúc bạn rất may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng lại dễ mất đi số tiền này nhanh chóng là do cách chi tiêu không hợp lý của bạn. Hãy xem lại cách sử dụng tiền bạc của mình!

Trong tuần, tâm trạng bạn lên xuống khá thất thường. Lúc thì niềm vui đến ồ ạt nhưng sau đó lại lại buồn phiền rồi không lâu sau lại tìm được niềm vui và mục đích sống mới mẻ để có thêm động lực. Bản mệnh nên để ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng mặc cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc đấy nhé.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới từ 21 – 27/1/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Dần có nhiều điều khởi sắc. Bản mệnh nhận được nhiều niềm vui trong tuần. Tuy nhiên đừng vui quá đà vì mọi thứ chứ đang tạm ổn chứ không quá tốt như bạn vẫn tưởng đâu, làm việc gì cũng phải cẩn trọng.

Thời gian đầu tuần mang đến khá nhiều rắc rối cho bạn. Nguyên do xuất phát cả từ phía bản thân bạn và tác động bên ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn may mắn nhận được sự  sự giúp đỡ của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp nên vấn đề được tháo gỡ. Tuy nhiên, ngày cuối tuần bạn đừng tỏ ra quá tiêu cực, bạn đang làm tổn thương những người quý mến bạn đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần đã có gia đình do tác động của sao Bách Việt nên gặp nhiều xáo trộn. Có nhiều người muộn phiền vì sự xuất hiện của “người thứ ba”, tuy nhiên, bạn nên hiểu đây chỉ là biểu hiện ra ngoài của nguyên nhân nào đó, hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ giữa hai người, có như thế bạn mới cải thiện được thực tại.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Mão

Vận trình tình duyên tuổi Mão trong tuần xấu, theo tình tình phụ – trốn tình tình theo. Bản mệnh đã có đôi nhiều khi vẫn nhớ lại tình cũ do nảy sinh bất mãn hiện tại, người cô đơn vướng cảnh yêu đơn phương nên chuyện tình cảm không thuận.

Vận trình tài chính không ổn đinh. Bản mệnh kiếm được nhiều tiền nhưng chi ra cũng mạnh tay. Nhìn chung dòng tiền dự trữ của tuổi Mão không nhiều, chủ nghĩa hưởng thụ khiến bạn khó mà có được những khoản tiết kiệm.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Thìn

Vận trình tình duyên tuổi Thìn gặp nhiều thách thức. Dù có vận đào hoa nhưng người tuổi Thìn muốn có tình duyên thì phải cố gắng chinh phục rất nhiều. Tuy vậy, vận trình tài chính có nhiều điểm sáng. Tài lộc nhảy số tăng rất nhiều, các công việc liên quan đến tiền bạc đều thuận buồm xuôi gió.

Nhiều lý do khách quan giúp thúc đẩy công việc của bạn. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, bạn vẫn được đánh giá cao. Hãy khiêm tốn và cố găng thật nhiều để đáp lại niềm tin ấy và cẩn thận kẻo tiểu nhân ganh tị, chơi xấu.

Đang tải...

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy vận trình công việc không được may mắn, thuận lợi. Những mục tiêu liên tục không đạt, muốn thành công phải nỗ lực gấp chục lần ngày thường.

Trong tuần, tuổi Tỵ cần đặc biệt thận trọng, có điềm báo tại nạn xe cộ. Nếu không có việc gấp gáp thì nên ở nhà, nếu buộc phải đi thì không nên đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đi cùng người xa lạ, như đi taxi trong đêm tối chẳng hạn.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho thấy có nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể có được bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Không những thế, vận trình tài chính của người tuổi Ngọ khá phát triển khi nhiều hợp đồng được kí kết, các khoản tiền tự động chảy về tài khoản. Tuy nhiên, chớ thấy lộc lá mà tiêu xài quá đà, hoang phí.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/1 đến 3/2/2019, Dần quyết tâm

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/1 đến 3/2/2019, Dần quyết tâm

