12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 19/02 đến 25/02/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 19/02 đến 25/02/2018 c12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên trong tun mi.

tu-vi-12-con-giap-tuan-19-02-den-25-02-2018

T vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tý đón một tuần có nhiều biến động, cần phải thực sự thận trọng để có đầu xuân năm mới bình an. Tuy không có quý nhân song bạn vẫn có thể tự mình làm tốt, khi ra ngoài chú ý giữ gìn và quan sát kĩ càng, đề phòng sự cố bất ngờ, nhất là trên đường đi chúc Tết, về quê thăm hỏi họ hàng hay trở lại nơi làm việc.

Xuân mới khí thế mới, dù có Thất Sát nhưng cũng đừng vội lo lắng, nếu bạn có thể kiềm chế tính nóng, cân bằng tinh thần, giữ được sự tỉnh táo, không sa đà vào tranh cãi thì công việc không tới nỗi tệ đâu. Quan trọng nhất là thái độ, hòa khí sinh tài, lúc nào cũng tươi tắn rạng rỡ lên nhé.

Đầu năm nên tài lộc khá giả, được nhận nhiều tiền mừng hoặc có lộc do người khác mang lại. Đừng quên gửi lời cảm ơn và chúc may mắn tới những người đã quan tâm và yêu thương tới bạn đồng thời xông xênh rộng rãi với những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ nhận được nhiều phúc lộc.

Quãng thời gian này tình cảm thực sự chưa có tiến triển, đừng quá vội vàng mà hỏng việc, tạm thời gác lại tận hưởng không khí phấn khởi của năm Mậu Tuất đi đã. Dù bạn có cố đấm ăn xôi cũng không thu được kết quả mà còn ảnh hưởng tới tâm trạng, dông cả năm đấy nhé.

T vi tun này từ  19/02 – 25/02/2018  ca tui Su

Những người tuổi Sửu khi xem bói tử vi tuần này của bạn nhận thấy sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống và đôi khi bạn mất một chút khó khăn để cân bằng chúng. May mắn là bạn có được quý nhân giúp đỡ cho nên khả năng bạn sẽ có được những cơ hội tốt để hoàn thiện bản thân và sớm có thể hoàn thành công việc, kế hoạch của mình.

Đối với chuyện tài chính có thể bạn có được những may mắn bất ngờ vì vậy hãy chờ đời vận may của mình bạn nhé.

Quan hệ gia đình có đôi lúc rắc rối nhưng về cơ bản không có trắc trở đáng kể và hoàn toàn có thể có được những sự quan tâm, gia đình thuận và mọi người trân trọng tình cảm dành cho nhau. Thêm vào đó, vận sức khỏe khá hơn nên bạn hoàn toàn có thể vui vẻ và dành thời gian của mình để thực hiện các kế hoạch đã định.

Xem bói t vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Dn

Nhật vận của người tuổi Dần nhiều khả năng tuần này sẽ có những chuyện không hài lòng. Đôi lúc sự nóng giận của bạn làm cho chính vận trình của bạn gặp phải những trở ngại và rào cản trong thời gian sắp tới.

Hôm nay bạn nên bắt đầu tuần mới của mình bằng nhưng cuộc gặp gỡ để tạo dựng mối quan hệ gia đình cũng như đối tác. Có như vậy thì vận trình của bạn mới sớm có được những thành công tốt nhất.

Chuyện yêu đương cũng có những tiến triển tốt đối với các cặp đôi. Dễ có được tiếng nói chung và không khí vui vẻ giúp các bạn phấn trấn. Người độc thân có được các cơ hội tốt để gặp gỡ và giao lưu bạn bè.

Ngoài ra, nên chú ý đến sức khỏe một chút, cân bằng lại chế đề nghỉ ngơi, ăn uống cho tốt nhất nhé.

T vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Mão

Xem bói tử vi, vận trình của người tuổi Mão dẫu chưa thể nói là như gấm như hoa nhưng ít nhất bạn cũng có sự hậu thuẫn của quý nhân để vượt qua sóng gió, hoàn thành tốt tất cả công việc cần thiết. Khởi động như vậy cũng là đáng mừng rồi, tiến lên để giành nhiều thành công hơn nữa trong năm mới nhé.
Lúc này nếu muốn vội vã triển khai kế hoạch công việc thì chưa nên bởi bạn gặp sự cản trở của Thương Quan, nhiều điều thị phi không tốt làm bạn dao động, ảnh hưởng tới suy nghĩ và tiến trình hành động. Tuy rằng lời nói bâng quơ qua đường nhưng sức mạnh không nhỏ đâu, cứ thận trọng là hơn, tránh đi chờ thời, năm rộng tháng dài lo gì không có dịp.

