12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 04/12 đến 10/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 04/12 đến 10/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-04-12-den-10-12-2017

1.  Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của Bạch Dương khá ổn trên phương diện công việc, bạn trở nên quyết đoán hơn, năng lực làm việc rất tốt nên có thể tạo bước đột phá trong công việc. Bạn hãy cứ tin tưởng vào chính mình, đừng để tinh thần bị dạo động bởi những lời nói xung quanh.

Về phương diện tiền bạc khá kém sắc, tuần này bạn không nên đầu tư vào bất cứ dự án nào khi bản thân chưa chắc chắn. Hãy lên kế hoạc tích lũy ngay từ bây giờ để đề phòng biến cố vào cuối tháng. Vì công việc có chút áp lực nên Bạch Dương thường bị khó ngủ, ngủ không sâu giấc, điều này khiến chất lượng giấc ngủ giảm hẳn, sức khỏe vì thế cũng bị ảnh hường ít nhiều.

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy tốt đẹp, nhất là với người độc thân, đã xấu nay còn xấu hơn. Dù bạn có cố gắng đến đâu thì đối phương cũng chẳng để mắt tới bạn. Những người đã có đôi có cặp thì cần dề phòng người thứ ba xuất hiện khiến tình cảm rạn nứt.

2. Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu sẽ có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với những người quan trọng. Và có thể từ đây, bạn sẽ tìm kiếm được các mối quan hệ mới, tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, tình cảm của bạn và đồng nghiệp lại không tốt, bạn khiến họ ghen tức, khó chịu. Cứ mặc kệ họ đi, đừng làm gì cả, cứ sống là chính mình, thời gian này sẽ sớm qua thôi.

Tiền bạc có vẻ rủng rỉnh, chỉ là Kim Ngưu chưa biết tiết kiệm nên có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiều. Bạn cần cố gắng tính toán hơn nhé, nếu không đến lúc muốn vay cũng không ai cho bạn vay đâu.

Sức khỏe, tinh thần không được tốt, bạn thường xuyên cảm thấy uể oải và mơ mộng linh tinh. Vậy thì ngay ngày hôm nay hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, ăn uống điều độ để bản thân tốt hơn nữa nhé.

3. Tử vi tuần này từ 04/12 – 10/12  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, 12 cung hoàng đạo tuyên dương tinh thần làm việc hăng say của Song Tử. Bạn không những hết mình với công việc mà không quản ngại khó khăn. Chỉ cần là công việc được giao, bạn luôn hết lòng hết dạ. Hãy cố gắng, sếp sẽ sớm nhìn ra sự nỗ lực của bạn mà thôi.

Nhưng cũng phải nhắc nhở vận tài chính của bạn. Bạn chi tiêu quá đà, mọi việc không như ý khiến bạn có lúc chán nản mà lao vào mua sắm. Nên nhớ, bạn đang cần một khoản tiền để phải lo cho những việc sắp tới nên không được tiêu pha như hiện tại. Hãy mua món gì mình thích thực sự, còn không thì quay mặt làm ngơ nhé.

Sức khỏe cũng không được tốt, chỉ cần đừng thức khuya nữa, bạn sẽ sớm lấy lại phong độ mà thôi.

4. Xem tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của Cự Giải sẽ bớt đa sầu đa cảm hơn, không còn lưu luyến quá khứ, nghĩ ngợi nhiều về người cũ nữa. Trong khi đó nhưng bạn còn độc thân cũng mong muốn có một tình yêu mới nhưng lại chưa đủ can đảm để đón nhận.

Công việc nhìn chung khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành mọi việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhân cơ hội này, hãy mạnh dạn đề xuất tăng lương với cấp trên, nhưng trước đó đừng quên thể hiện năng lực bản thân đã nhé. Tình hình tài chính trong tuần mới cũng không được như ý, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa, Cự Giải cần chú ý hơn nhé.

May mắn là sức khỏe của bạn khá ổn định, lúc nào bạn cũng cảm thấy tinh thần phơi phới, tinh lực dồi dào, tràn đầy hứng khởi trong công việc. Cứ Giải hãy tham gia vào các câu lạc bộ thể thao để tăng cường sức khỏe mà cũng để tăng khả năng kết bạn cho mình nhé.

5. Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc quá nhiều nên Sư Tử cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không muốn tiếp tục làm việc. Cảm giác ấy gần như ai cũng có ở đầu tuần nên Sư Tử hãy kiên trì nhé. Chỉ cần qua ngày thứ 2, ngày mai, tinh thần lại phấn khởi, hăng say làm việc.

Tình hình tài chính của bạn đang cạn túi, làm ít, tiêu nhiều. Bạn nên xem lại khả năng quản lý tài chính của mình nhé. Nếu cứ tiếp tục thế này thì sớm muộn, bạn cũng sẽ không một xu tính túi mà thôi.

Tối nay, ăn mặc đẹp, ra ngoài, rủ bạn bè đi chơi, đi ăn, đi cà phê là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cố gắng để bản thân mình đẹp hơn trong mắt những người đối diện nhé. Các mối quan hệ mới chính là cơ hội mới cho bạn.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 04/12 – 10/12  cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ có bước thay đổi rõ rệt, sự nghiệp vẫn trên đà phát triển nhưng bạn cần giữ đúng tác phong làm việc và có kế hoạch rõ ràng thì công việc mới suôn sẻ được.

Tuần này Xử Nữ sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ giúp thu nhập tăng lên đáng kể. Bạn cũng có thể thử vận may với một vài tờ vé số, thế nhưng đừng ham mê quá đà vì khả năng trúng độc đắc chẳng thể xảy ra với bạn đâu.

Chuyện tình cảm không như ý muốn, thậm chí bạn còn có thể rơi vào tình huống hỗn độn, tình cảm rạn nứt. Tốt nhất, khi cảm thấy có dấu hiệu bất ổn, Xử Nữ hãy tìm cách giải quyết ngay nhé.

7. Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Chuyện tình cảm tuần này của Thiên Bình ngày càng rắc rối. Các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm, tranh cãi với nhau, thậm chí còn dẫn đến chuyện chia ly. Có thể tình cảm của hai người đang dần nguội lạnh, không muốn ở cùng nhau như trước nữa.

Công việc của Thiên Bình khá bận rộn, bạn dành phần lớn thời gian cho những cuộc đàm phán, hội họp, ký kết hợ đồng… nhờ đó mà sự nghiệp được đẩy mạnh, nhất là từ giữa tuần trở đi. Với những bạn vẫn đang trong quá trình đi tìm việc thì không nên nóng vội, hãy thử một vài lĩnh vực ngoài chuyên môn, nếu có hứng thú thì chắc chắn bạn sẽ làm tốt.

Tuần này, xem tử vi cho biết Thiên Bình nên chú ý tới việc chi tiêu do khả năng cung lớn hơn cầu đó. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để bảo bảo an toàn cho túi tiền của mình. Về mặt sức khỏe, bạn sẽ có nhiều hoạt động tiêu tốn sức lực trong tuần này, nếu còn trẻ thì có thể thích ứng được nhưng người có tuổi thì e là khó đấy. Thiên Bình hãy bồi bổ cơ thể, sử dụng dược liệu chiết suất thiên nhiên và cân bằng chế độ dinh dưỡng cho mình nhé.

8. Tử vi tuần tới từ 04/12 – 10/12  cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sức tập trung của bạn trong tuần này đặc biệt tốt nên lượng công việc được giải quyết vô cùng đáng nể, thậm chí vượt cả sự mong đợi của bạn. Đây cũng là thời điểm mà bạn có thể yên tâm tận hưởng kết quả từ những nỗ lực trước kia. Thậm chí một chuyến đi chơi hoặc một món quà nhỏ tự thưởng cho mình cũng là xứng đáng.

Bạn có cơ hội được crush mời đi chơi, đi ăn và vung đắp tình cảm. Còn những bạn đã có cặp đôi thì sẽ cảm thấy rất gắn kết, ngọt ngào, hạnh phúc.

Bạn cảm thấy dễ bị kích động và tức giận, có lẽ là do áp lực công việc lớn. Điều này vô tình gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thân và gây ra những hành động làm tổn thương đến hình ảnh cá nhân.

