12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 09/10 đến 15/10/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 09/10 đến 15/10/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-09-10-den-15-10-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Tý

Xem tử vi tuần mới người tuổi Tý có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản. Trước những sự việc lớn nhỏ đều nên thận trọng với các quyết định của mình, nếu không bạn làm bao nhiêu cũng sẽ hết bấy nhiêu, không giữ lại được bất cứ khoản nào.

Vận trình sự nghiệp của bạn khá ổn, nhìn chung sẽ có nhiều bận rộn từ những kế hoạch đến hạn ép bạn phải làm việc hết công suất. Hầu như tuổi Tý sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhất là một vài rắc rối thường xuyên xảy ra nên càng mệt mỏi.

Về tài lộc, vì gặp nhiều tình huống bất ngờ nên phải tiêu tiền, mất tiền, đồ đạc hỏng cần mua mới nên tốn kém. Phương diện đầu tư hoàn toàn không khả quan, càng đổ tiền vào càng mất nhiều, bạn nên ngùng lại ngay trước khi quá muộn.

T vi tun này t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Su

Trong tuần mới, trên phương diện công việc, người tuổi Sửu sẽ vất vả, có nhiều thăng trầm. Với những ai đang giữ vị trí quản lý, lãnh đạo càng cần phải nỗ lực nhiều hơn. Công việc cần hoàn thành đúng tiến độ khiến cho bạn phải thường xuyên tăng ca, làm việc bất kể thời gian.

Bói tình duyên cho hay chuyện tình cảm gặp trắc trở, tình yêu lứa đôi không còn ngọt ngào như thuở ban đầu. Hôn nhân không phải là “nấm mồ” của tình yêu, mà chính bởi cách suy nghĩ đã đổi thay ở chính bạn.

Khi bạn bận rộn, tất bật với sở thích, công việc cá nhân mà quên dành thời gian chăm sóc đối phương. Khi người ta đã có thứ gì trong tay thì thường không biết trân trọng. Tới lúc mất rồi mới lại tiếc nuối. Bạn đừng bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh đó.

Đang tải...

Xem bói t vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Dn

Trái ngược với vận trình tuần trước, tuổi Dần sẽ có một tuần mới phải căng hết sức, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Có thể thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình.

Công việc diễn ra bình ổn, không mấy khởi sắc nhưng ít nhất thì rắc rối cũng không tìm tới. Bạn cứ yên tâm theo đuổi công việc, đi làm đều đều, không phải lo lắng điều gì. Tuần này không thích hợp để tuổi Dần triển khai việc mới, nên chú trọng xây dựng nền móng vững chắc thì mới tiến xa được.

Điều khiến bạn lo lắng khá nhiều chính là vấn đề tài chính, các khoản thu nhập không còn được như trước nữa. Tuy không đến nỗi thiếu thốn nhưng đó cũng là một bước lùi đáng kể trên con đường làm giàu của bạn. Nên kiếm việc làm thêm để bù đắp, cần năng động và chăm chỉ hơn nữa nhé.

 T vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Mão

Trong tuần mới, vận trình của người tuổi Mão giữ ở mức bình ổn. Tuy nhiên, sự hăng say trong công việc không còn được như trước. Nguyên nhân là do trong tập thể có nhiều kẻ phiền nhiễu làm cho bạn mất uy tín trầm trọng.

Chuyện tình cảm có phần sa sút. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba khiến tâm trạng của bạn càng xuống dốc mạnh. Vì bạn đa nghi lại cả nghĩ, nên những suy nghĩ đơn giản trước kia đều biến mất, thay vào đó là lối tư duy quá phức tạp đến nỗi nhìn đâu cũng thấy nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Như vậy hoàn toàn không nên, cần phải điều chỉnh lại cảm xúc càng sớm càng tốt kẻo sẽ gây hậu họa khôn lường.

Cần lưu ý, trong tuần có điềm xui xẻo như mất tiền mất của, thậm chí là tai nạn bất ngờ. Trên những hành trình xa, bản mệnh cần đề cao cảnh giác, giữ đồ đạc cẩn thận, chủ động lịch trình các chuyến tàu, chuyến bay để không gặp phải sự cố đáng tiếc nào.

