12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 20/03 – 26/03/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 20/03-26/03/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-20-03-26-03-2017

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 2017, công việc của Bạch Dương trong tuần này diễn ra vô cùng suôn sẻ, nếu như có gặp phải bất cứ rắc rối nào thì với năng lực làm việc xuất sắc cũng như sự trợ giúp nhiệt tình từ đồng nghiệp sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Thần may mắn vẫn luôn ưu ái cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Tuy nguồn thu không nhiều nhưng với cách quản lý tài sản cùng sự nhanh nhẹn khéo léo nên bạn vẫn có thể chi tiêu thoải mái. Không những vậy, bạn còn biết cách nắm bắt cơ hội rất tốt đấy.

Phương diện tình cảm suôn sẻ. Những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình. Còn với những ai đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu thì đây là thời điểm khá tốt để tiến tới hôn nhân đấy, Bạch Dương ạ.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vốn là một người chu toàn trong công việc nên Kim Ngưu có khả năng sắp xếp công việc một cách gọn gàng, có trình tự rõ ràng. Trong tuần này, tuy công việc không có nhiều biến động nhưng điều mà bạn cần chú ý đó chính là mối quan hệ giữa bản thân với đồng nghiệp.

Khả năng quản lý tiền bạc của bạn vốn rất tốt. Bạn đều lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng nên khi tình hình tài chính có gặp phải đôi chút biến động thì cũng không gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của Kim Ngưu.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên thay đổi cách hành xử của mình. Đừng lúc nào cũng rụt rè và nhận hết thiệt thòi về phía mình. Nếu không thì sự nhu nhược này chính là nguyên nhân châm ngòi mâu thuẫn giữa hai bạn vào khoảng giữa tuần đấy.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo vận hạn 2017, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua những biến cố lớn trong công việc. Với những người luôn suy nghĩ lạc quan như Song Tử thì bạn lại không coi đây là khó khăn mà nó chính là bàn đạp giúp bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ giữa bạn với những đồng nghiệp trong công ty có thể gặp một vài trục trặc. Nếu như có ai đó bất đồng ý kiến với bạn thì đừng nên phản bác mà hãy giải thích khéo léo cho họ hiểu. Khả năng kiếm tiền của bạn trong khoảng thời gian này cũng rất tốt. Những cơ hội may mắn sẽ tìm đến với bạn, tuy không nhiều nhưng cũng giúp cho túi tiền rủng rỉnh đấy.

Bạn đừng tỏ ra khó chịu vì chuyện tình cảm của mình bị mọi người mang ra bàn tán. Thay vào đó hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự việc để biết được mọi chuyện bắt đầu từ đâu. Nếu không có chuyện gì xảy ra thì bạn cứ bơ đi mà sống nhé.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là một người mạnh mẽ trong công việc, bạn luôn theo đuổi những tham vọng lớn và hành động có kế hoạch. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này thì tốt nhất bạn nên án binh bất động, đừng tham gia vào những dự án mạo hiểm nếu không sẽ phải gánh chịu rủi ro đấy.

Nguồn thu vẫn vậy trong khi những khoản cần phải chi tiêu đang gia tăng từng ngày. Chính vì vậy ngay từ đầu tuần bạn cần lên một kế hoạch cân đối giữa thu và chi. Đừng vì một phút bốc đồng mà phá vỡ nó nhé. Nếu như có bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào thì bạn nên hoãn lại chờ tới thời điểm tốt hơn.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong khoảng thời gian này diễn ra vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại rất bền chặt. Cho dù không ai nói ra nhưng đều hiểu được suy nghĩ của đối phương là gì. Những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm được một nửa của mình.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong khoảng thời gian này có nhiều biến động lớn. Với những thách thức đặt ra trước mắt thì bạn cần phải hành động nhanh chóng, tốc chiến tốc thắng. Cho dù là cơ hội nhỏ thì bạn cũng đừng nên bỏ qua. Có thể nói tương lai của bạn đi đâu về đâu phụ thuộc phần lớn vào thời khắc này đấy.

Tình hình tài chính ổn định, tuy không phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền trong khoảng thời gian tới nhưng bạn cũng đừng nên tiêu xài hoang phí. Nếu như có kế hoạch đầu tư thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng, tránh đổ tiền vào những dự án không rõ ràng.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra tốt hay xấu phụ thuộc vào thái độ của bạn đấy. Nếu nếu cảm thấy hai bên còn tình ý với nhau thì hãy cố gắng vun đắp và xây dựng tương lai còn nếu không thì hãy thẳng thắng bày tỏ quan điểm của mình với đối phương, tránh làm tổn thương nhau lâu dài.

Tử vi tuần tới từ 20/03 – 26/03 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong quá trình làm việc của bạn có thể phát sinh một vài rắc rối, rất nhiều người vì điều này mà nảy sinh tâm trạng chán nản, không còn động lực để phấn đấu. Lúc này thì bạn hãy gạt bỏ mọi chuyện sang một bên để cho tinh thần được thư giãn nhé.

Xử Nữ gặp khá nhiều may mắn về mặt tài chính trong khoảng thời gian này. Có nhiều cơ hội làm ăn xuất hiện, việc bạn cần làm bây giờ là chọn lọc và đầu tư vào những dự án thích hợp. Bạn hãy tỉnh táo trong mọi trường hợp nếu như không muốn xuất hiện rủi ro.

Theo xem bói tình yêu, phương diện tình cảm diễn ra êm đềm, tuy không khiến cho những người khác cảm thấy ngưỡng mộ nhưng đối với bạn đã là rất tốt rồi. Đừng để cho những lời nói khó nghe của người khác lọt vào tai khi mà bạn đã thấy thoả mãn với cuộc sống hiện tại của mình.