Không khí xuân tràn ngập, chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân phong lưu, người có đôi hạnh phúc. Tuổi Mão nảy ra những ý tưởng mới mẻ cho việc hẹn hò thêm lãng mạn và thú vị, đối phương cảm thấy khá bất ngờ và có ấn tượng cực tốt về bạn, giúp cho mối quan hệ có thêm không gian để thăng tiến.

Sức khỏe tốt cũng là chỗ dựa để con giáp này thoải mái ung dung, đi chơi và làm việc cả ngày cũng không cảm thấy mệt. Để tiếp tục duy trì trạng thái này hãy tập luyện đều đặn, sinh hoạt điều độ và luôn giữ tâm trạng thư giãn nhé. Đầu năm khỏe mạnh cả năm bình an, thể lực phát triển vững vàng sẽ tạo phúc khí cho chính mình.

T vi tun mi từ  19/02 – 25/02/2018 ca tui Thìn

Với những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuần mới của bạn có khá nhiều điều tốt lành và may mắn. Bạn có thể có được chút vận may về tài lộc bất ngờ như trúng số hay nặt được tiền. Những điểm may mắn của tuổi Thìn không phải quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy phấn trấn trong năm mới này.

Người tuổi Thìn Tuổi Thìn nên quan tâm tới người nhà, năng chuyện trò và ở bên người thân hơn nữa để có được một cái Tết vui vẻ và sum vậy. Đồng thời cũng nên dành cho những người bạn quan tâm những sự chia sẻ cần thiết nhé.

Vận công việc đầu năm cũng có nhiều điều vui và điềm báo tốt, cũng không quá bận rộn đủ để bạn có khởi đầu tốt cho một năm hi vọng.

T vi hàng tun từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui T

Tuần đầu tiên đi làm sau kì nghỉ Tết của tuổi Tị không được thuận lợi như các con giáp khác nhưng điều đó càng khiến bạn mạnh mẽ và trải nghiệm hơn. Đối diện với khó khăn do Thất Sát gây ra bạn giữ được sự bình tĩnh, chắc chắn và thái độ tích cực, đối phó một cách khôn ngoan để hóa giải hiểm nguy, thật đáng nể phục.
Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, có điều khác biệt chỉ là bạn được giao thêm trọng trách mới và đây hoàn toàn không phải nhiệm vụ dễ dàng. Có lẽ tiểu nhân đứng phía sau giật dây tạo ra tình huống bất lợi cho bạn, nhưng đừng để tâm quá nhiều biết đâu đây lại là cơ hội tốt để khẳng định bản thân. Nếu phát huy được tinh thần táo bạo và tiên phong của Thất Sát thì sẽ đánh bại âm mưu, giành thắng lợi về tay mình.

Tài chính hiện nay chưa ổn định lắm nhưng mới đầu năm thôi mà, sao phải vội vã làm gì. Bạn hoàn toàn có khả năng điều chỉnh lại các kế hoạch và cố gắng hoàn thành trong thời gian tới. Không vội vàng mà phạm sai lầm, Thiên Tài dẫu chưa tỏa sáng lắm nhưng vẫn có hỗ trợ ngấm ngầm cho tuổi Tị đấy.

Lưu tâm tới sức khỏe, đừng chủ quan mà coi nhẹ việc nghỉ ngơi chăm sóc chính mình nhé. Những bữa tiệc chúc tụng đầu năm nên tiết chế, chơi vui vẻ nhưng đừng quá đà kẻo ảnh hưởng tới thân thể. Hạn chế đồ uống có cồn càng nhiều càng tốt, thay vì các loại rượu mạnh thì ưu tiên uống chút rượu vang khai vị thôi, tăng vị giác lại có lợi cho cơ thể.

Đang tải...

T vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Ng

Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ nhận thấy, tuần mới của bạn sẽ có được nhiều tin tức tốt lành bởi k hông khí đoàn viên vẫn luôn hiện hữu. Niềm vui khi được sum họp giúp cho bạn cảm thấy phấn trấn và làm việc chăm chỉ, sớm hoàn thành nó một cách tốt nhất.