9. Tử vi hàng tuần từ 04/12 – 10/12  cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Bạn có thể gặp những thay đổi về lịch trình như đổi việc làm, đổi vị trí công tác hoặc chuyển nhiệm vụ hay nhiều hơn là đảm nhận thêm công việc. Vì sự thay đổi này, bạn sẽ cần một tinh thần vững vàng và chuẩn bị sẵn sàng khi phải đối mặt với thay đổi và áp lực mới. Với những bạn đang tìm việc thì có thể nhận được những cơ hội đến bất ngờ
Bạn cảm thấy rất thoải mái mặc dù tình trạng ế đang kéo dài. Bạn thậm chí còn nghĩ, mình FA như vậy rất tốt, rất thoải mái. Làm bạn với phim, game, đồ ăn và cạ cứng hoàn toàn có thể thỏa mãn bạn.
Không nên đến hồ bơi trong tuần này bị bạn có thể gặp phải những vấn đề về da do nước hồ.

10. Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình công việc của Nhân Mã tuần này có nhiều biến động, nhất là về mặt nhân sự. Bạn có thể chuyển công tác, đổi vị trí làm việc hoặc đảm nhận thêm công việc của người khác nữa. Còn những bạn đang tìm việc thì hãy cứ kiên trì và tiếp tục nộp hồ sơ đi, bạn sẽ nhận được lời mời phỏng vấn vào những lúc không ngờ đó, cơ hội sẽ đến bất chợt mà không báo trước đâu.

Về phương diện tài chính, nhân mã có không ít cơ hội kiếm tiền nhưng đừng vội lên kế hoạch chi tiêu, hãy dành một khoản để tiết kiệm trước tiên, sau đó hãy nghĩ tới việc chi tiêu. Tuy nhiên nếu có chi tiêu thì cũng chỉ dành cho những mục đích chính đáng, để tránh tuần sau sẽ phải chạy vạy, vay mượn.

Đang tải...

Chuyện tình cảm có vẻ dậm chân tại chỗ, những Nhân Mã còn FA hình như chưa muốn thoát ế thì phải? Bạn vẫn bị lôi cuốn bởi những trò chơi điện tử, thiếu chủ động trong cuộc sống, thậm chí có bạn còn có suy nghĩ, không có tình yêu, không có gấu thì mình vẫn sông vô cùng thoải mái.

11. Tử vi tuần mới từ 04/12 – 10/12  cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một cơ hội đang đến và nếu bạn có ý định thay đổi công việc của mình thì nên làm đi nhé. Hãy tự tin bơi ra biển lớn và bạn sẽ không phải hối tiếc đâu. Ngoài ra, bạn sẽ mất đi những khoản thu nhỏ nhưng tuyệt đối phải tự mình xoay sở bằng cách cắt giảm chi tiêu, tuyệt đối không nên vay mượn lúc này.
Tuần này nạn quá bận rộn với công việc của mình nên đã thời gian chăm sóc người ấy bị bóp nhỏ rất nhiều, và có khả năng người thứ 3 sẽ xuất hiện. Hãy cẩn thận!

Bạn có thể gặp phải những chấn thương liên quan đến lửa, nhiệt như bỏng bô xe, bỏng lửa, văng dầu khi nấu nướng hay nghiêm trọng hơn là nổ bình gas.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 04/12 – 10/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối vì mọi việc diễn ra ngoài dự đoán như sai sót số liệu…. Tuy vậy, đừng nản chí, lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là nhẫn nại và kiên trì, kỹ lưỡng từng li từng tí và tham khảo ý kiến của cấp trên-đồng nghiệp. Tình thế sẽ được thay đổi thôi.

Bạn bị cho rằng là đang “bắt cá hai tay” khi thoải mái trò chuyện và thân thiện với tất cả mọi người. Cứ mặc kệ họ đi, chỉ cần không hổ thẹn với bản thân và được người thân thấu hiểu là được.

Bạn sẽ gặp vài trục trặc liên quan đến da như khô nứt, bong vảy và nổi mụn. Đã lâu rồi bạn không đi spa đấy, tại sao không thử nhỉ?

 

Xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp tại đây

Đang tải...

Bình luận