Tử vi tuần tới từ 20/03 – 26/03 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc trong tuần này của Thiên Bình không được suôn sẻ như bạn mong muốn, nhất là với những ai đang giữ chức vụ quản lý hoặc làm ăn buôn bán. Trong tình trạng này thì bạn cần phải bình tĩnh, đừng trút tự tức giận của mình lên mọi người xung quanh, nếu có thể thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của người khác nhé.

Tình hình tài chính có nhiều biến động lớn. Quá nhiều khoản chi cần thiết khiến bạn cảm thấy lo lắng không biết lấy đâu ra tiền để bù đắp. Có thể nói đây là lúc để bạn nhận ra giá trị thật sự của đồng tiền cũng như biết được ai là người đối xử với mình chân thành.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình tỏ ra rất dứt khoát và thẳng thắn. Nếu như có cảm tình với đối phương thì bạn sẽ bày tỏ tình cảm của mình còn nếu không thì bạn sẵn sàng từ chối. Tuy nhiên chính vì sự quyết đoán này mà bạn vướng phải không ít rắc rối vào người đấy.

Tử vi tuần tới từ 20/03 – 26/03 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo xem bói, trong khoảng thời gian này, Bọ Cạp đừng nên làm việc quá sức mình, đừng nên mang việc về nhà để làm tiếp nhé. Không những vậy bạn còn phải chú ý nhiều hơn tới hành vi và lời nói của mình, đừng để cho người khác bắt được nhược điểm để rồi làm khó bạn nhé.

Công việc không quá khó khăn nhưng bạn lại cảm thấy vô cùng áp lực trong vấn đề tài chính. Một vài hạng mục đầu tư không mang lại kết quả như bạn mong muốn khiến cho bạn lo lắng. Tuy nhiên đừng bi quan quá, thời gian vất vả này sẽ nhanh chóng trôi qua mà thôi.

Những ngày đầu tuần, giữa bạn và người ấy có thể phát sinh một vài mâu thuẫn, tuy nhiên tới cuối tuần mọi chuyện lại quay trở lại quỹ đạo vốn có của nó. Những người còn độc thân đừng nên sốt ruột, thay vào đó bạn hãy chú ý nhiều hơn tới ngoại hình của mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Như Nhân Mã có ý định thay đổi công việc của mình trong khoảng thời gian này thì bạn nên từ bỏ ngay nhé, nếu không thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công cuộc tìm kiếm việc làm đấy. Với những người vừa mới bước vào môi trường làm việc mới thì cần phải chú ý quan sát xung quanh mình nhé.

Tuy có nhiều nguồn thu nhưng chúng chẳng là gì so với các khoản bạn phải bỏ ra, chính vì vậy trong bất kỳ tình huống nào thì bạn cũng không nên vung tay quá trán, cũng đừng mua sắm theo cảm hứng nhất thời của bản thân để tránh lãng phí một số tiền vô ích nhé.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra rất suôn sẻ và đón nhận nhiều niềm vui. Bạn chỉ cần để ý một chút không để cho chúng ảnh hưởng tới công việc của mình là được.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này, Ma Kết có rất nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của mình. Tuy gặp phải đôi chút khó khăn trong công việc nhưng một khi tự tin vào bản thân thì bạn sẽ vượt qua rất dễ dàng. Những nỗ lực của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng và được cấp trên đánh giá cao.

Những dự án, kế hoạch mà bạn đã bỏ tiền ra đầu tư từ trước đó sẽ mang tới cho bạn một nguồn thu không nhỏ. Điều này khiến cho túi tiền của bạn lúc nào cũng căng đầy và bạn có thể mua sắm theo ý thích của bản thân mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm của Ma Kết chính là một thước phim quay chậm mà bạn là một trong những nhân vật chính. Do đó mà bạn phải vượt qua rất nhiều sóng gió thì mới có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Đừng bỏ dở giữa chừng mà hãy chạy theo tiếng gọi của trái tim đến cùng nhé.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình tỏ ra khá linh hoạt và nhanh nhẹn. Bạn muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, chính vì vậy, công việc càng khó khăn thì lại càng kích thích được ý chí chiến đấu trong con người bạn, đây chính là ưu điểm khiến cho mọi người yêu thích của Bảo Bình đấy.

Túi tiền của Bảo Bình lúc nào cũng rủng rỉnh trong tuần này. Do đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, không cần phải nghĩ ngợi nhiều khi muốn mua một thứ gì đó cho những người thân trong gia đình của mình.

Bảo Bình cũng có nhiều cơ hội để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới mẻ trong tình yêu. Mọi việc diễn ra thuận lợi hơn suy nghĩ của bạn, có thể bạn chưa kịp tỏ tình nhưng đã nhận được lời thổ lộ từ đối phương. Những người đã có đối tượng rất có khả năng đón nhận một lời cầu hôn vô cùng lãng mạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 20/03 – 26/03 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong khoảng thời gian này, Song Ngư cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải tự tin vào khả năng của mình, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không làm tốt một việc gì đó nếu không thì chắc chắn bạn sẽ nhận lấy thất bại ngay từ khi chưa bắt đầu rồi đấy.

Bạn cũng cần mạnh dạn hơn nữa nếu như muốn gia tăng con số trong tài khoản của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn phải hành động một cách liều lĩnh và không có bất kỳ sự tính toán nào đâu nhé. Thay vào đó thì bạn lại càng phải thận trọng hơn trước rất nhiều đấy.

Những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, tuy vừa mới gặp nhau vài lần nhưng dường như bạn đã cảm thấy hai người sinh ra là để dành cho nhau. Nếu như đã xác định được tình cảm của mình thì tốt nhất bạn nên chú ý tới mối quan hệ với người khác để tránh gây hiểu lầm.

Đang tải...

Bình luận