12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 24/07 đến 30/07/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 24/07-30/07/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-tu-24-07-den-30-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này, Bạch Dương à, đôi khi bạn hãy suy nghĩ đơn giản hơn một chút sẽ khiến cuộc sống và chuyện tình cảm của bạn thoải mái hơn đấy. Nếu đối phương tỏ ra vô tâm một chút, bạn cũng không nên vì thế mà suy nghĩ linh tinh. Tốt nhất có chuyện gì hãy nói trực tiếp với họ để cùng nhau giải quyết toàn bộ những vấn đề đang còn vướng mắc. Đừng để đối phương phải đoán mò, sẽ chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. Khoảng thời gian cuối tuần, hai bạn nên sắp xếp thời gian đi chơi đâu đó để có nhiều thời gian bên nhau. Công việc của bạn trong tuần này cũng phát sinh khá nhiều rắc rối khiến cho tâm trạng của bạn không được tốt, thậm chí còn thường xuyên bực bội, nóng giận và tỏ thái độ với mọi người xung quanh.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự đoán tuần mới của Kim Ngưu sẽ bắt đầu với nhiều dự định và sự bận rộn. Hiện tại có rất nhiều công việc mà bạn được điều động tham gia hỗ trợ. Bởi vậy, một kế hoạch kỹ lượng cho tuần tới để tránh làm việc quá sức hoặc lỡ hẹn là điều nên lên trước. Bận rộn và đôi lúc áp lực công việc khiến bạn trở nên cáu kỉnh với những người xung quanh, hay bị cáu gắt vô cớ nhưng bù lại tài chính của bạn lại có phần may mắn và rủng rỉnh hơn so với tuần trước. Bạn có thể không dư rả nhưng nó là dấu hiệu tài chính khả quan trong tương lai. Nên chú ý và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt vì nó đang có dấu hiệu đi xuống. Những giấc ngủ sớm sẽ là liều thuốc quý giá cho bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình yêu, con đường tình cảm, tình duyên của Song Tử trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, có chút lận đận và nhiều cản trở bủa vây, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế. Công việc trong tuần này đối với Song Tử mà nói cũng gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Bạn cảm thấy mọi công sức mình bỏ ra đều không đạt được thành quả gì. Đây là giai đoạn thử thách ý chí và lòng kiên nhẫn của bạn đấy, vì vậy đừng bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc nhé. Tình hình tài chính khó khăn, bạn nên cố gắng tiết kiệm tối đa mọi thứ nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận một sự đột phá lớn xảy ra trong chính cuộc sống của bạn. May mắn là nó sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội tích cực, giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn nữa so với thời điểm hiện tại. Thu nhập tăng lên một cách đáng kể, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên trước khi đưa tay trợ giúp thì bạn phải tìm hiểu hoàn cảnh đối phương kỹ vào nhé. Về phương diện tình cảm thì Cự Giải trong tuần này bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản và cảm thấy cuộc đời thật bất công khi mà bạn cho đi quá nhiều nhưng mà nhận lại chẳng được bao nhiêu. Tuy nhiên nên hiểu rằng tình yêu không nên so sánh giữa cho và nhận, Cự Giải nhé

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới dự báo Sư Tử đừng nên hành động theo cảm tính của mình nữa, hãy sử dụng lý trí tỉnh táo của mình để giải quyết mọi chuyện cũng như giao tiếp với đồng nghiệp, cũng như cấp trên của bạn. Nếu bạn còn đang đi tìm một công việc thích hợp cho bản thân thì bạn sẽ gặp phải một số trở ngại khiến con đường tìm việc trở nên gian nan hơn. Sư Tử cảm thấy khá hứng thú hơn trong chuyện tình cảm của mình. Bạn cần phải biết quý trọng người ấy của mình hơn, bạn tin vào sự sắp đặt của số mệnh, vì thế trong tuần bạn nên thường xuyên có những hành động vô cùng lãng mạn khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ. Những khoản lợi nhuận vô cùng lớn sẽ tìm đến bạn trong tuần này, hãy lên kế hoạch tiêu xài một cách hợp lý. Cố gắng dành ra một khoản để đề phòng những bất trắc trong tương lai.

Tử vi tuần tới từ 24/07 – 30/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này của cung Xử Nữ phải cần đặc biệt lưu ý nhiều hơn tới các vấn đề có liên quan tới công văn, giấy tờ và chú ý tới những phát ngôn của mình trong quá trình làm việc với người khác nhé. Những cơ hội đến không có dấu hiệu nào rõ rệt cho nên bạn phải cực kỳ tinh tế và nhạy bén thì mới có thể nắm bắt được, đừng bỏ lỡ cơ hội khi đã nắm chặt được nó. Một số mối quan hệ của bạn sẽ mang tới cho bạn sự trợ giúp đắc lực trong hai ngày đầu tuần cho nên công việc của bạn sẽ rất thuận lợi đấy. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang có dấu hiệu lạnh nhạt hơn trong tuần này do ai ai cũng muốn bù đập tập trung vào công việc. Vì vậy khoảng thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho nửa kia của mình một điều bất ngờ là mời người ấy tới nhà và dùng cơm cùng các thành viên trong gia đình bạn nhé.