Vận trình công việc tuần này không thuận lợi, hung tinh chiếu mệnh, tiểu nhân quấy phá, ủ mưu hãm hại bạn. Tuy nhiên, đứng trước những chuyện này nên coi đó là nhỏ nhặt. Bạn nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thật tốt thay vì mất thời gian thanh minh với những người cố tính gá hoạ cho bạn.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình trong tuần tuổi Mùi khá ổn. Mọi may mắn hay khó khăn đến với bạn đều diễn ra hết sức tự nhiên. Kết quả cuối cùng nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng. Có thể nói làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thành quả còn phạm sai lầm sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Trước những ngày cuối năm này, bạn tỏ ra khá bình tĩnh. Công việc cần phải làm khá nhiều, tuy nhiên không khiến bạn bị loạn. Tuổi Mùi vẫn duy trì được nhịp độ cần thiết để giải quyết công việc. Bằng sự cố gắng này chắc chắn bạn sẽ đón nhận được những tin mừng về sự nghiệp, tài lộc khởi sắc.

Vận trình tình cảm, một vài cặp đôi tuổi Mùi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Hai bạn chưa muốn chấp nhận, bao dung khuyết điểm của đối phương nên dễ xảy ra tranh cãi, xung đột. Dù vấn đề không lớn nhưng cũng không nên giữ ấm ức trong lòng mà nên thẳng thắn bày tỏ để đôi bên cùng giải quyết.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới cho thấy vạn a trình tuổi Thân khá khả quan. Bạn khá lơ là, mất tập trung vì có nhiều tình huống mới phát sinh. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra, nếu là cơ hội thì biết đâu sẽ đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Đây vẫn chưa phải là một tuần thoải mái để bản mệnh nghỉ ngơi, mua sắm, vui chơi gì đó. Công việc vẫn còn khá nhiều khiến bạn bận rộn. Bạn nên tập trung vào công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, với các nhiệm vụ mới thì nên tự nghiên cứu, tìm hiểu và đề xuất ý tưởng để phát triển bản thân, tự tạo cơ hội thăng tiến.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Dậu

Trong tuần, tuổi Dậu khá khả quan khi dung hòa được toàn bộ mối quan hệ thân thích của bạn. Bạn và người thân đã tìm được tiếng nói chung, hóa giải mâu thuẫn khi thỏa hiệp được công việc gia đình, đây cũng là lúc gánh nặng trong lòng bạn được trút bỏ.

Vận tình tình cảm, tuổi Dậu vẫn nên đề phòng những mối quan hệ khác giới xung quanh mình. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền. Bạn nên tìm hiểu, xác nhận lại thông tin nếu có bất cứ tình huống tiêu cực nào đồn thổi về đối phương.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất tiến triển khá nhanh chóng trong tuần. Không khí xung quanh bạn luôn lạc quan, vui vẻ, hài hòa do bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ họ. Nhờ vậy mà được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ, cứ tiếp tục phát huy để tạo lợi thế cũng như có thêm cơ hội trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm,bản mệnh phạm phải nhiều sai lầm do quá hấp tấp. Nên từ từ tìm hiểu, để mọi việc thuận theo tự nhiên, đôi bên cùng trau dồi tình cảm thì mới phát triển lâu bền được. Bạn không nên đẩy tiến độ đi quá nhanh, tránh để đến lúc tìm ra những điểm không hợp lại khiến cả hai khó xử.

Xem tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho thấy tuần mới của tuổi Hợi khá vất vả. Do bạn đã quá nóng tính vội vàng nên lỡ phạm phải nhiều sai lầm. Càng cố sửa sai thì hao tổn lại càng nhiều về tiền bạc. Thời điểm này lại rất nhạy cảm nên áp lực ngày càng lớn hơn, khó mà tỉnh táo cho được. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng ngày 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Bản mệnh đang phát sinh tâm lý chán nản do không gian phát triển mình ngày càng thu hẹp. Bạn muốn dừng lại tất cả, đến một nơi nào đó để suy nghĩ lại, nhìn nhận lại vấn đề. Song hãy bình tĩnh lại nhé, đừng vì một phút bốc đồng mà sinh họa, nghỉ việc vào thời gian hày không phải hay đâu nên không thể làm bừa được.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

Đang tải...

Bình luận