Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Tướng rốn tiết lộ vận mệnh trong tương lai?

Đang tải...

Rốn có một vai trò rất quan trọng trong lục phủ ngũ tạng, là gốc của gân và các mạch máu trong cơ thể con người. Xem bói tướng rốn tùy vào độ nông sâu, rộng hẹp, hình dáng… có thể biết một phần về tài vận, phúc lộc, sức khỏe của mỗi người.

tuong-ron-tiet-lo-van-menh-trong-tuong-lai

  1. Tướng rốn nói lên điều gì?

Rất nhiều người trong chúng ta ít thậm chí bỏ qua xem tướng rốn bởi cho rằng nó không có tác dụng gì. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nó lại là một bộ phận rất quan trọng, có mối liên quan mật thiết với cuộc đời và tương lai của mỗi cá nhân.

Rốn là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, nó có kết nối nội tuyến với 12 tĩnh mạch, ngũ quan, tứ chi, da và gân. Vậy nên, từ xa xưa người ta chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, màu sắc, kích cỡ rốn để dự đoán về sức khỏe, tương lai sang hèn của mỗi người.

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

  1. Xem tướng rốn đoán biết vận mệnh

Độ nông sâu của rốn

Tướng rốn tốt nên sâu chứ không nông hay lồi ra ngoài. Tướng rốn lý tưởng là có độ sâu khoảng 1 đốt ngón tay.

Người sở hữu kiểu rốn sâu thường thông minh hơn người, học hành đỗ đạt, sự nghiệp sáng lạn, dễ thăng quan tiến chức vì có nhiều sáng kiến trong công việc.

Nếu rốn nông hoặc lồi ra ngoài, chủ nhân không khéo léo trong cách cư xử hay giải quyết vấn đề, thiếu sự may mắn, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc làm theo người khác một cách mù quáng.

Độ dài hẹp của rốn

Rốn tốt là miệng rốn rộng. Những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, bất luận theo nghề gì đều có vận khí tốt, giàu sang phú quý.

Tướng rốn có miệng nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả, mất nhiều công sức nhưng không thu lại thành quả ưng ý.

Độ lớn nhỏ của rốn

Rốn to và sâu được coi là cát tướng. Chủ nhân của tướng cách này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ. Trái lại, nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Ngoài ra, phụ nữ có rốn quá nhỏ đến mức gần như không thấy gì, khả năng mang thai kém. Nam giới có hình dạng rốn này sẽ thiếu chí khí và tính kiên nhẫn khi làm bất cứ việc gì. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu rốn có hình dạng này đều có sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Đang tải...

Chiều hướng của rốn

Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì  cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý.

Ngược lại, người có rốn hướng xuống phía dưới, cả đời sẽ khốn khó, vất vả. Người này không nên làm kinh doanh, chỉ nên làm những ngành liên quan đến kỹ thuật để tránh gặp thất bại dẫn đến phá sản

Vị trí rốn

Khi xem vị trí rốn tức là xem rốn ở thiên về phần bụng trên hay bụng dưới. Nếu như rốn nằm thiên về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần người này nỗ lực làm việc ắt gặt hái thành công dễ dàng.

Trái lại, với người có rốn ở vị trí phần bụng dưới và thấp hơn, tài vận kém sắc, lại không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Hình dáng rốn

Trong nhân tướng học, rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có kiểu rốn này thường giàu lòng nhân hậu, được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Nếu có hình dáng rốn xiêu vẹo, thì cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu cải thiện tâm lý, cư xử hòa nhã, khiêm nhường thì có thể giảm những điều bất lợi và xui xẻo cho mình.

  1. Trắc nghiệm tướng rốn đoán tính cách và vận mệnh 

Cùng xem bạn có tướng rốn nào dưới đây để biết tài vận tương lai của mình.

tuong-ron-tiet-lo-van-menh-trong-tuong-lai

Kiểu 1: Yếu, Yểu tướng, nghèo hèn, tâm tính đổi thay, người không lập trường.

Kiểu 2: Khỏe mạnh, cuộc sông thuận buồm xuôi gió, ít khi khốn khó, đôn hậu, sống có tình người.

Kiểu 3: Người có hiểu biết, có phúc phận thiếu quyết đoán và lòng tự tôn không cao, dễ nghe theo lời khuyên của đối phương. Riêng phụ nữ lại có tính xấu là dễ chen ngang vào cuộc sống lứa đôi của người khác

Kiểu 4: Mang mệnh đào hoa, sống rất mưu mẹo, lắm chiêu trò.

Kiểu 5 Khỏe, giàu có, quý phái.

Kiểu 6: Có nhân duyên và năng lực biểu đạt rất tốt. Nếu không phải là nghệ sĩ, bạn cũng là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

Đang tải...

Bình luận