Tử vi tuần tới từ 24/07 – 30/07 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu như ai đó đang cố tình chê bai hay có bất cứ một hành động cản trở công việc của Thiên Bình thì bạn hãy tự vùng dậy để chặn ý định xấu của đối phương. Vị trí hiện tại rất khó để có được đừng để làm mất nó. Trong khoảng thời gian này thì bạn và người ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn với nhau để xác minh mối quan hệ giữa hai người. Sự lập lờ của đối phương khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và ngược lại 2 người sẽ không có một kết quả nào cả. Sức khỏe của bạn tại thời điểm này không mấy ổn định, thời tiết thay đổi thất thường. Nguyên nhân là do thời tiết thay đổi và bạn làm việc không chú ý thời gian. Đừng để những áp lực trong công việc theo bạn về tới nhà nhé.

Đang tải...

Tử vi tuần tới từ 24/07 – 30/07 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi năm 2017, cung Bọ Cạp trong tuần này sẽ gặp trắc trở trong việc thăng tiến bởi những người phá rối giữa đường, bạn dường như sẽ bị thêm rất nhiều việc phát sinh trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn vượt qua khó khăn này thì đòi hỏi bạn phải có bước đột phá và chấp nhận thay đổi. Điều này sẽ khiến những người xung quanh nghi kỵ với bạn phải dè chừng. Mặc dù công danh không thuận nhưng chuyện tiền bạc của bạn không có gì đáng lo ngại, bạn vẫn nhận được những tin vui về tài chính nên không nhất thiết phải tiết kiệm. Tuần này, chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng có biến động mà nếu không khéo léo có thể khiến chuyện bé xé ra to và gây ra những vết thương lớn cho người trong cuộc. Hãy cố gắng làm chủ tình huống và đừng vì những điều nhỏ mà tạo nên không khí bất hòa.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày đầu trong tuần làm việc Nhân Mã khá rảnh rỗi, tuy nhiên đừng vì sự buồn chán của mình mà bạn làm ảnh hưởng đến người khác nhé. Họ còn có công việc phải làm cho nên tốt nhất bạn hãy dành thời gian rỗi của mình để học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này diễn biến khá tốt, tuy bận rộn nhiều chuyện khiến cho hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng chỉ cần trò chuyện qua điện thoại thôi tình cảm của hai bạn cũng ngày càng trở nên gắn bó hơn. Tiết trời thay đổi liên tục cho nên Nhân Mã rất dễ mắc phải các bệnh cảm cúm, nếu như bạn chủ quan thì tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên chú ý một chút, nhất là với những bạn mà cơ thể có sức đề kháng yếu.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần này, Ma Kết sớm có một cái nhìn tốt về cuộc sống của mình, nên hướng tới những điều mà bạn muốn được thực hiện. Hãy ra ngoài để có thể gặp được những người bạn mới. Ngày cuối tuần sẽ khuyến khích để bạn đưa theo một người bạn thú vị nào đó mới có thể chấp nhận được tất cả sự khuyến khích cũng như giữ cho tinh thần mình tỉnh táo nhất. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân sẽ bị giảm sút một cách đáng kể vào ngày thứ Sáu, thế nên bạn hãy tham gia ít hoạt động thôi nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với công việc trong tuần mới hứa hẹn có nhiều sự việc thú vị đang chờ đợi Bảo Bình. Trong khoảng thời gian này, nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn. Họ không hề có ý gì với bạn đâu mà chỉ đơn giản là muốn giúp bạn vượt qua cơn khốn khó. Trong chuyện tình cảm Bảo Bình tỏ ra thiếu tự tin, thậm chí nhiều lúc bạn chỉ muốn chạy trốn đối phương mà thôi. Đừng nên như vậy, bạn hãy đối mặt thẳng thắn với người ấy và giải quyết mọi chuyện cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Một vài bệnh cũ có thể tái phát khiến cơ thể bạn khó chịu. Do đó nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn uống thuốc ngay đi nhé. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng của mình, nhất là sau những ngày tết bạn ăn uống không khoa học chút nào.

Tử vi tuần mới từ 24/07 – 30/07 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng những giây phút lãng mạn, ngọt ngào và hạnh phúc của tình yêu nhé. Hai bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian này. .Trong quá trình làm việc thì Song Ngư nên thận trọng trong từng lời nói của mình, không nên phát ngôn một cách bừa bãi và thừa thãi. Bạn không nên tham dự vào chuyện của người khác mà hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao cho. Công việc trong tuần của bạn có sự tiến triển rõ rệt và đây là động lực để giúp bạn cố gắng hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận