12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tuyệt chiêu xin tăng lương cho 12 con giáp

Đang tải...

Tuyệt chiêu xin tăng lương cho 12 con giáp. Người tuổi Tý muốn thăng chức, tăng lương thì hãy tìm một lúc thích hợp để trao đổi với ông chủ nhé!

Đang tải...
Xem bói những người tuổi Tý làm gì cũng rất khéo léo, đặt vào hoàn cảnh công việc thoải mái, dễ chịu họ làm gì cũng xong. Muốn thăng chức, tăng lương thì hãy tìm một lúc thích hợp để trao đổi với ông chủ, điểm lại những thành tựu cố gắng trong năm qua của bản thân sẽ có thể biến chuyện tăng lương thành sự thực bạn nhé!

Người tuổi Sửu trời sinh đã trung thành, hiền hậu và rất thật thà. Nếu cảm thấy cần thiết phải nhắc đến chuyện tăng lương với cấp trên thì cũng hãy phát huy thế mạnh chân thực của mình. Trước khi nói ra yêu cầu của mình, hãy đề cập đến mục tiêu muốn vươn tới để người khác có được cái nhìn khách quan và đánh giá đúng đắn về giá trị của người tuổi Sửu. Tuổi Sửu nên xem tử vi trong năm nay về công danh tiền bạc nhé.
bat-mi-tuyet-chieu-tang-luong-cho-12-con-giap-1
Người tuổi Dần luôn dám nghĩ dám làm nhưng lại không cẩn thận, do đó hiệu quả công việc không cao. Trước khi đề ra yêu cầu tăng lương, hãy cân nhắc về doanh thu lợi nhuận trong thời gian qua của công ty và kế hoạch phát triển lâu dài của ban lãnh đạo .Vốn đã là một “kẻ mạnh” đích thực, có năng lực và tư duy logic nhanh nhạy thì đưa ra một chiến lược cẩn thận ắt việc tăng lương của bạn sẽ thành sự thực thôi.
Người tuổi Mão luôn được yêu quý bởi sự nhẫn nại và khiêm tốn. Thế nhưng, nếu muốn được tăng lương, con giáp này cần phải có thái độ kiên quyết, dứt khoát hơn nữa. Nếu không tăng lương sẽ từ chức – hãy truyền đến cấp trên thông điệp như vậy để họ biết ý định của bạn. Không phải chỉ dùng lời hứa suông là dập tắt được bạn nhé!

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hơi tự cao quá mức, cho dù ngay trước mặt cấp trên cũng không giấu giếm được thái độ tự hào về bản thân. Nếu có thể lựa lúc tâm trạng lãnh đạo dễ chịu vui tươi nhất, nghiêm túc và đừng đỏi hỏi quá nhiều có thể sẽ đạt được thắng lợi trong cuộc đấu trí tăng lương.
Người tuổi Tỵ thường ngoài lạnh trong nóng, chuyện tăng lương họ không dễ dàng cất nên lời. Nhưng khi cấp trên trao cho cơ hội khó khăn để khẳng định năng lực thì sau khi hoàn thành một cách xuất sắc ngại gì mà không đề nghị một phần thưởng phải không bạn?
Người tuổi Ngọ có tài ăn nói khéo léo. Thế nhưng chuyện tăng lương không phải cứ phán bừa là được. Bỏ đi những lời nịnh nọt khen ngợi khéo léo, hãy chứng minh khả năng của mình bằng thực lực để mọi chuyện được chắc chắn và đáng tin cậy hơn bạn nhé!
Trời sinh đã ban cho người tuổi Mùi sức sáng tạo vô hạn nhưng thật không may, họ lại không có chủ kiến, dễ bị người khác ảnh hưởng. Nếu đã dễ chịu tác động như vậy hãy cùng đi với vài đồng nghiệp khác để gặp cấp trên thương thảo chuyện tăng lương mới có thể kiên trì được nguyên tắc và ý định ban đầu.
Người tuổi Thân khá đa tài trong công việc nhưng lại hay ghen tỵ với người khác. Trước khi đề ra yêu cầu được tăng lương cần phải nhận thức rõ ràng về giá trị của bản thân và nhớ đừng nói ra những lời như “Vì sao cô/ anh XX lương lại cao hơn tôi?”.
bat-mi-tuyet-chieu-tang-luong-cho-12-con-giap-3
Người tuổi Dậu làm việc luôn để tâm đến hiệu suất, thường là kiểu nhân viên mà bất cứ ông chủ nào cũng yêu thích tin dùng. Thế nhưng lại hơi ích kỷ, nếu đề cập đến các đồng nghiệp khác lúc yêu cầu được tăng lương thì sẽ tạo ấn tượng tốt hơn cho cấp trên đó.
Người tuổi Tuất làm việc rất hợp tình hợp lý, có mức độ tin cậy cao. Cần chú ý đến chi tiết và có thái độ “mặc cả” tỉnh táo với chính ông chủ để cấp trên biết được giá trị của mình. Sự mặc cả này cần được đi kèm với cố gắng trong công việc sau này để chứng minh bản thân không chỉ biết nói mà còn biết làm.
Người tuổi Hợi đối xử với người khác rất hiền lành, chân thật, thường bị động chờ đợi ông chủ tăng lương cho. Nếu đã e ngại như vậy hãy tìm người khác chuyển lời đến cấp trên, có khi lời từ một người đáng tin cậy và tốt bụng còn có giá trị hơn sự ngập ngừng của bạn đó người tuổi Hợi ạ!
Đang tải...

Bình luận