Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Vân tay nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Đang tải...

Vân tay được hình thành từ trong bụng mẹ và sẽ tồn tại mãi suốt cuộc đời mỗi người. Nếu như bạn muốn xác định rõ ràng hình dạng vân tay của mình, bạn chỉ cần chấm đầu ngón tay vào phấn mắt đen và sau đó ấn vào giấy trắng, bạn sẽ thấy vân tay thuộc hình dạng nào. Vân tay se nói lên tính cách cảu bạn đấy. Nó tốt hay xấu chúng ta cùng tìm hiểu…

Hình dáng vân tay của bạn như thế nào?

Đang tải...
van-tay

van-tay

Nếu như bạn có vân tay hình cung, hình vòm: Bạn là người sống rất lý trí, biết suy xét, bình tĩnh và chín chắn khi giải quyết mọi vấn đề. Chính vì thế mà mọi người thường tìm đến bạn xin lời khuyên. Tuy nhiên, tùy vào sự xuất hiện của dạng vân này mà có sự khác nhau:

– Nếu có ở ngón trỏ: Bạn là người rất siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn. Khi làm sai điều gì, bạn luôn tự dằn vặt và tự trừng phạt mình.

– Nếu có ở ngón giữa: Bạn là người có tính hiếu kỳ. Bạn thích được tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ và luôn nỗ lực tìm ra giải pháp khi gặp vấn đề.

– Nếu có ở ngón đeo nhẫn: Bạn tạo được niềm tin và được mọi người tín nhiệm. Tuy nhiên, bạn không nên quá tự mãn vào những chiến thắng của mình.

– Nếu có ở ngón út: Bạn luôn thích sự đổi mới, tìm kiếm những phương cách mới lạ. Tuy nhiên, khi gặp thất bại, bạn rất dễ nản lòng. Hãy học cách kiên nhẫn hơn chút nữa, nhất định thành công sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Đang tải...

Bình luận