12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 16/10 đến 22/10/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 16/10 đến 22/10/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-16-10-den-22-10-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Tý

Tuổi Tý đón nhận niềm vui về tình cảm trong tuần mới này, nếu không phải của bản thân thì cũng là từ các thành viên trong gia đình, không khí gia đình vui mừng, phấn khởi khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn.

Tuy nhiên rủi nhiều may ít, tuổi Tý khó tránh được những cái mất, gặp tình huống éo le trong công việc. Ngay từ chuyện sắp xếp thời gian để hoàn thành khối lượng công việc lớn cũng đã vất vả rồi. Hơn nữa áp lực từ cấp trên cũng khiến bạn căng thẳng và luôn trong tình trạng bị dồn ép.

Về mặt tài lộc không có nhiều khả quan, điềm báo có tiền cũng bị trắng tay. Không phải do bạn không cố gắng, nỗ lực bằng người khác mà quả thực cơ hội với bạn rất ít, còn bị người khác cướp mất. Sức khỏe cũng giảm đi trông thấy do thường xuyên thức đêm hôm làm việc. Tuổi Tý cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, sinh hoạt điều đồ, không nên ăn uống qua loa mà hại đến bản thân.

T vi tun này t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Su

Người tuổi Sửu trải qua một tuần khá nhiều áp lực, lớn nhất về phương diện công việc. Càng vào thời gian cuối năm, các hạng mục công việc càng cần giải quyết gấp rút để hoàn thiện tiến độ. Tuổi Sửu cứ gọi là “vắt chân lên cổ mà chạy”. Những ai đang giữ các chức vụ quản lý, khối lượng công việc ngày càng lớn, đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch rõ ràng, bằng không việc dễ dồn đống, xử lý không kịp hoặc không thỏa đáng dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp hay cấp trên đều đang ở mức báo động. Dù bận rộn công việc tới đâu, bạn cũng nên dành chút thời gian để xem xét lại vấn đề gặp phải. Nếu không tự mình xử lý triệt để, bạn có thể xin ý kiến tư vấn của người thân, bạn bè. Nhiều cái đầu nghĩ sẽ nhanh hơn 1 cái đầu rất nhiều, bạn cứ thử đi, sẽ thấy ngay hiệu quả.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chưa đâu vào đâu. Có thể bạn sẽ gặp mặt đối tượng nào đó trong tuần theo sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, chưa thể tiến xa hơn. Nguyên nhân chính vẫn là ở bạn. Vì bạn chưa chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới, tâm tư vẫn có phần hướng về “người cũ”.

Xem bói t vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Dn

Tuần mới của người tuổi Dần là phúc hay họa, may hay rủi phần lớn phụ thuộc vào thái độ của bạn. Có thể bạn sẽ không may mắn nhưng trong cái rủi có cái may, biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần một chút may mắn nhỏ cũng đủ để bạn thành công vang dội.

Về phần công danh, sự nghiệp trong tuần này có nhiều bất lợi, bị người khác cạnh tranh gay gắt. Nếu bi quan bạn sẽ cảm thấy thật xui xẻo nhưng ở một khía cạnh khác thì khi cạnh tranh càng lớn, cơ hội bứt phá càng nhiều.

Tuổi Dần hãy vận dụng tài trí của mình để trở thành ứng viên xuất sắc nhất. Tài lộc không tồi nhưng vẫn giữ ở mức khiêm tốn, kiếm ra không bao nhiêu nhưng lại phải tiêu đi mất. Bạn có lộc từ người thân, có thể là người nhà sẽ trợ giúp tài chính cho bạn thoát khỏi khó khăn. Chuyện tình cảm bình thường, người độc thân vẫn duy trì trạng thái cũ, chưa có dấu hiệu thay đổi trong tuần này.

 T vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Mão

Vận trình công việc tuần mới của người tuổi Mão kém sắc hơn so với tuần trước. Bản mệnh tỏ ra do dự, thiếu quyết đoán, thậm chí còn phạm sai lầm mang tính chuyên môn. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, trước tiên nên xem xét lại cách làm của bản thân sau mới nghĩ tới các yếu tố ngoại cảnh khác.

Tình cảm không như ý, mối quan hệ của bạn luôn có kẻ thứ ba “phá đám”. Đây chính là “kỳ đà cản mũi”, ngăn cản tình yêu của hai bạn không thể thăng cấp để tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Trong trường hợp này, nóng giận cũng không giải quyết được vấn đề gì. Tốt nhất cả hai nên chia sẻ mọi chuyện để không rơi vào tình trạng nghi kỵ lẫn nhau, tránh xảy ra mâu thuẫn.

Vận đào hoa của người độc thân chưa sáng, cẩn trọng trong các mối quan hệ với đối tượng khác giới, nhất là những ai đã lập gia đình. Dù không có ý định phá hoại hạnh phúc của người khác, nhưng không may bạn lại bị cuốn vào mối tình phức tạp.

