Vận Hạn

Vận hạn tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2016

Đang tải...

Vận hạn năm 2016 tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2016  gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh: Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám.

van-han-tuoi-giap-tuat-nu-mang-nam-2016

van-han-tuoi-giap-tuat-nu-mang-nam-2016

Năm 1994
Năm âm lịch: Giáp Tuất 
Giải thích: Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 

1.Vận hạn 2016 xét sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh
Xem bói thấy mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.
Năm nay thân chủ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh: Ách Tinh, chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám.
Ngũ hành của thân chủ là Hỏa, ngũ hành của sao là Thổ, do Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương sinh theo phong thủy, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng.

2. Gặp hạn Kết Hung
Năm 2016 thân chủ gặp hạn Huỳnh Tuyền: đây là Hạn nặng, đề phòng bệnh tật, hao tài , thương vong
3. Xem hạn tam tai
Năm 2016 bạn gặp hạn tam tai, Khi vào vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong năm này.Tuy nhiên nếu công việc bạn đang làm từ những năm trước chưa xong thì có thể tiếp tục Còn nếu định khởi động việc mới thì nên đề phòng. Gia chủ tuổi Giáp Tuất, cần tránh các năm tam tai: Thân-Dậu-Tuất
Năm 2016 tức năm (Bính Thân) sẽ phạm tam tai.
4.Hạn Kim Lâu
Năm 2016, gia chủ 23 tuổi, nếu năm đó lấy chồng sẽ không phạm kim lâu.
5.Vận hạn tổng quát trong đời

Đang tải...

Thời điểm cực thịnh của bạn là “Trung niên vận” (35 tuổi đến 50 tuổi)
Những người sinh vào mùa thu đều phải trải qua một cuộc khảo nghiệm kỹ lưỡng,Có vượt qua được các cuộc khảo nghiệm ấy hay không, điều này phụ thuộc bởi vận mệnh của những người sinh vào mùa Thu. Phải biết cần cù cố gắng ở độ tuổi thanh niên.(20-35 Tuổi)
cuộc sống nửa trước của cuộc đời bạn đa số đều trải qua một cách bình lặng. Do đó, thông thường mà nói, bạn không đủ lòng kiên nhẫn để đợi cho qua kỳ ngủ đông này, thường có những hành vi khinh xuất manh động, tự đào mồ chôn mình hay oán trời chẳng chiều người, cảm thấy vô cùng thất vọng trong cuộc sống, có rất nhiều người vứt bỏ mọi sự cố gắng của mình đi. Kết quả là dù vận số cực thịnh thời trung niên của họ có tới , không những họ không biết nắm lấy, thậm chí họ để nó trôi đi một cách tự nhiên còn mình thì chết dần trong sự buồn bực.
Ngược lại, những người biết nuôi hy vọng cho tương lai của mình trong thời kỳ ngủ đông này, vẫn liên tục cố gắng một cách không biết mệt mỏi tất đến độ tuổi trung niên họ sẽ thu được thành quả mĩ mãn của mình.

 

Đang tải...

Bình luận