12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 16/10 đến 22/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

T vi tun mi t 16/10-22/10/2017 ca 12 cung hoàng đo Song T, C Gii, Bch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư T, X N, Bo Bình, Song Ngư v s nghip, tình duyên, tài chính, sc khe ca 12 cung hoàng đo.

Tử vi tuần mới từ 16/10 đến 22/10/2017 của 12 con giáp

tu-vi-tuan-moi-tu-16-10-den-22-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tun mi t 16/10 22/10 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương trở nên ích kỷ hơn, muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn không quan tâm tới cảm xúc của người ấy, khiến đối phương có ấn tượng không tốt. Hãy xem lại cách hành xử của mình với mọi người xung quanh, nhất là người mà bạn vô cùng yêu thương Bạch Dương nhé.

Công việc diễn ra thuận lợi, Bạch Dương học hỏi được nhiều cộng thêm kinh nghiệm từ trước đã mang đến cơ hội cho bạn. Những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục còn đạt được rất nhiều thành quả, chắc chắn sẽ là một tuần trọn vẹn hạnh phúc. Tuy nhiên với những bạn đang đi tìm việc mới thì không được may mắn cho lắm.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, dù bạn tìm được nguồn thu nhập khá tốt song trong thực tế thì còn tiêu nhiều hơn kiếm, có người còn vung tay quá trán, lãng phí tiền bạc. Sức khỏe nhìn chung ổn định, đôi khi Bạch Dương cảm thấy áp lực và lo lắng, nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn nữa.

T vi tun mi t 16/10 22/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới cho thấy tình cảm của Kim Ngưu rất tốt đẹp. Bạn cảm thấy thoải mái và ngập tràn hạnh phúc nên có thể bỏ qua tất cả. Mặc dù một vài chuyện trong quá khứ trỗi dậy khiến bạn khó chịu nhưng Kim Ngưu đã biết cách gỡ bỏ tất cả để tâm lý bớt nặng nề.

Nhờ tài ngoại giao mà công việc trong tuần của bạn tốt hơn rất nhiều. Ngưu chan biết cách chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của người khác vì vậy mà họ cũng rất sẵn sàng đáp trả, giúp đỡ bạn. Ngoài ra, đôi lúc bạn đã để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc đó, cần kiểm soát bản thân hơn một chút thì mọi việc sẽ suôn sẻ cả thôi.

Dù có ý thức phải tiết kiệm nhưng trong tuần này bạn khó tránh khỏi việc phải chi tiền cho những bữa tiệc đấy. Bạn tiêu nhiều hơn, thậm chí có người còn lâm vào tình trạng nợ nần nữa, cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, có thể là do rối loạn nội tiết nên da bị mụn trứng cá. Cần để ý tới sức khỏe của bản thân hơn nữa, đừng quên tập thể dục để tăng cường sức khỏe và bảo vệ chính mình.

T vi tun này t 16/10 22/10 cung Song T (21/5 – 21/6)

Song Sinh thực sự không cần phải đặt câu hỏi điều gì đang chờ mình trong hai ngày đầu tuần, bởi vì… mọi thứ đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngày thứ hai, thứ ba sẽ diễn ra theo cách mà bạn muốn. Thế nên, đừng gán cảm xúc của mình với bất cứ ai, nếu không bạn sẽ có thể cảm nhận thấy những điều tiêu cực của họ đấy.

Chiều thứ tư chính là “bước ngoặt” trong đời sống của bạn: Bỗng nhiên mọi thứ tưởng chừng đơn giản nhất sẽ trở nên phức tạp một cách không thể nào quản lý nổi. Hai ngày thứ năm, thứ sáu, chẳng ai đưa ra cho bạn bất cứ thông tin nào về việc họ nghĩ gì, buộc bạn phải tự đi tìm kiếm. Cuối tuần, các kết nối xã hội được củng cố, những cuộc thảo luận sẽ diễn ra một cách không tốn chút công sức nào.

Xem t vi tun mi t 16/10 22/10 cung C Gii (22/6 – 22/7)

Tử vi 2017 cho hay tuần này của Cự Giải phần công việc không được như mong đợi, dù bản thân rất muốn hoàn thành tốt mọi việc nhưng lại chẳng thể tập trung tinh thần. Dường như bạn đã đánh mất cảm hứng làm việc, chỉ làm khi có yêu cầu và cố hoàn thành cho đúng thời hạn đã được giao.

