Phong thủy

Tuyệt chiêu vàng giúp buôn bán đắt hàng năm mới

Đang tải...

Những ai đang mở cửa tiệm kinh doanh buôn bán, sẽ rất quan tâm đên việc kinh doanh của mình trong năm mới như thế nào, bởi vậy bạn nên nghiên cứu, áp dụng tuyệt chiêu phong thủy hợp lý sẽ giúp buôn bán đắt, làm ăn phát đạt.

Mở cửa tiệm kinh doanh buôn bán, nên nghiên cứu, áp dụng tuyệt chiêu phong thủy hợp lý sẽ giúp buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt. Minh Đường rộng rãi giúp dẫn nạp tài khí: Khi chọn cửa tiệm cần chú ý đến hướng mở của cửa và môi trường xung quanh để tránh xung sát.

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-cua-tiem-buon-may-ban-dat

tuyet-chieu-phong-thuy-giup-cua-tiem-buon-may-ban-dat

Phía trước cửa chính tốt nhất rộng rãi, thoáng đãng, không bị vật gì chắn ngang tầm nhìn như: Cột điện, tường bao quanh hoặc biển quảng cáo, nếu không sẽ gây trở ngại đến đường nạp khí cho cửa tiệm.

Đang tải...

Trong phong thủy, cửa chính mà mở hướng thuận lợi sẽ dễ có được thế phong thủy tốt. Cửa chính tốt nhất phải được mở tại cát vị. Cách chọn cát vị trong phong thủy cần phải căn cứ vào mệnh tướng của chủ nhân mới chính xác.

Ví dụ “ Người có Dương mệnh Hỏa” thì cát vị sẽ là Tây Nam, tức cửa mở hướng này sẽ có lợi cho vượng khí trường của cửa tiệm.

Cách sắp xếp bố cục và trang trí nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của cửa tiệm. Nên dùng gam màu vàng làm chính vì màu vàng là màu dùng để chiêu tài.

Bố cục nên xếp ngay ngắn, ví dụ như bàn ghế, giá kệ hoặc hàng hóa nên xếp ngăn ngắn, vuông vắn để tạo được thế : “Tả Thanh long, hữu Bạch Hổ” trong phong thủy. Cũng có thể bày vật phẩm may mắn vào cát vị để làm lợi khí trường.

Quầy thu ngân nên đặt ở một nơi kín đáo không nên đối với cửa ra vào để tránh xung sát. Kích cỡ của quầy thu ngân nên vừa vặn, đặt nơi kín đáo mới có lợi cho việc tàng phong nạp khí.

Phía sau quầy thu ngân nên là tường để tạo thế “kháo sơn” mới có lợi cho việc thúc vượng tài khí.

Đang tải...

Bình luận