Phong thủy Tử vi tuổi Dần

Tuổi Mậu Dần 1998 và cách tăng vận may

Đang tải...

Theo tử vi vận hạn của người sinh năm 1998 năm nay có một vài điều không thuận lợi. Cùng tìm hiểu và tìm ra cách hóa giải nhé.

Đang tải...

Năm 1998
Năm âm lịch: Mậu Dần
Giải thích: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất đắp thành

tuoi-mau-dan-1998-va-cach-tang-van-may

tuoi-mau-dan-1998-va-cach-tang-van-may

Tổng quan tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần là người thông minh, năng động, ý chí tiến thủ cao. Nếu được sinh trong gia đình có điều kiện học hành, có thể tiến xa, tương lai tươi sáng. Bản tính thích hoạt động, lúc nào cũng muốn bày tỏ khẳ năng thích được ca tụng, ngợi khen…có thể trở thành người chỉ huy lãnh đạo. Với lòng ham muốn công danh không nhiều thì ít đều đạt được mộng ước tuy nhiên cũng khó tránh thăng trầm. Bây giờ, với tuổi còn quá trẻ, cần cố gắng chăm chỉ học hành, đừng quá nôn nóng trong việc tạo lập công danh vì việc học chính là con đường tươi sáng đưa đến sự nghiệp rạng rỡ mai sau. Thời điềm hiện tại cần phải trau dồi tính đức, học hành chăm chỉ…là hành trang đầy đủ để tiến bước trong cuộc đời mặc dù gặp phải sóng gió nhưng mộng ước vẫn thành.

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2016

Với tuổi 1998 hầu hết năm nay đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng trong cuộc đời nhưng trong năm nay tuổi Mậu Dần lại gặp phải hạn Tam Tai nên mọi việc không mấy thuận. việc học hành gặp phải khó khăn và cần quan tâm giữ gìn cho sức khỏe. Tuy nhiên nhờ vào phúc đức tốt mà mọi việc khó khăn đều có thể vượt qua, môi trường sống và học tập nếu không có gì quá thay đổi sẽ bình yên. Sống tốt mọi việc sẽ đều yên.

Sử dụng những sản phẩm phong thủy để tăng vận may

Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ để được tương sinh thì nên lựa chọn các màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa). Để được hòa hợp lựa chọn các màu: NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).
Để chế khắc được chọn các màu: ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy). Trong các sản phầm phong thủy có thể sử dụng tăng vận may cho việc học hành như là Tháp văn xương dùng để trên bàn học, thì việc lựa chọn những sản phẩm phong thủy vừa mang yếu tố thời trang lại vừa mang lại may mắn, phúc lành, hóa giải vận xấu cũng được nhiều người sử dụng. Những trang sức phong thủy mà bạn có thể lựa chọn sử dụng như là vòng tay đá hợp mệnh, vòng tay đá kết hợp với Tỳ Hưu, hay mặt dây đeo cổ hình hạt đỗ để mong cầu công danh đỗ đạt.

Chúc bạn luôn may mắn, thành công và hạnh phúc !

Đang tải...

Bình luận