Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tướng gương mặt phụ nữ thu hút đàn ông

Đang tải...

Khi xem tướng phụ nữ đàn ông thường bị hút hồn bởi điều gì nhất, làn da trắng hồng, đôi mắt tươi sáng, nụ cười rặng rỡ, hay nét hài hòa trên gương mặt.

1 .Những khuôn mặt hài hòa, đối xứng được cho là hấp dẫn nam giới nhất

Một làn da bóng, khỏe là dấu hiệu rõ ràng nhất phản ánh sức khỏe và khả năng miễn dịch của cơ thể. Ngược lại, một làn da nhiều mụn, xanh xao, sần sùi cho thấy cơ thể có nhiều vấn đề về gan, thận và hệ miễn dịch. Tương tự, phụ nữ có nồng độ hormone gây stress trong cơ thể càng cao, thì tỷ lệ nam giới đánh giá khuôn mặt họ hấp dẫn càng thấp. Bên cạnh đó, mức độ đầy đặn của khuôn mặt cũng ảnh hưởng đến tiêu chuẩn đánh giá đẹp – xấu của cánh mày râu. “Những cô gái căng thẳng, mệt mỏi có điểm số thấp nhất. Điều này cũng là logic, vì như ta đã biết, hormone gây stress sẽ ức chế hormone tình dục nữ. Do đó, nếu nồng độ stress quá cao thì nó có thể khiến người phụ nữ trở nên vô sinh. Bản năng duy trì nòi giống qua hàng ngàn năm sẽ khiến nam giới không bị hấp dẫn bởi những khuôn mặt mà họ cho là không có khả năng sinh nở”, các nhà nghiên cứu lý giải. Liên quan đến sự đầy đặn, các chuyên gia cho rằng, cân nặng trung bình, cân đối được ưa chuộng nhất. Một khuôn mặt quá gầy, hốc hác, xương xẩu hay một dung nhan quá mũm mĩm đều không được cho là hấp dẫn. “Một khuôn mặt không quá mỏng, cũng không quá béo sẽ được đánh giá là khỏe mạnh. Nam giới mặc định cho rằng cân nặng cũng liên quan đến khả năng sinh sản, do đó những phụ nữ quá gầy hoặc quá béo đều bị chấm điểm thấp hơn so với những vóc dáng cân đối, trung bình”.

tuong-guong-mat-phu-nu-thu-hut-dan-ong

Tướng gương mặt nữ thu hút đàn ông

2. Làn da và cân nặng

Một nghiên cứu độc lập tại Phần Lan đã khẳng định, khuôn mặt giống như một thiết bị “ra tín hiệu” bản năng đối với người khác giới. Và tín hiệu đầu tiên mà họ bắt sóng sẽ là làn da, nơi thể hiện rõ nhất sự mạnh – yếu của hệ miễn dịch.

Đang tải...

3.Nụ cười

Còn theo Hiệp hội Nha khoa Mỹ, đại đa số những người tham gia một cuộc khảo sát do họ tiến hành đều đánh giá nụ cười tươi, rạng rỡ là điểm “rất quan trọng” khi đánh giá mức độ hấp dẫn hình thể của người khác phái. Một khảo sát tương tự của trang Match.com cũng cho ra kết quả tương tự khi hàm răng và sự tự tin được coi là hai yếu tố đầu bảng để họ ra quyết định có hẹn hò hay không.

4.Đôi mắt

Người ta vẫn nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và dựa trên phát hiện của FastLife.com thì rõ ràng, đôi mắt còn tiết lộ nhiều điều khác nữa về chủ nhân của chúng. Trong một cuộc thăm dò với hơn 1000 người do trang này tiến hành, cả hai phái đều nhất trí rằng đôi mắt chính là đường nét khuôn mặt quan trọng nhất ở bạn tình tiềm năng. Trong số những người được hỏi, đại đa số đều nhất trí xanh là màu mắt hấp dẫn nhất. Kế đến là mắt xanh lục và mắt nâu.

5.Tóc

Những lời khuyên về việc tăng sức hấp dẫn bằng cách nghịch tóc trong lúc trò chuyện hóa ra hoàn toàn có căn cứ khoa học. Dữ liệu thu thập được từ 81.000 người dùng của PlentyofFish cho thấy, màu tóc quyết định rất nhiều đến thang điểm hấp dẫn của phái nữ. Một mái tóc vàng óng ả đứng đầu bảng về độ thu hút.

Đang tải...

Bình luận