 T vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Thìn

Tử vi tuần ngày của tuổi Thìn có điềm báo xuất hiện người gian xảo, đố kị, chèn ép. Vận trình đi xuống nhất là về đường tình cảm, nhân duyên, quan hệ xã giao. Một vài mối quan hệ đang yên ả tốt đẹp thì bỗng đột ngột tan vỡ, đấu đá nhau khiến tuổi Thìn dở khóc dở cười.

May mắn là công việc tạm ổn vì bạn tự chủ, tự mình nắm vững những đầu việc trong tay nên dù ban đầu có chút bối rối nhưng rất nhanh sau đó đã lấy lại được nhịp độ. Thế nhưng chắc chắc sẽ phải mất ít công sức để gây dựng lại, tuổi Thìn sẽ phải bận rộn làm thêm giờ, tăng ca suốt tuần.

Sức khỏe không ổn, một mặt là do ảnh hưởng của hung tinh, mặt khác là vì bản mệnh làm việc bận rộn dẫn đến kiệt sức, từ giữa tuần trở đi đã cảm thấy đuối, cuối tuần thì hoàn toàn sập nguồn luôn. Mặc dù công việc quan trọng nhưng ít nhất mỗi ngày hãy dành ra 30 phút để tập thể dục, thư giãn nhé, đừng liều mạng quá.

 T vi hàng tun t 16/10 – 22/10/2017 ca tui T

Người tuổi Tỵ đón tuần mới vẫn trong tư thế ngẩng cao đầu. Niềm vui trong công việc và cả tình cảm đan xen, hứa hẹn một tuần sinh động, có nhiều trải nghiệm thú vị, cảm nhận cuộc sống ở khía cạnh tươi mới và có ý nghĩa hơn.

Vận trình tình cảm có sự khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh có cơ hội đi du lịch hay công tác ở xa, trải nghiệm không gian và con người nơi mới. Được khơi nguồn cảm hứng, bạn quên đi vết thương lòng trong quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Vận trình công việc hanh thông phơi phới. Những dự án tạm đình chỉ trước đó tiếp tục được triển khai, chiều hướng phát triển thuận lợi. Vận quý nhân lại trên đà tăng trưởng, làm gì cũng được trợ giúp nhiệt tình, việc lớn nhỏ gì đều gặt hái thành công bước đầu, đủ để tạo ra nguồn động lực lớn giúp bản mệnh vững bước trên con đường mình đã chọn.

T vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Ng

Những người tuổi Ngọ cần chuẩn bị tinh thần và nguồn năng lượng dồi dào để đón tuần mới với nhiều biến động. Từ công việc đến cuộc sống riêng tư đều có nhiều xáo trộn, bạn sẽ tốn không ít công sức để sắp xếp mọi thứ trở lại quỹ đạo bình thường.

Công việc và tài lộc sa sút nghiêm trọng, xác định rằng tuần này bạn sẽ chẳng kiếm được một khoản nào đáng kể cả, hợp đồng hay nguồn thu mới không khả quan. Điều này sẽ khiến bạn bực bội, túng quẫn với những khoản chi tiêu bắt buộc mỗi ngày.

Chuyện tình cảm cũng lộn xộn, lung tung không kém. Tuổi Ngọ có sức hấp dẫn vượt trội nhưng lắm mối tối nằm không, những đối tượng để ý bạn chẳng làm bạn vui vẻ hơn trái lại còn tạo ra những rắc rối không đáng có. May mắn là sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ, vớt vát cho vận trình ảm đạm của tuổi Ngọ. Người này sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề nhỏ và quan trọng là họ sẽ mang tự tin quay trở lại với bạn.

D đoán tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Mùi

Bước sang tuần mới, áp lực công việc của người tuổi Mùi tăng lên trông thấy. Các mối quan hệ xã giao cũng ngày càng rối ren, phức tạp. Nhìn chung đây là tuần có nhiều áp lực đè nén, bản mệnh cần giữ bình tĩnh khi xử lý mọi việc.

Vì bản mệnh chưa biết cách cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi khoa học, nên thường xuyên cảm thấy buồn ngủ, mệt mỏi. Hiệu quả công việc giảm sút cũng chính vì thế. Bởi những ý tưởng độc đáo chẳng thể xuất phát từ một cái đầu chứa quá nhiều sự hỗn tạp, rắc rối.

Tình cảm lứa đôi không như ý. Tâm tính của bạn bỗng vui buồn lẫn lộn, khó kiểm soát cảm xúc. Bạn hay phức tạp hóa các vấn đề, không ngừng gây ra phiền phức, mâu thuẫn. Đối phương thực sự đã nhẫn nhịn khá nhiều. “Tức nước vỡ bờ”, nếu bạn vẫn trẻ con như thế, có lúc nửa kia không chịu được đành phải nói lời chia tay.

T vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Thân

Đang tải...

Tuần mới cho thấy, người tuổi Thân cần thận trọng trong tuần này, vì hỏa khí bốc lên cao mà làm ra những việc đáng tiếc. Chuyện tình cảm có nhiều biến cố, là họa hay phúc còn do cách ứng xử và lựa chọn của bạn. Dù chọn con đường nào thì cũng đừng để về sau phải hối hận.

Các mối quan hệ kém hài hòa, bạn thông minh nhưng đề cao cái tôi quá. Nếu vãn muốn duy trì tình cảm với đối phương thì hãy thấu đáo hơn trong hành xử, ngược lại nếu bản thân muốn buông bỏ thì hãy ra đi đừng quay đầu lại.

Công việc khiến tuổi Thân luôn trong trạng thái căng thẳng, muốn cố gắng tập trung mà không thể. May thay được cấp trên bảo ban, đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc không đến lúc quá bê bối, tổng kết lại vẫn rất khả quan. Trong tuần này nếu có cơ hội đổi việc cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Đây vừa là vậy may nhưng cũng là thách thức của bạn.

T vi tun ti t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Du

Người tuổi Dậu trong tuần này có điềm báo về chuyến công tác hay du lịch xa. Dù là gì đi nữa, nếu bạn chủ động xông xáo, mọi lộ trình đều bình an, thậm chí còn có thể gặt hái kết quả như mong muốn.

Dẫu vậy, trong tuần chỉ số cát vận không cao, tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, lấy năng lực bản thân làm chủ đạo, các thế lực hỗ trợ khác chỉ là phụ. Đồng thời, hãy lên kế hoạch rõ ràng, xác định hướng đi đúng đắn, căn cứ vào đó để thực hiện, bạn sẽ tránh được những sai lầm không đáng có.

Vận trình tình cảm vấp phải không ít cản trở. Tình yêu chưa kịp nở hoa đã vội nảy sinh bất hòa, ai nấy đều cá tính mạnh mẽ, nên không ai chịu nhượng bộ. Bất hòa, mâu thuẫn cũng từ đó ngày càng nhiều, khó giải quyết triệt để.

T vi tun sau t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Tut

Tuổi Tuất cảm thấy thoải mái hơn, dù vẫn có phiền phức trong cuộc sống nhưng áp lực công việc giảm bớt, bản thân bạn thấy rõ được điều mình mong đợi nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể mạnh riêng và sẵn sàng thể hiện nên dù còn khá nhiều trở ngại nhưng vẫn chẳng lo lắng.

Tình duyên chưa mấy cải thiện nhưng tuổi Tuất là người có nhiều ưu điểm. Bạn yêu thương hết lòng nhưng chưa chắc người đó có thể chung sống tới cuối đời với bạn.

Đừng buồn vì khi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, hãy vững tin lên nhé. Gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp chính là niềm an ủi cho bản mệnh trong tuần này. Có được có mất, nếu cảm thấy buồn quá thì hãy về với gia đình, cùng ăn một bữa cơm, trò chuyện với cha mẹ, tâm trạng sẽ nhanh chóng được giải tỏa. Biết đâu ai đó trong nhà còn làm mối cho bạn có thêm nhân duyên mới nữa đấy.

Xem t vi tun mi t 16/10 – 22/10/2017 ca tui Hi

So với tuần trước, vận trình tuần mới của người tuổi Hợi giảm hơn đôi chút. Nhưng bằng tính cách lạc quan, suy nghĩ phóng khoáng, bản mệnh sớm vượt qua mọi trở lực trong cuộc sống để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Vốn không quá bon chen trong công việc, bạn chọn cho mình những việc mang tính chất an toàn. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Khi yên vị 1 chỗ, lâu dần bạn sẽ cảm thấy chán ngán, muốn làm điều gì đó bứt phá để cuộc sống thêm phần sinh động. Đã tới lúc bạn “lột xác” để thay đổi chính mình, hay nói đúng hơn là sống đúng với bản chất của một người tuổi Hợi năng động và không kém phần cá tính.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Gia đình mâu thuẫn, từ người lớn tới trẻ nhỏ trong nhà đều có những hiềm khích nhỏ. Vì nhỏ nên bạn không chú trọng, mâu thuẫn nhỏ tích tụ thành lớn, càng khiến bạn đau đầu.

Vợ chồng mới cưới đối diện với không ít nguy cơ, nhất là mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu. Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ trong gia đình luôn ảnh hưởng nghiêm trọng tới yếu tố tâm lý. Dù đứng ở vị trí nào, bạn cũng nên suy nghĩ thoáng ra và hành động khéo léo hơn, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Hi vng vi t vi tun mi được d báo trước này các bn s có được hướng đi đúng đn nht cho mình trong tun mi nhé

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tu vi 2018 cho 12 con giáp tại đây!

Đang tải...

Bình luận