Tuy nhiên người tuổi Ngọ nên cố gắng điều chỉnh tài chính của mình một cách tốt nhất, đừng quá phung phí bởi thời gian tới bạn sẽ cần phải sử dụng tới chúng nhiều hơn đấy.

Vấn đề tình cảm của bạn cũng đang hơi thụ động và đây là điều không nên tồn tại, đặc biệt với những ai còn độc thân bạn nhé. Hãy mạnh dạn chia sẻ cảm xúc bạn sẽ có được những cơ hội tốt để yêu thương và được yêu thương.

Lưu ý thêm là sức khỏe của bạn vốn không tốt nên cẩn thận hơn với đường hô hấp của mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Mùi

So với tử vi tuần trước, vận thế của người tuổi Mùi giảm hơn đôi chút nhưng không quá tệ, cát vận tương đối nhiều và cùng với đó là quý nhân vận rõ ràng, có trợ giúp thiết thực cho con giáp này trong công việc cũng như cuộc sống, Sự có mặt của Thiên Ất là bảo chứng của việc bạn sẽ được cấp trên nâng đỡ, người lớn tuổi giúp sức chỉ bảo nhiều hơn.

Kinh nghiệm và vốn sống của người từng trải mang tới cho bạn cái nhìn mới mẻ cũng như nhiều kiến thức quý báu, mở rộng tầm hiểu biết và thay đổi cái nhìn phiến diện. Nhờ vậy mà cách tiếp cận, xử lý công việc linh hoạt khôn ngoan hơn, cứ tiếp tục phát huy sẽ thu được thành công, gặt hái kết quả tốt đẹp.

Tình yêu lứa đôi tuy có trục trặc do Thất Sát quá nóng nảy và có hành động quá khích khiến phát sinh mâu thuẫn bất đồng nhưng sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết. Tất cả cũng nhờ Thiên Ất quý nhân đưa lời hòa giải đồng thời chia sẻ trò chuyện xoa dịu và chỉ ra đúng sai tốt xấu cho bản mệnh.
Đáng chú ý nhất là sự quấy nhiễu của Bạch Hổ gây hại cho sức khỏe. Người tuổi Mùi cần tránh làm việc ở nơi có nhiều máy móc kim loại, hạn chế lui tới nơi có địa hình cao và tập trung cao độ khi tham gia giao thông, làm việc, sinh hoạt. Họa huyết quang rất rõ ràng, đừng đi xa hay di chuyển quá nhiều, lúc nào cũng ưu tiên sự an toàn của bản thân.

T vi tun mi từ  19/02 – 25/02/2018 ca tui Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp đánh giá là bạn có được ngày mới khá bình an về mặt tình cảm. Mặc dù vận có những điều bạn cảm thấy chưa thực sự tốt nhưng nhìn chung nó không phải là vấn đề đang phải lo ngại.

Đừng quá đặt nặng vấn đề tình cảm phải hợp ý bạn mà đôi khi khiến cho đôi bên khó tìm được tiếng nói chung. Những ai có thể suy nghĩ mọi chuyện đơn giản thì chắc chắn vận trình sẽ cảm thấy vui vẻ.

Tuy nhiên, cuối tuần bạn có thể cảm thấy hơn thiếu thốn về tài chính, sự nghiệp đều đều, chưa có khởi sắc nhưng như vậy chính là yên ổn. Nhất là với những người làm công ăn lương thì đây là dấu hiệu đáng mừng, không có biến động hay nguy cơ đáng lo.

Tuần này bạn nên xem hướng xuất hành tốt để cầu mong có năm mới bình an và giúp mang lại vận tài tốt và tránh điều không hay nhé.

T vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Du

Sang tuần mới, tinh thần của người tuổi Dậu cũng đổi mới nhờ vận khí đang lên, bạn dễ dàng hòa nhập vào đám đông, nổi trội trong tập thể và kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Thực Thần nhanh nhẹn, thông minh lại khéo ăn nói giúp bản mệnh phát huy tài hòa, ghi dấu ấn cá nhân đậm nét, nhân duyên càng ngày càng tốt.
Trong tuần, những bữa tiệc xã giao, những buổi chúc mừng đầu xuân năm mới hay tụ tập hội họp chính là dịp để bạn thỏa sức phát huy thế mạnh của mình. Nhưng nhớ rằng, đừng chỉ mải vui chơi hay chè chén mà phải nắm bắt cơ hội, tạo mối quan hệ cho công việc, có như vậy thì việc dốc sức chúc tụng qua lại này mới hiệu quả.
Không quên chuẩn bị sẵn quà mừng đầu năm cho đồng nghiệp, chẳng cần cầu kì đâu, phong bao lì xì đỏ, những câu chúc cát tường hay món quà xinh xắn phù hợp với từng người sẽ giúp bạn ghi điểm. Nhất là những ai công tác chưa lâu, chưa quen thuộc với công ty thì càng nên thể hiện, xây dựng tình cảm gắn bó để kết hợp làm việc tốt hơn.
Có nhắc nhở quan trọng dành cho người tuổi Dậu là không cho người khac vay mượn tiền dù thân thiết tới đâu. Đầu năm cho vay sẽ mất lộc của bản thân hơn nữa Kiếp Tài báo rằng có thể khoản vay sẽ không được hoàn trả lại, vừa mất tiền lại mất tình cảm, thiệt thòi đủ đường, tốt nhất là từ chối ngay cho đỡ phiền phức.

T vi tun mới từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Tut

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất dự báo có niềm vui về tài lộc. Tiền bạc xông xênh, tiền tiêu rủng rỉnh, bạn thu nhập rất tốt. Thêm vào đó công việc cũng khá ổn định, các mối quan hệ về tài lộc của bạn cũng khởi sắc đáng kể vì vậy bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tài chính tốt nhất.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất cũng có thể có những cơ hội và được mọi người giúp đỡ tận tình. Tuần này, bạn nên bắt đầu những dự án mới và có thể khai trương hay ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên, có thể sức khỏe có chút trục trặc, bị tiêu hao nên không làm việc quá lâu, không ngồi một chỗ quá nhiều. Vận động đều đặn, ăn ít thịt nhiều rau để có cơ thể mạnh khỏe và ít bệnh tật. May mắn là vận tình duyên khá tốt đẹp nên giúp cho bạn có được tinh thần vui vẻ và sớm quên đi mệt mỏi về thể trạng.

T vi tun mi từ 19/02 – 25/02/2018 ca tui Hi

Tuần mới của người tuổi Hợi hứa hẹn phải hành động nhiều và nỗ lực không ngừng nghỉ, hướng về những mục tiêu mà bản thân đặt ra trong năm mới. Tuy không hề dễ dàng, công việc cũng chẳng được người khác dọn sẵn hay giúp đỡ nhưng đây là cơ hội để bạn thử thách chính mình, nâng cao năng lực tự giải quyết vấn đề.
Bạn sẽ có một tuần làm việc tràn đầy hứng khởi nhờ Tỷ Kiên mạnh mẽ song nếu không tiết chế được cái tôi quá lớn sẽ gây ra rắc rối. Mới đầu năm thôi, đừng vội vàng, gây hấn với người khác không phải cách làm hay đâu. Mặc dù biết là bạn khá nóng lòng để làm việc vào guồng nhưng thái độ chuyên quyền, thiếu tế nhị sẽ làm hỏng đó.
Với sức mạnh hỗ trợ từ Thiên Quan tuổi Hợi tự tin xông xáo, tích cực thể hiện năng lực cá nhân, điều còn thiếu là làm việc tập thể ăn ý nhuần nhuyễn hơn. Hãy học hỏi và tự điều chỉnh thật nhiều để tìm ra cách thức hài hòa nhất. Nhắc nhở chút là bạn hãy học hỏi người tuổi Tý, họ rất có kinh nghiệm về phương diện này, sẽ cho nhiều lời khuyên hữu ích có thể áp dụng vào thực tiễn.
Người làm kinh doanh, buôn bán và những ngành nghề tự do gặp được nhiều quý nhân tương trợ, thu nhập tăng lên đáng kể. Nhưng mặt khác đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tin để vay mượn tiền bạc, hung cát họa phúc đan xen, điềm rủi tới bất ngờ lúc nào không biết nên đừng chủ quan nhé. Năm mới suôn sẻ sẽ tạo đà cho cả năm may mắn, tất cả đều phải dựa vào bản lĩnh của chính mình.

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận