Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tướng phụ nữ mông tròn nói lên điều gì?

Đang tải...

May mắn sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, một dáng người thon thả và “vòng 3” săn chắc, gợi cảm luôn là điều mơ ước của các chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn “của trời cho” này. Vậy phải như thế nào thì được đánh giá là có một đôi mông đẹp, có tướng cách tốt theo tiêu chuẩn của thuật xem tướng? 

Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy theo tiêu chuẩn bình mãn để làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải thật là tròn trịa, tướng đầy đặn, không cần phải to quá nhưng nhất định tối kỵ là bị mông cong.

Phụ nữ tướng cách tốt cần có một đôi mông tròn trịa, đều đặn, cân xứng với thân hình của mình. Nếu mông quá to sẽ là người tính nóng nảy, không bao giờ chịu nhún nhường những người khác. Nếu đôi mông lép thì đôi chân sẽ trở nên thiếu cân đối, người đó sẽ không có số được an nhàn sung sướng được.

Phụ nữ có đôi mông nhỏ, thường ưa thích cuộc sống nội tâm bên trong; tính cách lúc nóng như lửa, có lúc lại lạnh như băng; đầu óc khá minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và một tư tưởng sắc bén.

Đang tải...
tuong-mong-phu-nu-sung-suong

tuong-mong-phu-nu-sung-suong

Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên lại không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình lại độ lượng và hào phóng hơn. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hi sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

Tướng người phụ nữ nhỏ bé mà cũng không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính.

Đang tải...

Bình luận