Vận Hạn

Vận hạn tuổi Mậu Dần nữ mạng 1998 năm 2016

Đang tải...

Xem tử vi cho thấy vận hạn 2016 của quý cô có sao Kế Đô chiếu mạng: Hung tinh kỵ tháng ba và tháng 9 , cẩn thận hao tốn của cải, họa vô đơn chí.

 

Năm 1998

Năm âm lịch: Mậu Dần

Giải thích: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng

Mệnh: Thổ

Giải nghĩa : Đất đắp thành

Luận đoán vận hạn năm 2016:

Đang tải...
  1. Xét sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh

Người xưa cho rằng: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu.

Năm nay thân chủ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh: Hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.

Lưu ý ảnh hưởng của sao tới thân chủ: Rất kỵ

Ngũ hành của thân chủ là Thổ, ngũ hành của sao là Kim, do Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương sinh, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng

Năm 2016 thân chủ gặp hạn Thiên Tinh: đây là Hạn xấu, đề phòng thưa kiện thị phi, tù tội

Xét hạn tam tai:

Năm 2016 bạn gặp hạn tam tai, Khi vào vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong năm này.Tuy nhiên nếu công việc bạn đang làm từ những năm trước chưa xong thì có thể tiếp tục Còn nếu định khởi động việc mới thì nên đề phòng.

Gia chủ tuổi Mậu Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân-Dậu-Tuất

Năm 2016 tức năm (Bính Thân) sẽ phạm tam tai.

van-han-tuoi-mau-dan-nu-mang-1998-nam-2016

Vận hạn tuổi dần Nữ 1998 năm 2016

  1. Hạn Kim Lâu

Năm 2016, gia chủ 19 tuổi, nếu năm đó lấy chồng sẽ phạm kim lâu.

Năm nay bạn rơi vào hạn Kim Lâu Thân( Kỵ bản thân mình, sẽ ảnh hưởng không tốt đến với thân chủ) , nếu có ý định lấy chồng bạn có thể xem xét lại sự ảnh hưởng của Kim Lâu

  1. Hạn Tổng quát trong đời

Thời điểm cực thịnh của bạn là “Sơ niên vận” (từ khi sinh ra tới 20 tuổi)

Vận xấu nhất của bạn là giai đoạn Trung Niên vận ( Từ 35 tuổi đến 50 tuổi)

Bạn nên cố gắng vươn lên ngay trong thời kỳ rực rỡ nhất “Sơ niên vận” của mình, cố gắng nắm lấy thời vận lúc đang lên, đồng thời cũng phải lưu ý đến độ tuổi trung niên(35-50 tuổi) là lúc thời vận của mình đang xuống, phải thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và công việc.Bạn nên thận trọng khi làm một việc lớn mới vào năm vận hạn. Những người sinh vào mùa Xuân nếu có sự cạnh tranh, tranh chấp xảy ra vào độ tuổi trung niên tức là lúc vận hạn của mình thì dù bạn không sai nhưng người gánh chịu phần thua thiệt vẫn chính là bạn.

 

Đang tải...

Bình luận