12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 10/07 đến 16/07/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 10/07-16/07/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-tu-10-07-den-16-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương tuần này mọi việc đều ở mức bình thường, Công việc của bạn dường như không được suôn sẻ cho lắm cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đến ngày thứ ba và thứ tư bạn cảm thấy mình không được chắc chắn về điều gì.

Nhưng hãy lắng nghe chính bản thân mình nha bởi sự sáng tạo của bạn rất hay và đạt tới đỉnh cao, đem tới cho bạn rất nhiều cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm cũng có chút biến động, 2 người sẽ có buổi hẹn hò vào cuối tuần cùng với những người bạn rất thú vi. Trong cuộc sống tranh cãi cọ. bày rõ quan điểm của mình, nên chiều theo ý của người khác để có cuộc sống bình yên hơn.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng nên ngại ngần mà chia sẻ với người khác về những ý tưởng của mình nhé. Sẽ rất bất ngờ khi thứ hai đầu tuần này sẽ có một ý tưởng mới xuất hiện được giải quyết vấn đề đang khó khăn của bạn.

Hơn nữa rất may mắn là bạn được bạn bè ủng hộ mình hết mình, sẵn sàng hỗ trợ nếu khi bạn gặp khó khăn. Có vẻ bạn đang muốn nghỉ ngơi cho đến hết tuần, vì vậy không có ai hay công việc nào có thể làm phiền bạn được.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bạn nên hiểu rõ những điều gì đang xảy ra xung quanh của bạn, những điều gì là tốt, ai là người đáng tin cậy, cẩn thận có tiểu nhân hãm hại để hạ chức bạn xuống, đừng có nhìn đời qua một làn sương mù hãy cảm nhận bằng những cử chỉ trong con mắt họ.

Nên đi giao lưu với bạn bè người xung quanh để tâm trang thoải mái hơn, có thể bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên bởi luôn có những người bạn sẵn sàng giúp đỡ mình như thế.

Tình yêu của bạn thường hay cãi cọ, điều này là không tốt một chút nào hãy nhường nhịn người bên cạnh bạn nhé. Đặc biệt lâu nay bạn đã không quan tâm tới bố mẹ của mình, đã đến lúc bạn phải quan tâm và hỏi han nhiều hơn rồi đấy.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ Hai Cự Giải không thể tập trung và giải quyết được các nhiệm vụ liên quan tới những chi tiết nhỏ nhất. Bạn không cần nhiều công sức tỉ mỉ nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt nó.

Lời khuyên dành cho Cự Giải đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận kẻo bị vạ miệng nha. Kỹ năng giao tiếp của bạn đã được phát huy một cách mạnh mẽ trong ngày thứ Năm này đó.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc tuần này của Sư Tử cũng không có quá nhiều áp lực công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình có thể hoàn thành chúng nếu sắp xếp hợp lý. Hãy tham gia vào các dự án mới để có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân của mình nhé!

Trong tình yêu thật sự đôi khi bạn vẫn chưa thật lòng với người ta, bạn đang phân vẫn không biết nên chọn người nào. Lời khuyên cho Sư tử là hãy chọn cho mình một người yêu thương mình hết lòng và mang lại cho mình rất nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, không nên xem người ta qua vật chất bên ngoài.

Tử vi tuần tới từ 10/07 – 16/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể Xử Nữ cảm thấy băn khăn và khoảng đầu tuần, sẽ rất nhiều lời khuyên từ những người xung quanh dành cho bạn. Họ không thực sự hiểu rõ vấn đề của bạn là gì đâu, thế nên bạn hãy là người sáng suốt có những lựa chọn và quyết định chính xác nhé.

Công sức và sự chăm chỉ của bạn sẽ có hiệu quả hơn cả về công việc lẫn trong mối quan hệ tình cảm đó. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn đi.

Đang tải...

Tử vi tuần tới từ 10/07 – 16/07 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi năm 2017 cung Thiên Bình trong tuần qua vẫn còn rất nhiều vướng mắc trong công việc chưa được giải quyết, khi bước sang tuần mới, hãy xử lý toàn bộ công việc đang còn dang dở không được để đến tuần sau. Hãy tập trung làm vịêc. Lời khuyên cho bạn để hoàn thành tốt công việc là hãy khóa tài khoản mạng xã hội lại và sẽ onl khi nào bạn đã xong việc.

Tài chính của bạn tần này cải thiện hơn tuần trước rất nhiều, nhưng đừng tiêu pha quá lãng phí nhé không thì đến cuối tuần bạn lại đói méo đấy.

Trong chuyên yêu đương Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của mình hơn. Nếu bạn liên lạc với ai đó thì có thể đan xen thêm chút vitamin hài hước cùng ngọt ngào nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà mình nhận được đó.

Tử vi tuần tới từ 10/07 – 16/07 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Hai là một ngày khá tốt lành của Bọ Cạp, bạn cảm thấy rất là vui vẻ từ những điều lãng mạn mà người ấy mang tới.

Đừng bận tâm tới điều gì nhé, bạn bè sẽ rất muốn được ở bên cạnh bạn bởi họ rất thích cách nói chuyện của bạn đó, họ tò mò với những ý tưởng đầy sáng tạo và thích sự ấn tượng bởi cách bạn luôn giữ uy tín với họ. Cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh vô cùng hấp dẫn đó.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân Mã cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới  của mình. Họ áp lực kiếm thật nhiều tiền để chi trả cho cuộc sống của gia đình. Trong khi tuần này công việc của Nhân Mã có nhiều thăng trầm, lúc thì bay bổng lúc thì trầm lắng. Nhưng trong công việc kinh doanh thì tuần này bạn có khá nhiều khách hàng mới và lâu dài.

Trong tình yêu Nhân Mã tuần mới sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức cuộc vui chơi mang lại niềm vui nhỏ và có cơ hội gắn kết yêu thương. Bạn sẽ có những buổi hẹn hò với người

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày đầu tuần được trôi qua không được dễ dàng và thuận lợi cho lắm, Ma Kết nên dành thời gian để có thể hoàn thành được công việc của mình một cách tốt nhất.

Bói tình yêu cho hay bạn cũng phải suy nghĩ và cân nhắc thật cẩn thận để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình. Cuối tuần Ma Kết khá là bận rộn với những lo toan về sự nghiệp tương lai của bạn.

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì lãng phí thời gian để ngồi than thân trách phận về đường tình duyên không được như ý thì Bảo Bình nên tập trung tinh thần để làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn hay là cùng bạn bè vui chơi nhé vào những ngày cuối tuần nhé. Hãy cứ để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên, đừng ép mình phải theo một khuôn khổ nào đó.

Công việc của bạn trong tuần này diễn ra suôn sẻ, bạn đón nhận được nhiều niềm vui. Nhưng bạn đừng vội ngủ quên trên thành công nhé, lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân mình càng vinh quang thì lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa

Tử vi tuần mới từ 10/07 – 16/07 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới này Song Ngư cứ mạnh dạn mà triển khai những kế hoạch mà bạn đã từng ấp ủ lâu nay nhé. Nếu như bạn may mắn sẽ được thành công trong cuộc sống.

Thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho gia đình mình nhé. Đây là cơ hợi tuyệt vời bạn có thể quây quần và họp mặt với nhau, cùng nói chuyện hoặc thu dọn nhà cửa nha.

Đang tải...

Bình luận