 T vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Thìn

Tử vi tuần này của tuổi Thìn khá lạc quan, tinh thần phấn chấn và gặp nhiều chuyện tốt khiến bản thân thấy hài lòng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan vì sẽ có những vấn đề bất ngời xuất hiện vào giữa tuần khiến bạn bối rối, nhất là trong quan hệ đồng nghiệp.

Trong công việc, bản mệnh khá khéo léo và biết điều nhưng khi làm chung với người khác thì vẫn xảy ra va chạm với người khác vì vấn đề lợi ích. Một mặt, tuổi Thìn phải bảo vệ quyền lợi của mình, mặt khác cần dĩ hòa vi quý để giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tuần này nếu phải đi làm xa hoặc đi công tác thì rất tốt cho bạn, một mặt là tận dụng điểm này để khai thông may mắn, mặt khác là để tránh xung đột với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của bạn tốt, có nhiều điểm nhẫn, cả hai đều đã sẵn sàng cho một tình yêu lâu dài và nghiêm túc.

 T vi hàng tun t 09/10 – 15/10/2017 ca tui T

Trong tuần mới, tuổi Tỵ đón một tuần mới nhiều niềm vui, sự hứng khởi và nhất là nhiều vận may về tài chính. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều quý nhân tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng, con cái yêu thương chan hòa, gia đình êm ấm. Đây cũng là thời điểm tốt để các cặp vợ chồng bỏ qua mọi mâu thuẫn xảy ra trước đó.

Nếu là người độc thân thì vận đào hoa sẽ khởi sắc mạnh mẽ, thích hợp bày tỏ tình cảm, chủ động mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo cho mình cơ hội tìm được đối tượng phù hợp, chấm dứt chuỗi ngày độc thân buồn tẻ.

T vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Ng

Bói tử vi tuần mới của tuổi Ngọ nhìn chung tốt đẹp và có nhiều người nâng đỡ, mặc dù khó tránh khỏi bị hiềm khích, tranh chấp với người khác nhưng được quý nhân tương trợ nên sẽ vượt qua mọi chuyện, không gặp phải việc gì quá lớn, chỉ cần chú ý thái độ mà thôi.

Bạn là người có tinh thần cầu tiến nhưng có chút ngông cuồng và bị nhiều người ghét là chuyện dễ hiểu. Phương diện tài chính trong tuần khá thuận lợi, tuổi Ngọ nên mở hầu bao mời mọi người đi ăn để tăng cường gắn bó. Nhất là những người đi làm cơ quan hoặc sống tại nơi tập thể thì cại càng cần thiết đấy.

Sức khỏe của bạn chưa khả quan vì chăm lo chưa tốt, sinh hoạt liều lĩnh và bất chấp cũng là lý do khiến sức khẻo suy giảm. Uống nhiều rượu bia và sử dụng chất kích thích sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể và bạn sẽ mắc bệnh trong tương lai gần.

D đoán tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Mùi

Trong tuần này, người tuổi Mùi vẫn nên lấy tĩnh làm chủ, dành thời gian tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực làm việc, chờ đợi thời cơ chín muồi để gặt hái thành công.

Đây không phải là tuần lý tưởng cho những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Dù chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm kiếm thị trường, nguồn khách hàng, nhưng kết quả thu về chưa thực sự khả quan.

Vận trình tình cảm xuống dốc, gia đình mâu thuẫn, từ người lớn tới trẻ nhỏ trong nhà đều có những hiềm khích nhỏ. Nhưng vì nhỏ nên chủ quan không giải quyết triệt để nên biến thành lớn, khó mà kiểm soát. Các cặp đôi đang yêu tan rồi hợp, hợp rồi lại tan, chưa thể ổn định. Cái tôi cá nhân của mỗi người vẫn quá cao, chưa thể dung hòa. Cần dành thời gian để chia sẻ, tìm hiểu nhau kỹ hơn để sau này không phải nói lời hối tiếc.

T vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp đón tuần mới rực rỡ nhất, tốt lành nhất. Dù làm hay chơi, dù đi đến đâu bạn cũng được hoan nghênh, chào đón, vận may liên tiếp, kiếm tiền đều tay. Tuần nay sẽ là khoảng thời gian tuổi Thân thu được nhiều thành tựu đáng kể.

Công việc có bước tiến mới, dù vài thông tin trái chiều cố tình nhắm vào bạn nhưng không đáng lo. Tuổi Thân biết cách đối phó khiến đối phương không đạt được mục đích nên đành rút lui âm thầm. Chuyện tốt nhiều nhưng chuyện xấu không phải không có. Đối phó với những kẻ tiểu nhân lắm lời, người lười biếng cũng đủ khiến bạn mệt mỏi.

Tuần này, người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình, biết đâu câu chuyện tình bạn sẽ phát triển thành tình yêu. Nếu có lời hẹn hò gặp mặt bên ngoài, đừng từ chối nhé bởi nó sẽ giúp bạn có thêm bạn mới và cuộc sống vui vẻ hơn nhiều.

T vi tun ti t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Du

Tử vi 2017 dự báo vận trình tuần mới của người tuổi Dậu khá sáng, cát vận lấn át hung vận, có quý nhân trợ lực, làm việc cẩn trọng, tự tin và khéo léo mọi việc ắt êm xuôi. Đã tới lúc bản mệnh cần quẳng gánh lo đi để vui sống. Dù công việc, tình cảm vẫn có những chuyện muộn phiền, nhưng trên hết, hãy lạc quan và sống hết mình, sống không hối tiếc vì ngày hôm nay, có như thế cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.

Vận trình tình cảm cũng có lúc thăng lúc trầm, nhưng trên hết, đôi lứa sánh vai nhau, đồng lòng hướng về một phía, cùng đi trên một con đường, gian nan mấy cũng sẽ vượt qua hết.

Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen cũng như kết thân với đối tượng ưng ý cả về ngoại hình và điều kiện kinh tế. Dù nhân duyên là điều mà bản thân mỗi người không thể sắp đặt được, nhưng nếu cố gắng vun vén, tình cảm cũng dần đổi thay và ngày càng tốt đẹp.

T vi tun sau t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Tut

Tử vi tuần này của tuổi Tuất không quá may, sức khỏe bị tổn thương khiến bạn không còn đủ sức khống chế tình hình. Sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại ghanh tị nhau nên công việc không tiến triển.

Tuy nhiên điểm may của tuổi Tuất là bạn được quý nhân giúp sức nên mọi khó khăn được giải quyết nhanh hơn và tốt hơn, thiệt hại không lớn. Tuần này bạn nên tiết chế cảm xúc bởi với bản tính có phần hơi mạnh mẽ thái quá nên chỉ cần gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, không để ý tới hậu quả.

May thay chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, tuổi Tuất có những khoảnh khắc hạnh phúc và kỷ niệm đẹp cùng với người yêu. Bạn có những mối quan hệ thật lòng, tình thân, tình yêu, tình bạn đều chu toàn, là chỗ dựa đáng tin cậy lúc khó khăn, bệnh tật.

Xem t vi tun mi t 09/10 – 15/10/2017 ca tui Hi

Vận trình tuần này của người tuổi Hợi có sự khởi sắc rõ rệt so với tuần trước. Trước hết là biểu hiện ở các mối quan hệ xã giao. Tình trạng đồng nghiệp mâu thuẫn, nói xấu nhau công khai không còn nữa. Chí ít thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình không còn là tâm điểm của những trò đùa ác ý nữa.

Tuần này bạn làm việc với tinh thần làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén.

Chuyện tình cảm cũng tốt hơn tuần trước, vợ chồng đầu giường to tiếng, giận hờn nhưng cuối giường làm lành. Bất đồng quan điểm, mâu thuẫn nhỏ nhặt là điều không thể tránh khỏi. Miễn là cả hai vẫn vẹn nguyên tình cảm, cùng chung sức chung lòng vun vén hạnh phúc gia đình là được.

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Đang tải...

Bình luận