12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 26/02 đến 04/03/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 26/02 đến 04/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình công việc của Bạch Dương trong tuần mới không có thay đổi gì đáng kể. Một số ngày trong tuần bạn phải làm thêm giờ vì có việc phát sinh, tuy nhiên đó cũng là dịp để bạn có nhiều hiểu biết hơn về cuộc sống khi trò chuyện với đồng nghiệp.

Sức khỏe của Bạch Dương trong tuần này được đánh giá tốt. Tuy nhiên không nên quá chủ quan. Lâu rồi bạn không đi khám sức khỏe tổng thể, tuần này nên sắp xếp thời gian đi nhé.

2. Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này nhiều Kim Ngưu gặp biến cố trong chuyện gia đình. Bạn không ít lần lên tiếng khuyên nhủ người thân không nên chọn những cách giải quyết liên quan đến pháp luật nhưng đối phương không nghe nên rất muốn bỏ đi đâu đó.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu trong tuần này có dấu hiệu phục hồi. Nếu có ai đó khuyến khích bạn tham gia dự án bên ngoài, Kim Ngưu nên nhận lời, không chỉ tăng thêm thu nhập và kinh nghiệm làm việc, bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá ảm đạm trong tuần này. Lời khuyên cho bạn và cả người yêu của bạn là nên sắp xếp dành cho nhau một cuối tuần đi du lịch thay vì lại ở nhà làm việc.

3. Tử vi tuần này từ 26/02–04/03 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này, những bạn Song Tử độc thân có nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên vì quá quen với cuộc sống tự do tự tại nên mặc dù có thiếu một chút “hơi người yêu” thì bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống một mình hơn.

Để đảm bảo cho tài chính không tiếp tục rơi vào vòng nguy hiểm, Song Tử được khuyên không nên đi đâu xa trong tuần này, đặc biệt là các Song Tử yêu xa muốn đi thăm người ấy. Nếu đã nghỉ hợp tác với dự án bên ngoài, hãy sớm tìm kiếm một dự án mới để tăng thêm thu nhập nhé Song Tử.

Tình hình sức khỏe của Song Tử tuần này không có dấu hiệu tốt lên nhiều. Bạn vẫn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, ưu tiên cho giấc ngủ thay vì cứ cố gắng làm việc. Các Song Tử đang yêu tâm trạng tốt hơn nên thần sắc khuôn mặt được cải thiện nhiều.

4. Xem tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần này được đánh giá tốt. Bạn dành nhiều thời gian ở nhà nghỉ ngơi, hạn chế những cuộc tụ tập, hội hè nên không bị rơi vào tình trạng thiếu ngủ, dạ dày đình công như nhiều chòm sao khác.

Về phương diện công việc, Cự Giải được khuyên nên cân bằng giữa việc công ty và việc bên ngoài. Mang việc bên ngoài làm tại công ty là một sự bất cẩn lớn, chỉ cần bạn bị phát hiện, cấp trên sẽ giao thêm việc cho bạn đấy.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này không có nhiều biến động. Nếu muốn mua sắm một món đồ nào, Cự Giải tốt nhất nên tìm đến những địa chỉ uy tín thay vì đặt mua trên mạng.

5. Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Sư Tử có thể xuất hiện dấu hiệu người thứ 3. Nếu không muốn gây cho người ấy thêm vết thương nào thì Sư Tử nên giữ khoảng cách và cư xử đúng mực với một vài người bạn để tránh đối phương hiểu lầm hoặc đối tượng muốn xen vào chuyện tình của bạn có cơ hội nhé.

Trong công việc, Sư Tử có một số lần gặp rắc rối trong quá trình xử lý khủng hoảng tài chính của dự án. Tuy nhiên có quý nhân phù trợ, bạn không phải mất quá nhiều tiền vào việc đền bù thiệt hại. Cuối tuần Sư Tử có buổi hẹn gặp với đối tác, hãy chú ý đến diện mạo của mình nhé.

Thể trạng của Sư Tử trong tuần này được đánh giá là ổn định. Thay vì uống cà phê, Sư Tử chọn uống trà để đảm bảo độ tỉnh táo vào mỗi buổi sáng. Cũng nhờ thế mà da dẻ của bạn được cải thiện hơn nhiều.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 26/02–04/03 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một trong những mối quan hệ tình bạn của Xử Nữ trong tuần này gặp phải sự rạn nứt. Nguyên nhân có thể vì đối phương đã hiểu lầm câu nói đùa của bạn, cho rằng bạn có ý định “cưa cẩm” người yêu của họ. Thế mới nói, đối với người yêu của bạn, tuyệt nhiên đừng nên liên quan nhé.

Tuần này Xử Nữ khá thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp. Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó phụ trách dự án mới có độ khó đáng kể nhưng triển vọng mang về doanh thu lớn. Bước đầu có thể khó hiểu, bạn nên tham vấn kỹ với cấp trên và đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này không có biến động nào đáng kể. Thời gian hai bạn dành cho nhau khá ít, để hâm nóng tình cảm, cuối tuần Xử Nữ nên chủ động tạo bất ngờ cho đối phương trong buổi hẹn hò.

7. Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Công việc tuần này của Thiên Bình gặp một vài rắc rối. Bạn tốt nhất nên cẩn trọng trong mọi việc, không nên để người khác can thiệp quá nhiều dẫn đến bị chi phối. Tài liệu làm việc nên được cất giữ cẩn thận, tránh bị kẻ xấu tìm cách sửa đổi làm sai thông tin và gây ra thiệt hại.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình và người ấy tuần này khá yên bình. Các bạn được ở gần người yêu thì tranh thủ những buổi tối không phải làm thêm việc đưa người ấy đi chơi, những bạn yêu xa tuy không được như vậy nhưng lại dành nhiều thời gian trò chuyện, nghe đối phương tâm sự.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này có thể nói là ổn định. Tuy nhiên, buổi tối đi ngủ bạn thường quên đóng cửa sổ, như vậy rất ảnh hưởng đến mũi và cổ họng của bạn, chú ý nhé Thiên Bình.

8. Tử vi tuần tới từ 26/02–04/03 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này Bọ Cạp dễ gặp phải kẻ lòng dạ hẹp hòi, mang ý đồ xấu phá hoại công việc của bạn. Tuy nhiên vì bản thân Bọ Cạp luôn rất đề phòng người khác nên mọi việc cuối cùng vẫn được giải quyết ổn thỏa.

Tình cảm có chút trục trặc. Bọ Cạp tuy yêu nhiều thương nhiều nhưng lại ít thể hiện, nên người ấy khá chán nản. Cái đối phương cần chỉ là bạn hãy tình cảm với họ hơn một chút, Bọ Cạp đừng vì vậy mà cáu giận hay cho rằng đốip hương đòi hỏi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung cho biết chỉ số may mắn của Bọ Cạp trong tuần này không cao. Bạn không nên đi ra ngoài nhiều vào buổi tối. Hội chợ, trung tâm thương mại là những nơi bạn có thể gặp kẻ gian móc túi, hạn chế đến thì càng tốt Bọ Cạp ạ.

9. Tử vi hàng tuần từ 26/02–04/03 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này vô cùng bận rộn. Bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vì thế mà từ chối mọi kẹo tụ tập với bạn bè, tan làm cũng chỉ đi thẳng về nhà để ăn uống, nghỉ ngơi.

Nhiều Nhân Mã đối mặt với nguy cơ rạn vỡ tình cảm trong tuần này. Người ấy đổ lỗi cho bạn rằng tính tình bạn ham chơi, tham việc quên người yêu nên họ có cớ để người khác quan tâm. Nhân Mã không cần quá tha thiết giữ một người như vậy, người yêu bạn sẽ tìm cách chia sẻ, tâm sự để bạn khắc phục được khuyết điểm thay vì lấy cớ đó để cho phép người thứ 3 xuất hiện.

Phương diện tài chính của Nhân Mã trong tuần này khá tốt. Giữa tuần bạn nhận được khoản thù lao từ dự án bên ngoài nên kịp đủ tiền để gửi về cho gia đình. Đừng quên giữ lại một phần cho bản thân tiết kiệm nhé.

10. Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết trong tuần này khá áp lực nên tính tình bạn theo đó cũng nóng nảy hơn. Bạn có không ít lần cãi nhau với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm. Cũng có cả những ngày phải thức gần trắng đêm để xử lý rắc rối trong dự án.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên áp lực công việc có thể khiến cho Ma Kết vài lần cáu giận lây sang người ấy dù đối phương không làm gì sai với bạn. Cuối tuần bạn được người ấy tạo bất ngờ để làm dịu không khí hai bên.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết trong tuần này không tốt. Bạn thức khuya nhiều nên thần sắc khuôn mặt có dấu hiệu kém đi. Nếu đi tới những buổi gặp mặt quan trọng, Ma Kết nên chú trọng trau chuốt ngoại hình.

11. Tử vi tuần mới từ 26/02–04/03 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này Bảo Bình có nhiều lần khiến người ấy giận dỗi vì ham chơi, mải mê tụ tập bạn bè ngay sau giờ làm quên cả buổi hẹn với họ. Cuối tuần, Bảo Bình nhận ra tính nghiêm trọng của vấn đề khi người ấy vì quá tức giận mà đòi chia tay.

Tuần này công việc của Bảo Bình chủ yếu thực hiện theo nhóm. Ý tưởng của bạn tốt nhưng chưa có một kế hoạch triển khai cụ thể cũng như các phương án xử lý rủi ro được chuẩn bị sẵn nên vẫn phải qua nhiều lần chỉnh sửa, góp ý thì mới hoàn thiện được.

Tài chính của Bảo Bình trong tuần này có dấu hiệu sụt giảm. Bạn chi tiêu quá nhiều khoản không cần thiết, dễ rơi vào tình trạng cháy túi. Tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu tuần.

Đang tải...

12. Tử vi tuần mới nhất từ 26/02–04/03 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư có thể có vài lần làm phật ý người ấy. Nếu cho rằng bạn không sai, đừng vội khăng khăng giải thích vì chỉ làm cho không khí căng thẳng thêm, chờ người ấy bình tĩnh lại hẵng nói chuyện nhé.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư trong tuần này không thực sự tốt. Bạn dễ mắc các vấn đề về tiêu hóa. Thời tiết có ấm lên vào giữa tuần, tuy nhiên buổi tối vẫn rất lạnh nên nếu đi ra ngoài Song Ngư nhớ mang theo áo ấm.

Các Song Ngư độc thân trong tuần này nên chú trọng vấn đề diện mạo và cách nói chuyện của mình. Một lời nói vô tình có thể làm bạn “mất điểm” trong mắt một ai đó, vụt mất cơ hội có đôi có cặp đấy.

Đang tải...

Bình luận