Tình yêu của Cự Giải có chút thử thách, bạn cố tỏ ra độc lập để đối phương cảm thấy an tâm hơn về bạn. Thế nhưng tình cảm khá thất thường, lúc lên lúc xuống rất khó kiểm soát. Cự Giải hãy biết lắng nghe ý kiến của người khác, điều này không có nghĩa là bạn quyết định sai mà là nên tập hợp nhiều ý kiến trước khi quyết định sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Tài chính suy giảm rõ rệt, Cự Giải tốn khá nhiều tiền để chăm sóc sức khỏe, có người còn phải nhập viện nên khó tránh được việc phải chi nhiều trong hoàn cảnh này. Bạn không quan tâm tới sức khỏe và đây chính là nguyên nhân khiến tinh thần đi xuống, cơ thể hầu như không có chút sức sống nào.

T vi tun mi t 16/10 22/10 cung Sư T (23/7 – 22/8)

Khi lật giở những tờ tạp chí khi tuần mới gõ cửa, Sư Tử thấy như thể mình bị “thiêu đốt” bởi khao khát được đặt chân đến những miền đất mới mẻ. Ví dụ như Nga hay Costa Rica… chẳng hạn. Những hình ảnh đó bủa vây bạn, rút cạn sự kiên nhẫn của bạn, những ý tưởng chưa thực sự được “chỉ mặt đặt tên” khiến bạn run lên vì phấn khích.

Khao khát du lịch, trải nghiệm được kết nối với tham vọng khẳng định mình, tuy nhiên hai điều này lại vô cùng khác nhau, theo nhiều cách. Có thể bạn hứng vô cùng khi nói về du lịch, nhưng lại chẳng buồn nghe gì về việc rèn luyện bản thân. Thế nên, sự phù phiếm nên là chủ đề được tránh trong những ngày cuối tuần.

Xem bói t vi tun ti t 16/10 22/10 cung X N (23/8 – 22/9)

Một tuần mới của Xử Nữ diễn ra với phần công việc không rõ ràng, mọi thứ khá chung chung. Công việc thì mỗi lúc lại nhiều lên khiến bạn rối trí, rất dễ mắc sai sót do bất cẩn. Xử Nữ chỉ cần tập trung hơn một chút nữa sẽ tránh được những lời than phiền của người khác.

Chuyện tình cảm được cải thiện đáng kể, dù một vài mâu thuẫn nho nhỏ vẫn có thể bùng phát. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều nhân duyên mới nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn ai hay loại bỏ ai.

Tình hình tài chính có suy giảm, Xử Nữ phải kiểm soát thói quen chi tiêu tùy ý của mình tốt hơn. Nếu không nghĩ đến chuyện tiết kiệm thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn sau này đấy, vì vậy hãy thức tỉnh đi trước khi quá muộn.

Ngoài ra, áp lực khiến bạn cảm thấy khó ngủ, rối loạn tiêu hóa, cần xem lại cách làm việc của bản thân. Nếu có thể chia sẻ được với người khác thì nên làm nhé, đừng để áp lực này khiến bạn hao mòn sức lực.

T vi tun mi t 16/10 22/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vô khối những điều thú vị chờ đợi khi những ngày đầu tuần mới mẻ, mọi thứ đều thật tốt đẹp và triển vọng: Bạn bè sẵn sàng tới giúp đỡ, gia đình hài lòng với những việc mà bạn làm, bạn có được sự ủng hộ mà mình trông đợi. Khi tất cả đang diễn ra thật tốt đẹp, thật lạ lùng khi “thủy triều” bắt đầu thay đổi, và đó sẽ là chuyện xảy ra vào khoảng thời gian giữa tuần.

Lúc này, cảm xúc sẽ làm chủ bạn, khiến cho bạn thấy mọi thứ thật kỳ quặc – dù chẳng có lý do nào cụ thể cả. Đừng nghĩ ngợi nhiều, đó chỉ là một chút gián đoạn mà thôi. Cuối tuần, bạn sẽ làm việc hiệu quả và tỏa sáng trở lại. Chủ nhật ư, bạn sẽ có một ngày thật ý nghĩa.

T vi tun ti t 16/10 22/10 cung B Cp (23/10 – 21/11)

Dường như Bọ Cạp không cảm thấy lo lắng trong chuyện tình cảm khi cả hai bạn khá tâm đầu ý hợp. Tuần này bạn có thể lên kế hoạch về ra mắt gia đình hai bên, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người. Các bạn độc thân vận đào hoa vượng, nhân duyên dập dìu và cơ hội tìm được một nửa đích thực rất cao đấy.

Bọ Cạp hãy tập trung cho công việc nhiều hơn trong tuần này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bạn hoàn thành mục tiêu dễ dàng và vượt trội hơn hẳn so với đồng nghiệp. Làm gì cũng nên tập trung vào ý kiến và khả năng của mình, đừng để người khác tác động làm cuộc sống của bạn thay đổi nhé.

Tiền bạc có dấu hiệu suy giảm khi một vài nguồn thu thiếu hụt, thậm chí một vài người còn phải đối mặt với rắc rối như nợ nần hoặc phải chi tiêu quá nhiều vào những tình huống bất ngờ. Sức khỏe của Bọ Cạp cũng không được tốt, có thể là về đường hô hấp hoặc tuần hoàn máu. Bạn thiếu quan tâm tới sức khỏe của mình nên đã không nhận ra dấu hiệu đó từ sớm hơn.

T vi hàng tun t 16/10 22/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tình duyên, tuần này, đối với tình cảm bạn tràn đầy hi vọng, toàn tâm toàn ý theo đuổi hạnh phúc và cởi mở với nhân duyên. Dù yêu hay chưa, có đối tượng hay vẫn còn độc thân thì Mã Mã cũng hết sức vui vẻ, thoải mái, không lo lắng hay định kiến. Bạn tin rằng tình yêu sẽ có lý lẽ riêng, lúc nào nên đến thì sẽ đến.

Công việc thì không tốt bằng, vẫn đang phải kiên trì lặp đi lặp lại những hoạt động đơn điệu nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi. Bạn muốn thay đổi, muốn có bứt phá những phương pháp không đúng nên kết quả hoàn toàn ngược lại, chỉ làm tình hình càng thêm tệ hại.

Người muốn tìm công việc cũng có thử thách bởi bản thân năng lực không mạnh nhưng lại muốn mức lương và đãi ngộ cao, quả thực là mong ước viển vông rồi. Trên con đường tìm kiếm công việc, hãy thực tế một chút bằng không phải rất lâu nữa bạn mới tỉnh ngộ ra đấy.

Tài vận của Nhân Mã khá tốt, có tham vọng kiếm tiền và sức chiến đấu quyết liệt. Phương diện quản lý tài sản, đầu tư cũng có nhiều nghiên cứu, thận trọng nên có thể kiếm được một số tiền lời khá khẩm, trong túi rủng rỉnh, tâm trạng cũng phấn chấn hơn rất nhiều.

Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, chủ yếu là bạn làm việc mệt nhọc nên tổn hao tinh lực, cần dành thời gian chăm sóc, rèn luyện thân thể nhiều hơn. Ngoài nghỉ ngơi, điều dưỡng hãy tăng cường các bài tập vận động, duy trì chế độ thể dục thể thao hàng ngày.

Đang tải...

Tuần này vận trình của Nhân Mã bình thường, bạn mất đi sự nhiệt tình đối với công việc, mỗi ngày vật vờ tới chỗ làm rồi ra về, không trải nghiệm được cảm giác hăng hái say mê, mất hết ý nghĩa của lao động chân chính. Nhưng các phương diện khác thì lại rất cầu tiến, tình cảm nhiệt thành, tràn ngập quan tâm và hi vọng, tham vọng tiền tài cũng chỉ có tăng lên chứ không hề giảm sút.

T vi tun mi t 16/10 – 22/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hai ngày đầu tuần, Ma Kết bận rộn vô cùng với việc tìm kiếm “chỗ đựng” những ý tưởng hoang dại, khó hiểu nhất của mình. Làm thế nào để có thể rót năng lượng vào những dự án có ý nghĩa với cộng đồng? Hay những bước tiến dài hơi trong sự nghiệp? Hoặc điều gì đó mang ý nghĩa gì? Sự mông lung ban đầu có thể khiến cho bạn cảm thấy lúng túng, nhưng nó xứng đáng để bạn theo đuổi.

Thành công một cách đáng ngạc nhiên vào khoảng giữa ngày thứ 4 sẽ thật bất ngờ với bạn. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu sẽ là chuỗi liên tục của những thành công nối tiếp. Khoảng thời gian cuối tuần, bạn sẽ tìm ra cách để hoàn thành thêm nhiều công việc, đồng thời không quên bố trí thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

T vi tun mi t 16/10 22/10 cung Bo Bình (20/1 – 18/2)

Bước sang tuần mới, tình duyên của Bảo Bình khá ổn định nhưng bạn vẫn có cảm giác không an toàn. Có lúc bạn thấy hạnh phúc khi ở bên nhau nhưng đôi khi lại suy nghĩ rằng hai người đến với nhau sẽ trở thành một gánh nặng.

Bảo Bình làm việc rất cẩn thận, suy nghĩ nhiều và đôi khi còn để tâm trạng ảnh hưởng đến công việc. Hãy lưu ý cách kết nối với các thành viên khác, đề cao sự tôn trọng và đừng bỏ qua những chia tiết nhỏ nhặt hữu ích.

Tài chính có dấu hiệu đi xuống, lý do là bạn phải di chuyển khá nhiều trong tháng này, dù đó không phải là vấn đề lớn những nó cũng khiến khoản tiền tiết kiệm của bạn bị giảm dần.

Sức khỏe không quá tốt, đôi khi Bảo Bình lại hay căng thẳng, một vài người có thể bị rối loại nội tiết. Thực ra bạn chỉ cần dành thời gian nghỉ ngơi là những biểu hiện này sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực mà thôi.

T vi tun mi nht t 16/10 – 22/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, Ngư nhi sẽ đối diện với những chuyện tình cảm phức tạp, anh thích tôi nhưng tôi lại thích người khác, vòng tròn quan hệ vừa mập mờ vừa căng thẳng. Chẳng phải chòm sao này thích phim ảnh sao, đúng ý rồi nhé, tình tay ba tay tư chuẩn cuộc chiến trong phim luôn

Công việc ổn định hơn, những việc cần làm đều làm được, kết quả tuy không phải xuất sắc vượt trội nhưng cũng vẹn toàn, không có điểm nào đáng chê trách. Bạn cứ cố gắng phát huy và đừng để tâm trí bị xao nhãng bởi những việc ngoài lề là được.

Khả năng tìm được công việc của Song Ngư không cao lắm, có thể nỏi là giống như thử vận may, trúng thì trúng không trúng thì làm lại. Thế nên nếu chưa tìm được việc ưng ý thì cũng không có gì phải hụt hẫng, chúc bạn may mắn lần sau thôi mà.

Tài vận khá khẩm, bạn không có dã tâm lớn, chẳng mong đại phú đại quý gì mà chỉ cần ăn uống đầy đủ, tiêu pha không quá eo hẹp là tốt rồi. Cuộc sống hài hòa, đơn giản, có thời gian làm những việc mình thích và nghỉ ngơi.

Vận trình sức khỏe của Song Ngư không ổn, bạn duy trì tâm trạng chán chường trong thời gian dài, dù người thân bè bạn khuyên nhủ bao nhiêu cũng không nguôi ngoai nên tinh thần kém. Cần củng cố sự tự tin để bổ sung tinh lực, nghĩ thoáng ra ắt hanh thông.

Tuần này Song Ngư dựa nhiều vào tình hình tài chính, dù không tới mức giàu có nhưng vững vàng, tiền kiếm được đủ tiêu nên khá mãn nguyện. Tình cảm là phương diện khiến bạn hao tổn tâm tư nhất, tận tâm truy đuổi, có lòng mong mỏi nhưng chẳng đạt được thành tích gì. Công việc nên thận trọng, chủ động tích cực, cố gắng bao nhiêu sẽ được bù đắp bấy nhiêu.

Đang tải...

Bình luận