12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

 

Xem t vi tun mi t 08/05 đến 14/05/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-08-05-den-14-05-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Tý

Tử vi 12 con giáp tuần mới 8/5 đến 14/5/2017 cho biết trong tuần mới này vận trình của những người tuổi Tý vô cùng hanh thông. Tinh thần bản mệnh phơi phới, có thể tiến hành làm những việc lớn. Bạn có thể yên tâm là cát vận lấn át hung vận, nếu càng chăm chỉ làm việc thì sẽ càng thu được lợi nhuận nhiều.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tình duyên đôi lứa có cơ hội đơm hoa kết trái, nhưng nếu bạn muốn bầu không khí lúc nào cũng vui vẻ thì cần phải chủ động hơn.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Su

Xem bói, tuần mới của những người tuổi Sửu có chỉ số hung vận khá cao. Do đó bản mệnh làm gì cũng cần phải thận trọng, đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy. May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc hơn, mặc dù giữa hai bạn còn xảy ra những tranh cãi nhưng mọi chuyện đều không quá nghiêm trọng. Với bản tính chân thành lại có lòng bao dung nên mọi mâu thuẫn đều nhanh chóng chấm dứt.

 T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Dn

Vận trình tuần mới của những người tuổi Dần hung cát đan xen, bản mệnh cần phải hành xử thận trọng, tránh để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng tới con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh tuy khá lanh lợi, thông minh nhưng lại hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên dễ đắc tội người khác.

Vận trình tình cảm trong tuần không mấy lý tưởng. Cho dù bạn đã cố gắng cân bằng thời gian làm việc với thời gian dành cho người ấy nhưng mà mọi việc không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải nâng cao cảnh giác trước sự xuất hiện của người thứ ba nhé.

 T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Mão

Công việc tuần này của những người tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi. Mọi việc đều đi theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước, chính vì vậy đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì không được đối mặt với thử thách. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng cuộc sống bình yên mới là đích đến mà bạn theo đuổi.

Phương diện tình cảm có chút giảm sút. Bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn dần theo thời gian. Đây là điều tất yếu khi mà cả hai đều dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm tới đối phương.

 T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Thìn

Vận trình tuần mới của những người tuổi Thìn có phần phần ảm đạm. Bạn phải đối mặt với không ít khó khăn, rắc rối trong công việc. Mặc dù bạn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng nó lại mang tới điềm báo cạnh tranh. Nếu như bản mệnh không hành xử một cách khéo léo thì sẽ gặp tai vạ đấy.

Xem bói tuổi vợ chồng, chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Vận đào hoa của bạn khá vượng nhưng lại là đào hoa xấu nên mang tới những mối nhân duyên không tốt lành, khiến bạn mất khá nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết êm xuôi. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách với những người khác giới nhé.

 T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui T

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui trong mọi phương diện của cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm. Bạn có những mối nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ nữa, do đó mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh giúp cho bạn có thể tiêu xài thoải mái hơn.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Ng

Chuyện tình cảm đôi lứa của những người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng hoa. Những người độc thân có thể đi du lịch hoặc là công tác xa, gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Do đó tấm lòng của bạn được mở rộng hơn, không còn chìm đắm trong đau thương của quá khứ nữa.

Trong khoảng thời gian này, vận quý nhân của bản mệnh tăng mạnh. Chính vì thế, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng, giải quyết hết những việc còn tồn đọng trong quá khứ. Cho dù phải làm việc tất bật nhưng bạn lại cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái.

Đang tải...

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Mùi

Tinh thần làm việc của những người tuổi Mùi trong tuần này lên xuống thất thường. Mỗi khi cao hứng thì bạn sẽ làm việc hăng say còn không thì lại tỏ ra chán chường, làm việc không đến nơi đến chốn. Tình trạng này của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu đấy.

Vận đào hoa của những người độc thân khá sáng, đi tới đâu bạn cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tuy nhiên chỉ số hung vận vẫn còn cao, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ lừa gạt. Bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là với những người khác giới nhé.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Thân

Công việc trong tuần này của những người tuổi Thân được tiến hành thuận lợi. Bản mệnh được đối tác tin tưởng, đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau, cùng thu lợi nhuận. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tiến hành làm những công việc quan trọng đấy.

Đời sống tình cảm hài hòa, chuyện tình yêu đôi lứa khởi sắc. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy để cho quá khứ được ngủ yên và mở lòng mình đón nhận mối nhân duyên mới nhé.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Du

Tâm trạng của những người tuổi Dậu trong khoảng thời gian này được cải thiện rõ rệt. Mọi lo lắng của bạn về công việc hay chuyện tình cảm đều tan biến, thay vào đó bạn được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong cuộc sống.

Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Những người còn độc thân có nhân duyên vượng phát, bản mệnh đi đâu cũng có nhiều đối tượng theo đuổi. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn tới cách ăn mặc của mình để gây ấn tượng tốt đẹp với người ấy ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên nhé.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Tut

Những người tuổi Tuất trong tuần này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới vận trình tài lộc đấy, tốt nhất bạn nên quản lý chặt chẽ túi tiền của mình.

Sức khỏe của bản mệnh khá tốt nhưng đôi lúc cơ thể vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những áp lực lớn trong công việc. Nếu như có thể thu xếp được thời gian thì bạn hãy đi chơi cùng bạn bè để cho tinh thần thoải mái, cơ thể được thả lỏng nhé.

T vi tun mi t 08/05 – 14/05/2017 ca tui Hi

Tử vi năm 2017, vận trình tuần mới của những người người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu giảm sút, tuy nhiên không phải là không có điểm sáng. Trong thách thức vẫn tồn tại những cơ hội tốt, nếu như bạn có những suy nghĩ tích cực và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa thì sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Phương diện tình cảm hài hòa, ổn định. Tuy vẫn còn có sự mâu thuẫn nhưng không nhiều và sẽ nhanh chóng dịu đi khi một người chủ động làm lành. Những người độc thân tốt nhất nên tập trung cho công việc của mình vì nhân duyên của bạn vẫn chưa tới đâu.

Đang tải...

Bình luận